10:51:20 - 22/08/2019

Khả năng sinh lời của khách sạn gần biển Phú Quốc như thế nào?

Là nơi có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước, Phú Quốc chính là miền đất hứa tiềm năng để đầu tư bất động sản. Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm nhiều nhất của giới đầu tư. Nên đầu tư khách sạn gần biển nào ở Phú Quốc? Khả năng sinh lời của loại hình này như thế nào. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

kha-nang-sinh-loi-cua-khach-san-gan-bien-phu-quoc

Nhận định khả năng sinh lời của khách sạn gần biển Phú Quốc

Với thế mạnh về các bãi biển hoang sơ thuộc top đẹp nhất hành tinh, Phú Quốc hiện đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước.

Nhận  lực đẩy từ du lịch, bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có sự phát triển mạnh mẽ. Trong số các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển Phú Quốc chính là loại hình được nhận định có khả năng sinh lời cao.

Những yếu tố quyết định tới tiềm năng sinh lời của khách sạn ven biển ở Phú Quốc đó là:

+ Vị trí đẹp gần biển có khả năng thu hút khách du lịch tới lưu trú – đây chính là yếu tố có vai trò quan trọng tới khả năng sinh lời cho loại hình khách sạn ven biển nói riêng và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói chung

+ Có tiềm năng tăng giá theo thời gian: Cơ sở lưu trú tại Phú Quốc phát triển chưa tương xứng với sự phát triển của du lịch khiến cho thị trường đảo Ngọc hiện đang khan hiếm các cơ sở lưu trú cao cấp. Sự khan hiếm của cơ sở lưu trú kết hợp với quỹ đất ven biển hạn chế đã giúp cho khách sạn ven biển Phú Quốc có tiềm năng tăng giá theo thời gian.

+ Giá thuê phòng cao: Theo khảo sát thì giá thuê phòng ở các khách sạn ven biển Phú Quốc khá cao, kết hợp với công suất phòng và thời gian lưu trú cao sẽ mang tới lợi nhuận LỚN

=> Khả năng sinh lời cao của khách sạn ven biển ở thị trường Phú Quốc đã tạo sóng đầu tư mạnh mẽ vào đây. Theo nhận định của giới chuyên gia thì đầu tư vào sản phẩm khách sạn ven biển ở Phú Quốc là thương vụ đầu tư “1 vốn 4 lời”.

TÌM HIỂU TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG DU LỊCH PHÚ QUỐC

HL (1)

Đầu tư khách sạn gần biển Phú Quốc, muốn nhận lợi nhuận cao phải biết chọn mặt gửi vàng

Tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ, khách sạn gần biển Phú Quốc chính là loại hình đang HOT tại đảo Ngọc và được nhiều ông lớn bất động sản đổ vốn đầu tư lớn xây dựng.

dau-tu-khach-san-gan-bien-phu-quoc

Có 2 sản phẩm khách sạn ven biển đó là khách sạn được xây dựng bởi các công ty, cá nhân và loại hình căn hộ khách sạn (condotel). Loại hình đầu tiên sẽ hoạt động dưới hình thức tự quản lý vận hành, còn loại hình căn hộ khách sạn linh hoạt hơn khi chủ sở hữu có thể chọn ủy thác cho thuê. Thời điểm hiện tại, căn hộ khách sạn hiện đang là loại hình thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc.

Không phải khách sạn ven biển nào cũng có thể mang tới lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Khi đầu tư condotel, muốn nhận lợi nhuận cao thì nhà đầu tư cần phải chú ý những vấn đề sau:

+ Vị trí dự án ở đâu? Nằm gần bãi biển nào? Có khả năng thu hút được số lượng lớn khách du lịch hay không?

+ Chủ đầu tư dự án là ai? Có uy tín hay không?

+ Đơn vị nào chịu trách nhiệm quản lý vận hành dự án?

+ Tính pháp lý của dự án như thế nào? Dự án có sổ đỏ hay không?

Nếu đang tìm hiểu đầu tư tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc chính là dự án tiềm năng mà quý đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2019.

dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc-nhan-qua-tang-khung

Lý do khiến cho Movenpick Phú Quốc nhận được sự đánh giá cao từ giới đầu tư chính là dự án có vị trí độc tôn tại Bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc, được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort, có sổ đỏ thời hạn 50 năm. Đặc biệt Movenpick Phú Quốc còn là dự án duy nhất đảo Ngọc sắp đi vào vận hành có cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm.

Hiện tại Movenpick Phú Quốc đang chuẩn bị khai trương đi vào hoạt động trong tháng 9/2019. Với việc đi vào vận hành trong tháng 9, thời điểm hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư dự án và nhận ngay lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

NHẬN QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TRONG THÁNG 8

DKN (1)

Xem thêm:

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Chính sách bá́n hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Khả năng sinh lời của khách sạn gần biển Phú Quốc như thế nào?
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web