Khả năng sinh lời của khách sạn gần biển Phú Quốc như thế nào?

10:51 22/09/2020
117 lượt xem

Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm nhiều nhất của giới đầu tư. Nên đầu tư khách sạn gần biển nào ở Phú Quốc? Khả năng sinh lời của loại hình này như thế nào. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Nhận định khả năng sinh lời của khách sạn gần biển Phú Quốc

Với thế mạnh về các bãi biển hoang sơ thuộc top đẹp nhất hành tinh, Phú Quốc hiện đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước.

thong-ke-khach-du-lich-toi-phu-quoc-nam-2019

Thống kê khách du lịch tới Phú Quốc năm 2019

Nhận  lực đẩy từ du lịch, bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có sự phát triển mạnh mẽ. Trong số các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển Phú Quốc chính là loại hình được nhận định có khả năng sinh lời cao.

Những yếu tố quyết định tới tiềm năng sinh lời của khách sạn ven biển ở Phú Quốc đó là:

 • Vị trí đẹp gần biển có khả năng thu hút khách du lịch tới lưu trú: đây chính là yếu tố có vai trò quan trọng tới khả năng sinh lời cho loại hình khách sạn ven biển nói riêng và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói chung
 • Có tiềm năng tăng giá theo thời gian: Cơ sở lưu trú tại Phú Quốc phát triển chưa tương xứng với sự phát triển của du lịch khiến cho thị trường đảo Ngọc hiện đang khan hiếm các cơ sở lưu trú cao cấp. Sự khan hiếm của cơ sở lưu trú kết hợp với quỹ đất ven biển hạn chế đã giúp cho khách sạn ven biển Phú Quốc có tiềm năng tăng giá theo thời gian.
 • Giá thuê phòng cao: Theo khảo sát thì giá thuê phòng ở các khách sạn ven biển Phú Quốc khá cao, kết hợp với công suất phòng và thời gian lưu trú cao sẽ mang tới lợi nhuận LỚN

gia-thue-phong-o-phu-quoc

=> Khả năng sinh lời cao của khách sạn ven biển ở thị trường Phú Quốc đã tạo sóng đầu tư mạnh mẽ vào đây. Theo nhận định của giới chuyên gia thì đầu tư vào sản phẩm khách sạn ven biển ở Phú Quốc là thương vụ đầu tư “1 vốn 4 lời”.

TÌM HIỂU TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG DU LỊCH PHÚ QUỐC

HL (1)

Đầu tư khách sạn gần biển Phú Quốc, muốn nhận lợi nhuận cao phải biết chọn mặt gửi vàng

Tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ, khách sạn gần biển Phú Quốc chính là loại hình đang HOT tại đảo Ngọc và được nhiều ông lớn bất động sản đổ vốn đầu tư lớn xây dựng.

Có 2 sản phẩm khách sạn ven biển đó là khách sạn được xây dựng bởi các công ty, cá nhân và loại hình căn hộ khách sạn (condotel). Loại hình đầu tiên sẽ hoạt động dưới hình thức tự quản lý vận hành, còn loại hình căn hộ khách sạn linh hoạt hơn khi chủ sở hữu có thể chọn ủy thác cho thuê. Thời điểm hiện tại, căn hộ khách sạn hiện đang là loại hình thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc.

kinh-nghiem-lua-chon-khach-san-gan-bien-phu-quoc

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn gần biển Phú Quốc

Không phải khách sạn ven biển nào cũng có thể mang tới lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Khi đầu tư condotel, muốn nhận lợi nhuận cao thì nhà đầu tư cần phải chú ý những vấn đề sau:

 • Vị trí dự án ở đâu? Nằm gần bãi biển nào? Có khả năng thu hút được số lượng lớn khách du lịch hay không?
 • Chủ đầu tư dự án là ai? Có uy tín hay không?
 • Đơn vị nào chịu trách nhiệm quản lý vận hành dự án?
 • Tính pháp lý của dự án như thế nào? Dự án có sổ đỏ hay không?

Nếu đang tìm hiểu đầu tư tại Phú Quốc thì Movenpick Phú Quốc chính là dự án tiềm năng mà quý đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2020.

movenpick-phu-quoc

Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện, đi vào vận hành

Lý do khiến cho Movenpick Phú Quốc nhận được sự đánh giá cao từ giới đầu tư chính là:

 • Dự án có vị trí độc tôn tại Bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc
 • Được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort
 • Có sổ đỏ thời hạn 50 năm.
 • Đặc biệt Movenpick Phú Quốc còn là dự án duy nhất đảo Ngọc sắp đi vào vận hành có cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm.

Tháng 9/2020, condotel Grand World Phú Quốc dậy sóng thị trường

Những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9, sự kiện mở bán Grand World Phú Quốc của Vingroup chính là tin HOT nhất, thu hút được sự chú ý lớn của giới đầu tư.

Nằm tại biển Bãi Dài, liền kề Casino Phú Quốc và quần thể sinh thái Vinpearl, condotel Grand World Phú Quốc được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu của Vingroup.

chinh-sach-ban-hang-condotel-grand-world-phu-quoc

Phân khu condotel của dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao và 5 sao với mức giá bán từ 2 – 5 tỷ VND. Theo nhận định của giới đầu tư, đây là mức giá tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Với vị trí đẹp, condotel Grand World Phú Quốc cũng là một trong những khách sạn ven biển Phú Quốc có tiềm năng sinh lời lớn.

Trên đây là những phân tích chi tiết về tiềm năng sinh lời của thị trường Phú Quốc và gợi ý những dự án đáng đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Chính sách bá́n hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Trước khi quyết định có nên đầu tư vào một dự án bđs nghỉ dưỡng hay không, nhà ...
Shophouse Grand World Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ lợi ...
Condotel Grand World Phú Quốc hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Thời gian gần đây thị trường bất động sản Quảng Ninh tăng tốc và trở thành tâm điểm ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X