Lựa chọn được căn hộ khách sạn sinh lợi nhuận cao như thế nào?

21:30 20/02/2017
144 lượt xem

Trong khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai xây dựng và chủ đầu tư với năng lực tài chính và kinh doanh khác nhau khiến nhà đầu tư rơi vào “ma trận” khi không biết lựa chọn đầu tư thế nào cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp nhà đầu biết cách lựa chọn mua căn hộ khách sạn Condotel có tiềm năng sinh lời cao.

Vị trí dự án căn hộ khách sạn

Vị trí đắc địa của một dự án căn hộ khách sạn sẽ thu hút được nhiều du khách tới nghỉ dưỡng, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu nhiều hơn. Dự án nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý, tiềm năng khai thác du lịch thì sẽ đem lại lợi nhuận vô cùng lớn. Đặc biệt, vị trí đẹp cũng ảnh hưởng tới giá trị của bất động sản trong tương lai, những địa điểm đẹp luôn là “đất vàng” được các nhà đầu tư bất động sản chọn lựa.

lam-sao-de-lua-chon-duoc-can-ho-khach-san-condotel-co-tiem-nang-sinh-loi-cao

Tiện ích và chất lượng 

Nhà đầu tư cũng cần phải xem xét về các tiện ích và dịch vụ của các căn hộ condotel. Một căn hộ đẳng cấp, thu hút được nhiều du khách cần phải trang bị hệ thống các tiện ích và dịch vụ đầy đủ, tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống bể bơi, nhà hàng, khách sạn, khu chăm sóc làm đẹp, trường học , bệnh viện…Những yếu tố này sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng cho du khách và chất lượng của dự án.

Yếu tố về chủ đầu tư

Cần phải lựa chọn chủ đầu tư có uy tín cũng như có kinh nghiệm và năng lực tài chính. Bởi đầu tư vào kênh BĐS nghỉ dưỡng là đầu tư lâu dài, nguồn vốn đầu tư không nhỏ, nên cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng mới có thể giúp nhà đầu tư đảm bảo được hiệu quả của dự án.

lam-sao-de-lua-chon-duoc-can-ho-khach-san-condotel-co-tiem-nang-sinh-loi-cao

Bên cạnh đó, đơn vị quản lí khách sạn cũng là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của kênh đầu tư, cũng như quyết định chất lượng, dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy, muốn đầu tư condotel thì nghiên cứu thông tin về thương hiệu vận hành kênh đầu tư cũng là thông tin không thể bỏ qua.

Lựa chọn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Để đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel sinh lời hiệu quả thì một trong những việc quan trọng đó là xác định các đại lý phân phối cùng tư vấn viên chuyên nghiệp.

Đặc biệt, quan trọng nhất chính là một tư vấn viên có tâm, tầm, trí, phải am hiểu về thị trường cũng như sản phẩm thì mới có thể giúp khách hàng lựa chọn được những căn hộ thích hợp với cả phong thủy lẫn tài chính. Đồng thời, phải là những người bán hàng có tâm, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo, làm việc hết mình vì lợi ích khách hàng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tránh những rủi ro không đáng có về pháp lý, thủ tục…

lam-sao-de-lua-chon-duoc-can-ho-khach-san-condotel-co-tiem-nang-sinh-loi-cao

Có thể tìm những chuyên viên tư vấn bằng cách

+ Thông qua bạn bè, người thân đã từng mua các dự án của tư vấn viên đó.

+ Thông qua đại lý hay chủ đầu tư để lựa chọn những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.

Trên đây những yếu cần quan tâm khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Condotel đạt hiệu quả sinh lợi nhuận cao. Đây là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay nhưng để có sự lựa chọn tốt nhất thì cần nhà đầu tư phải có sự đánh giá chính xác mới mang lại kết quả cao cho kênh đầu tư tốt nhất.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Xem Thêm

Dòng tiền lớn nhỏ đổ về bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Vì sao đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải chọn vị trí đắc địa

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý vị sẽ chọn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay chung cư khi có trong ...
Thời hạn sử dụng căn hộ khách sạn sau nhiều năm chờ đợi đã được quy định rõ ...
Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm ...
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X