Lí do nên đầu tư Căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup

09:25 05/01/2018
140 lượt xem

Nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đặt ra câu hỏi lí do nên đầu tư Căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup ? Đây là tập đoàn tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, với tiềm lực tài chính hùng mạnh và uy tín số 1 Việt Nam, các dự án bất động sản cao cấp do tập đoàn này làm chủ đầu tư như khu đô thị cao cấp, biệt thự biển, căn hộ khách sạn Vingroup luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Những lí do nên đầu tư căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup

 • Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện bình chọn. Chủ đầu tư này luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội, những dự án bất động sản mà tập đoàn này làm chủ đầu tư thành công trước đó đã làm minh chứng cho điều này.

li-do-nen-dau-tu-can-ho-khach-san-cua-tap-doan-vingroup

 • Vingroup là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn nhất, với tổng tài sản 146000 tỷ đồng năm 2015 chỉ sau một số tập đoàn lớn như PVN, EVN, Vinacomin, Samsung Electronics Việt Nam và một số ngân hàng như Techcombank, MB, VP Bank.
 • Đặc biệt, Vingroup có một hệ thống chuỗi các thương hiệu như Vinhomes, Vincom, Vinmart, Vinmec, Vinpro, VinEco, VinSchool, Vinpearl Land, Almaz…nên giỏ khách hàng quen sử dụng sản phẩm của Vingroup là rất lớn.
 • ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

  can-ho-khach-san

  Căn hộ khách sạn Vingroup – Kênh đầu tư bền vững và hiệu quả

 • Vingroup đã triển khai xây dựng thành công hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp và khu nghỉ dưỡng trên các vị trí “vàng” tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc..Sắp tới đây, tập đoàn này sẽ triển khai hệ thống bất động sản vươn ra các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, các dự án căn hộ khách sạn của tập đoàn này luôn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất cũng như các yếu tố về hiệu quả đầu tư cũng như lợi nhuận cho khách hàng.
 • Không chỉ vậy, Vingroup còn kí hợp đồng với các hãng lữ hành lớn trong và ngoài nước như Vietravel, Saigontourist, Easia Travel, Focus Asia…mở các chuyến bay charter để đưa khách trực tiếp về Vinpearl để đảm bảo công suất phòng luôn cao trên 70%.

 • Vingroup với thương hiệu Vinpearl quản lý trực tiếp hệ thống khách sạn và biệt thự còn các chủ đầu tư khác phải thuê thương hiệu nước ngoài như Sungroup thuê tập đoàn Accor, tập đoàn Eurowindow thuê thương hiệu Movenpick… để quản lý khách sạn vì vậy các tập đoàn khác sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí.
 • Không chỉ thành công trên lĩnh vực bất động sản cao cấp, Vingroup còn triển khai và kinh doanh thành công trên rất nhiều lĩnh vực kinh tế khác như: Hệ thống phân phối bán lẻ, bệnh viện, Trường học, nông nghiệp sạch…Do vậy, khi mua căn hộ khách sạn Vingroup nhà đầu tư sẽ có cơ hội tận hưởng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế, mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn và tận hưởng hạnh phúc.

Với tiềm lực hùng mạnh, uy tín và chất lượng hàng đầu, Vingroup đã triển khai và bán ra hàng nghìn sản phẩm bất động sản cao cấp cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng từ phía khách hàng. Đó là ưu điểm và lí do nên đầu tư Căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

>> Xem thêm thông tin:

Căn hộ khách sạn Vingroup kênh đầu tư đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế .

Tại sao căn hộ khách sạn Vingroup là tài sản thừa kế bền vững cho con cháu?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Condotel Movenpick Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại. ...
Căn hộ khách sạn Phú Quốc là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ giới ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X