HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL

13:01 12/12/2017
56 lượt xem

Có vị trí vàng tại đường Trần Hưng Đạo, TP. Đà Nẵng và là một trong những dự án bất động sản cao cấp được giới đầu tư quan tâm và săn đón nhiều nhất cuối năm 2016. Thông tin cập nhật TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL sẽ cung cấp đến các nhà đầu tư tình hình và những hình ảnh mới nhất của dự án được cung cấp bởi chủ đầu tư.

HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT

Khởi công từ ngày 12/5/2017. Hiện nay, tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Vinpearl Riverfront condotel  cập nhật ngày 28/11/2017 cho thấy dự án đang lên sàn 37 và đang thi công tầng 1, tầng 2. Có thể thấy tốc độ triển khai của dự án cho tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư rất nhanh chóng và chất lượng để đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

hot-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-riverfront-condotel

hot-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-riverfront-condotel

hot-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-riverfront-condotel

Nằm trên cung đường có vị trí đẹp nhất và đắc địa nhất tại thành phố Đà Nẵng với tầm nhìn hướng ra biển và dòng sông Hàn tuyệt đẹp. Nơi diễn ra Festival pháo hoa nổi tiếng thế giới hàng năm và các lễ hội nổi tiếng tại thành phố.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hot-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-riverfront-condotel

Chính vì vậy, khả năng thu hút khách du lịch của dự án rất lớn và giá trị bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây sẽ nâng cao theo thời gian một khi quỹ đất của thành phố đang ngày càng hạn hẹp.Khi đầu tư dự án, nhà đầu tư sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

+ Nhận 85% lợi nhuận từ việc cho thuê condotel trọn đời.

+ Sở hữu sổ đỏ Vĩnh Viễn

+ Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl khắp cả nước, cơ hội cho các nhà đầu tư yêu thíchđi du lịch nghỉ dưỡng và công tác xa.

+ Cam kết lợi nhuận hấp dẫn: lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, và 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời. Đây là mức cam kết cao nhất trên thị trường bất động sản.

+ Đầu tư với chi phí thấp, tỷ suất sinh lời kim cương: Chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu là 700 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu được căn hộ đẳng cấp nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0%/ 24 tháng.

+ Sở hữu lâu dài với sổ đỏ vĩnh viễn và được quyền trao đổi, sang nhượng, cho tặng đêm nghỉ trên toàn chuỗi hệ thống Vinpearl.

Là một trong những dự án được các nhà đầu tư ưa chuộng và mong chờ nhất của phân khúc bất động sản đầu tư với loại hình condotel. Vinpearl Riverfront đã đạt được số lượng giao dịch lớn và ấn tượng khi nhanh chóng được giới đầu tư chú ý. Mọi thông tin và TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL RIVERFRONT được cập nhật từ chủ đầu tư sẽ nhanh chóng được chúng tôi cập nhật tại website, kính mời quý khán giả chú ý đón xem!

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
The Sapphire Hạ Long là một trong những dự án tiên phong cho thị trường bất động sản ...
Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đang xây tới đâu? Khi nào dự án hoàn thiện, bàn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Càng gần ngày bàn giao chủ đề tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View càng ...
HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 2/1/2018, đây là những hình ảnh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X