09:26:55 - 09/02/2019

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ condotel Hạ Long Bay View

Thủ tục đặt cọc, thủ tục ký hợp đồng mua bán, chính sách bán hàng… là vấn đề quý vị cần nghiên cứu khi đầu tư căn hộ condotel Hạ Long Bay View. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị những kinh nghiệm đầu tư để quý vị đưa ra quyết định chính xác.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ condotel Hạ Long Bay View

 1. Nghiên cứu chính sách bán hàng dự án

Chính sách bán hàng là một trong những vấn đề nhà đầu tư cần nắm được và nghiên cứu kỹ trước khi xuống tiền đầu tư. Bởi lẽ, chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View sẽ đề cập tới những vấn đề như: tiến độ thanh toán tiền, chính sách hỗ trợ lãi suất, chính sách vay vốn ngân hàng, ưu đãi mua căn hộ tại từng thời điểm… Nắm được những thông tin đó sẽ giúp giao dịch của quý vị dễ dàng thành công hơn.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ condotel Hạ Long Bay View

 1. Tìm hiểu Hợp đồng mua bán

Điều thứ 3 quý vị cần lưu ý khi đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View chính là tìm hiểu kỹ hợp đồng mua bán. Tại hợp đồng mua bán căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View sẽ có nhiều điều khoản đề cập để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

Cũng trong hợp đồng mua bán, quý vị sẽ hiểu được khi sở hữu căn hộ tại dự án này nhà đầu tư sẽ được hưởng và cam kết gì? Có như kỳ vọng hay không?

Với bước này, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên tìm một chuyên viên tư vấn chuyên sâu về dự án để họ tư vấn cho quý vị. Hoặc thuê một luật sư giỏi để đối soát các đầu mục hợp đồng xem có vấn đề gì bất thường hay không? Nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của khách hàng.

kinh-nghiem-dau-tu-can-ho-condotel-ha-long-bay-view

 1. Nghiên cứu thủ tục đặt cọc & ký HĐMB căn hộ Hạ Long Bay View

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ condotel Hạ Long Bay View mà chúng tôi thường chia sẻ với nhà đầu tư đó là nắm rõ các thủ tục và quy trình mua bán căn hộ tại dự án này. Khách hàng sau khi đã chọn được căn hộ ưng ý sẽ tiến hành đặt cọc để giữ căn, đặt mua căn hộ.

Khách hàng sẽ làm việc với người chuyên viên tư vấn của mình, thông báo lock căn tới đại lý phân phối chính thức của dự án và tiến hành đăng ký lock căn quý vị chọn. Sau khi căn được lock quý vị sẽ có khoảng thời gian từ 30 phút – 1 giờ để tiến hành làm thủ tục nộp tiền đặt cọc mua căn hộ nghỉ dưỡng Hạ Long Bay View.

Trường hợp căn của quý vị đã và đang có người lock thì quý vị cần chờ hết thời gian của khách hàng trước hoặc lựa chọn một căn hộ khác.

Sau khi đã đặt cọc thành công chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ đưa ra một thời gian cụ thể (được liệt kê chi tiết trong chính sách bán hàng dự án) để khách hàng ký HĐMB với sản phẩm.

Với 3 lưu ý trên đây, hy vọng rằng quý vị sẽ giao dịch căn hộ condotel Hạ Long Bay View dễ dàng. Để được hỗ trợ tốt nhất, quý vị nên gặp gỡ chuyên viên của chúng tôi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web