Công suất phòng The Arena Cam Ranh liệu có lấp đầy với hơn 5000 căn?

11:39 11/06/2018
61 lượt xem

Công suất phòng The Arena Cam ranh liệu có lấp đầy hơn 5000 căn? là điều nhiều nhà đầu tư vô cùng băn khoăn khi nghiên cứu dự án The Arena. Hiểu được dự án và giải quyết được bài toán tối ưu tỷ lệ lấp đầy phòng căn hộ khách sạn Arena Cam Ranh sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Đầu tiên, để đánh giá được liệu rằng chủ đầu tư dự án The Arena có khả năng lấp đầy công suất phòng cho 5000 căn hộ nghỉ dưỡng hay không, hãy xét tới bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa hiện nay.

Lượng khách du lịch tới Khánh Hòa ngày càng tăng

Hiện nay, Chính phủ chủ trương phát triển du lịch nghỉ dưỡng thành nền kinh tế mũi nhọn của cả nước. Thống kê lượt khách du lịch tại Việt Nam năm 2011 – 2016 tăng trưởng mạnh, trung bình đạt hơn 14.3%/năm.

the-arena-cam-ranh

Khánh Hoà là tỉnh ven biển có nhiều địa điểm đẹp như Vịnh Ninh Vân, Vân Phong, biển Dốc Lết, Hòn Chồng hay Hòn Tằm, Hòn Tre… Do đó, tiềm năng phát triển du lịch Khánh Hoà là rất lớn đặc biệt khu vực xung quanh thành phố Nha Trang đang được đầu tư mạnh. Lượt khách du lịch đến Khánh Hoà từ 2012 – 2016 tăng trường trung bình đạt hơn 18%/năm, trong đó khách quốc tế tăng trưởng trung bình đến 22%/năm. Trong 7 tháng đầu năm 2017, công suất phòng tại Khánh Hoà đạt 70.84%.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại bãi Dài, một địa điểm thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng hàng năm.

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Dài

Thành phố Nha Trang là nơi thu hút khách du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Khánh Hòa với công suất phòng The Arena trung bình luôn đạt 60-70%. Với lượng khách ngày càng tăng, xu hướng tất yếu các khu vực xung quanh thành phố cũng sẽ dần phát triển với tiềm năng lớn. Không thể không kể tới Bãi Dài với bãi biển thoải, bờ cát trắng nguyên sơ tuyệt đẹp.

the-arena-cam-ranh

Bãi Dài đang được quy hoạch để trở thành thành phố Nha Trang thứ hai tại tỉnh Khánh Hòa. Bờ biển đẹp, yên bình với vị trí thuận tiện khi nằm gần sân bay Cam Ranh. Các dự án căn hộ khách sạn tại Bãi Dài vẫn luôn đón lượng khách tương đối lớn với giá thuê phòng ngang ngửa với các khách sạn trong thành phố Nha Trang.

Theo quy hoạch 39 dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, hiện nay đã có một số dự án đi vào hoạt động như: Duyên Hà Resort, Alma Resort, Dessloe Sea Lion… và khi Condotel Arena Cam Ranh ra mắt sẽ đem tới làn sóng mới cho thị trường nghỉ dưỡng tại đây.

The Arena Cam Ranh có gì thu hút khách du lịch

Lần đầu tiên xuất hiện một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động bậc nhất Bãi Dài, du khách tới đây chắc chắn không thể bỏ qua cái tên The Arena. Định hướng tạo nên tổ hợp nghỉ dưỡng mở mang tính kết nối cộng đồng cao với các sự kiện văn hóa, nghệ thuật tại quảng trường trung tâm cùng thiết kế độc đáo. Như vậy, việc thu hút khoảng 5000 du khách nghỉ dưỡng để duy trì tỷ lệ lấp đầy phòng Arena Cam Ranh hoàn toàn không phải là câu chuyện khó.

the-arena-cam-ranh

Một ưu thế khách mang đến lượng khách lớn cho Condotel Arena Cam Ranh chính là phân khúc khách hàng nghỉ dưỡng lớn. Do số lượng các căn có suất đầu tư nhỏ (1,2 – 1,5 tỷ/căn) là tương đối nhiều nên mặt bằng chung giá phòng cho thuê tại đây sẽ rất cạnh tranh. Bất kỳ ai cũng có thể thuê được căn hộ để trải nghiệm kỳ nghỉ dỡng hoàn hảo tại dự án.

Công suất phòng The Arena phụ thuộc vào đơn vị quản lý dự án giàu kinh nghiệm

Absolute Hotel Services (AHS) là đơn vị kinh nghiệm vận hành quản lý hệ thống khách sạn lớn tại các nước trong khu vực và thế giới. Với uy tín của mình, lượng khách hàng quen thuộc của AHS tương đối lớn cũng là lượng khách hàng tiềm năng của Arena Ca Ranh.

Từ những lợi thế trên thì việc giải bài toán cho thuê hơn 5000 căn Condotel Arena hoàn toàn không khó đối với nhà đầu tư.

>> Xem thêm:

Sự khác biệt của căn hộ The Arena

Sức hút vị trí dự án The Arena Cam Ranh

Bấm ngay đăng ký để được tư vấn chuyên sâu hơn về dự án:

Button1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn/

 

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X