HOT: CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL – Ngày 27/11/2017

15:13 13/12/2017
61 lượt xem

Vinpearl Beachfront Condotel thuộc hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của tập đoàn Vingroup, Dự án có vị trí đắc địa khi nằm trên con đường thu hút khách du lịch nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Dự án với kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp và ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây sẽ là những thông tin CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL – Ngày 27/11/2017

HOT: CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL – Ngày 27/11/2017

Tính đến ngày 18 /11/2017, dự án Vinpearl Beachfront Condotel đã nhanh chóng thi công xong tầng 1,2 và đổ sàn tầng 40. Dự án đang tiếp tục triển khai những hạng mục còn lại để nhanh chóng bàn giao cho các nhà đầu tư đúng hẹn.

hot-cap-nhat-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-beachfront-condotel-ngay-27112017

 hot-cap-nhat-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-beachfront-condotel-ngay-27112017

Condotel là hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên trên thế giới đây là hình thức kinh doanh mang lại thu nhập thụ động không còn xa lạ với các nhà đầu tư quốc tế. Một trong những lợi ích đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với khu vực. Chính vì thế, khi quỹ đất tại các vị trí đẹp ở các thành phố biển tại Việt Nam chưa hết, đặc biệt là Nha Trang, đầu tư biệt thự biển chắc chắn là giải pháp tài chính có lợi.

hot-cap-nhat-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-beachfront-condotel-ngay-27112017 hot-cap-nhat-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-beachfront-condotel-ngay-27112017 hot-cap-nhat-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-beachfront-condotel-ngay-27112017

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Đối với sản phẩm condotel của Vinpearl, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê condotel. Tiếp nối thành công của dự án Vinpearl Empire Condotel, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục triển khai ra mắt dự án Vinpearl Beachfront Condotel, đây là hai dự án condotel cao cấp tại thành phố Nha Trang, đáp  ứng tình trạng thiếu phòng mùa cao điểm tại địa danh du lịch nổi tiếng vào bậc nhất Việt Nam này.

hot-cap-nhat-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-beachfront-condotel-ngay-27112017 hot-cap-nhat-tien-do-xay-dung-moi-nhat-cua-du-an-vinpearl-beachfront-condotel-ngay-27112017

+ Cam kết thu nhập cao nhất trên thị trường: nhà đầu tư được nhận cam kết sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong 5 năm, năm thứ 6 KH được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời.

+ Hỗ trợ vay vốn hấp dẫn: Chính sách vay vốn ngân hàng tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0%/ 12 tháng. Nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp.

+ Chiết khấu ngay 25% giá bán căn hộ khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu.

Trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang khi nhanh chóng được số lượng lớn giao dịch thành công ngay sau khi mở bán, với vị trí đẹp và sự đẳng cấp của mình, dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn và có giá trị tăng cao theo thời gian. Dưới đây là thông tin CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL – Ngày 27/11/2017. Mọi thông chi tiết về dự án từ phía chủ đầu tư khách hàng có thể theo dõi website của chúng tôi.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
The Sapphire Hạ Long là một trong những dự án tiên phong cho thị trường bất động sản ...
Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đang xây tới đâu? Khi nào dự án hoàn thiện, bàn ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
Càng gần ngày bàn giao chủ đề tiến độ xây dựng dự án Hạ Long Bay View càng ...
HOT: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – Ngày 2/1/2018, đây là những hình ảnh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X