HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 2/1/2018

18:09 03/01/2018
78 lượt xem

HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 2/1/2018, đây là những hình ảnh mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư Vingroup, dự án được khởi công vào ngày 17/3/2016, với tốc độ thi công nhanh chóng tính đến ngày 28/12/2017 dự án đã cất nóc, đã hoàn thiện bề mặt ngoài công trình.

HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 2/1/2018

Những hình ảnh mới nhất từ chủ đầu tư cho thấy, hạng mục trung tâm thương mại Vincom đã được đưa vào sử dụng và nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút dân cư cũng như khách du lịch, có thể nói chủ đầu tư Vingroup đã nhanh chóng hoàn thành tiến độ xây dựng dự án để bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.Hiện tại khối chung cư đang trong quá trình hoàn thiện nội thất.

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-3

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-4

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-5

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Dự án là kênh đầu tư hiệu quả với các khách hàng muốn đầu tư các dự án có mức vốn vừa và tầm trung. Đặc biệt, hiện tại condotel tại Việt Nam đang có mức giá thấp hơn 1/3 so với các nước có ngành du lịch phát triển trong khu vực, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thị trường và sở hữu kênh đầu tư hiệu quả và bền vững. Hơn nữa, dự án còn có những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup dành cho khách hàng:

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-1

cap-nhat-tien-du-vinpearl-empire-condotel-ngay-212018-2

Cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và bền vững: Khách hàng được nhận cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong thời gian cam kết cho thuê, HOÀN VỐN 100%.

Sau thời gian cam kết, Nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

Nhận trước 3 năm dòng lời – tương đương 25% giá trị condotel Nha Trang. Và nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời 3 năm sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ.

Chỉ với 700 triệu đồng nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp nhờ áp dụng chương trình vay vốn ngân hàng Techcombank với khoản vay 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất 8%.

Khi mua căn hộ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, nhà đầu tư được tặng ngay 2 đêm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ mà mình mua.

Nhận ngay 750 đêm nghỉ dưỡng trong 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang cạn kiệt, quỹ đất ven biển sử dụng cho việc phục vụ khách du lịch dần trở nên hạn hẹp. Do đó, dự án đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn và được nhiều nhà đầu tư quan tâm muốn kinh doanh và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay.

Những thông tin cập nhật TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 2/1/2018 sẽ cho các nhà đầu tư sở hữu condotel và khách hàng quan tâm tới dự án thường xuyên được cập nhật những hình ảnh mới nhất mà không phải tốn thời gian đến tận nơi, mọi thông tin chính thức từ chủ đầu tư sẽ được website của chúng tôi cập nhật sớm nhất tới quý vị!

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
The Sapphire Hạ Long là một trong những dự án tiên phong cho thị trường bất động sản ...
Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đang xây tới đâu? Khi nào dự án hoàn thiện, bàn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Càng gần ngày bàn giao chủ đề tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View càng ...
HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 2/1/2018, đây là những hình ảnh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X