Kinh nghiệm mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

11:29 07/06/2016
194 lượt xem

Một trong những bước có ảnh hưởng tới hiệu quả khi đầu tư Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng chính là Nhà đầu tư phải lựa chọn đúng loại hình căn hộ vừa đúng sở thích, vừa đúng nhu cầu, phù hợp với năng lực tài chính lại có khả năng sinh lời cao. Muốn vậy, Nhà đầu tư tìm hiểu kỹ kinh nghiệm mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng.

LỰA CHỌN CĂN HỘ THEO SỞ THÍCH

Đối tượng Khách hàng mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl RiverFront Condotel không hẳn đều là những Nhà đầu tư mà còn là những du khách thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng, những đại gia giàu có có nhu cầu sở hữu một tài sản nghỉ dưỡng riêng để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng của mình. Chính vì vậy, việc mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng được xác định dựa trên sở thích của Khách hàng.

Can ho khach san Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

Hiện nay, những loại hình căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có nhiều vị trí và tầm nhìn khách nhau. Khách hàng có thể dựa trên những tiêu chí này để lựa chọn căn hộ mình thích.

Các hướng của căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng gồm có: hướng sông Hàn, hướng cầu Xoay trên sông Hàn, hướng cầu Rồng trên sông Hàn, hướng thành phố, hướng biển Mỹ Khê, bãi biển Nguyễn Tất Thành. Khách hàng yêu thích căn hộ hướng nào thì nên chọn hướng đó.

Ngoài ra, có các loại hình như: căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ. Khách hàng cũng có thể dựa trên số lượng phòng ngủ, loại hình căn hộ để tìm ra loại hình mình thích.

LỰA CHỌN CĂN HỘ DỰA TRÊN NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Kinh nghiệm mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng còn dựa trên việc lựa chọn căn hộ dựa trên năng lực tài chính của Khách hàng. Đầu tiên, Khách hàng cần xác định bản thân có bao nhiều tài chính trong tay. Tiếp đó sẽ dựa trên các loại hình căn hộ với mức chi phí đầu tư khác nhau để lựa chọn ra loại hình căn hộ phù hợp với bản thân.

Mua can ho tai Vinpearl RiverFront Condotel Da Nang

Việc mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng dựa trên các loại hình căn hộ + giá bán căn hộ như sau:

+ Loại căn hộ studio: giá bán từ 2 tỷ – 2,3 tỷ VNĐ.

+ Loại căn hộ 1 phòng ngủ: giá bán từ 2,5 tỷ VNĐ – 3,5 tỷ VNĐ

+ Loại căn hộ 2 phòng ngủ: giá bán từ 4,8 tỷ VNĐ – 5,5 tỷ VNĐ

+ Loại căn hộ 3 phòng ngủ: gia sbans từ 6,8 tỷ VNĐ – 7,8 tỷ VNĐ

Như vậy, để mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng Khách hàng có thể dựa trên mức giá trên, so với năng lực tài chính của bản thân để đưa ra cách giải quyết, lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.

LỰA CHỌN CĂN HỘ CÓ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Lựa chọn mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có khả năng sinh lời cáo là một kinh nghiệm nữa mà Nhà đầu tư cần biết để đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, để đánh giá được đầu là căn hộ có khả năng sinh lời cao nhất thì không phải Nhà đầu tư nào cũng có thể biết và đánh giá chính xác. Dưới đây là một vài tiêu chí để đánh giá căn hộ, Khách hàng, Nhà đầu tư có thể dựa trên điều đó để đưa ra quyết định cho mình.

mua can ho vinpearl riverfront condotel da nang

+ Vị trí của căn hộ: Mỗi một vị trí sẽ có khả năng mang về những đối tượng khách du lịch khác nhau. Ví dụ, những căn hộ có hướng sông Hàn thì sẽ hấp dẫn được những du khách muốn ngắm cảnh sông Hàn, cầu Xoay, cầu Rồng, muốn tận hưởng không khí thanh bình và lãng mạn của loại hình căn hộ này. Ngược lại, những căn hộ hướng biển lại hấp dẫn được những du khách yêu biển và muốn thưởng ngoạn khung cảnh bao la của biển Đà Nẵng xinh đẹp.

+ Loại hình căn hộ: Khách hàng cũng có thể dựa trên loại hình căn hộ đề tìm ra căn hộ có khả năng hấp dẫn du khách nhất. Ví dụ, những căn hộ studio hay căn hộ 1 phòng ngủ thích hợp với những du khách đi du lịch một mình hoặc du khách đi hưởng tuần trăng mật, đi du lịch 2 người. Ngược lại, những căn 2 hay 3 phòng ngủ lại thích hợp với du khách đi theo nhóm, đi cùng gia đình. Nhà đầu tư có thể dựa trên việc phân tích xem đối tượng nào hay đi nghỉ dưỡng, đối tượng nào sẽ thích ở tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng để lựa chọn ra căn hộ ưng ý.

Mỗi một vị trí, mỗi một loại hình sẽ hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng khác nhau, số lượng cũng vậy. Vì thế, kinh nghiệm mua căn hộ tại Vinpearl RiverFront Condotel cần được Khách hàng, Nhà đầu tư đánh giá thật kỹ trước khi quyết định mua.

KHÁCH HÀNG CÓ MUỐN NGHE Ý KIẾN TƯ CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL? HÃY GỌI NGAY TỚI HOTLINE CỦA CHÚNG TÔI!

biet-thu-bien

Xem Thêm

Vinpearl Beach Front Condotel là kênh đầu tư điển hình năm 2016

Nhìn lại mặt bằng dự án Vinpearl Riverfront Condotel

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Quý vị sẽ chọn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay chung cư khi có trong ...
Thời hạn sử dụng căn hộ khách sạn sau nhiều năm chờ đợi đã được quy định rõ ...
Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm ...
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
Sau thời gian thi công xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nghiêm ngặt, đầu tháng 3/2020 căn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X