18:40:18 - 23/11/2017

Hơn 1000 tỷ đồng đầu tư cơ sở hạ tầng – Vinpearl condotel Nha Trang được hưởng lợi

Theo y ban Nhân Dân tnh Khánh Hòa, các d án kết ni khu sân bay Nha Trang nhm gii quyết ách tc giao thông trên đa bàn TP. Nha Trang cơ s h tng và h thng giao thông khu vc theo quy hoch được phê duyt, góp phn phát trin kinh tế, phc v du lch, điu này góp phn kích cu cho ngành bt đng sn, đc bit là bit th ngh dưỡng, trong đó dự án vinpearl condotel Nha Trang.

Hơn nghìn tỷ đu tư cơ s h tng d án Vinpearl condotel Nha Trang được hưởng li

Tỉnh Khánh Hòa vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư thực hiện 3 dự án tại Nha Trang gồm các tuyến đường nút giao thông gồm nút giao thông kết nối khu sân bay Nha Trang; Nút giao thông Ngọc Hội; Đường vành đai kết nối nút giao thông Ngọc Hội với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 1000 tỷ đồng, diện tích thi công lên đến 13ha.

vinpearl-condotel-nha-trang

Để thực hiện dự án, nhà nước sẽ thanh toán cho chủ đầu tư bằng một phần tiền sử dụng đất từ Dự án Khu trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết ùn tắc giao thông tại vị trí giao cắt giữa đường sắt Bắc – Nam và đường 23-10; kết nối các đường trục chính như: Quốc lộ 1C, đường 23-10 vào nút giao thông Ngọc Hội; kết nối các đường trục chính Đông Tây như: đường Phong Châu, Cao Bá Quát – Cầu Lùng vào Đại lộ Nguyễn Tất Thành…

vinpearl-condotel-nha-trang-03

Chính việc chỉnh trang lại các dự án sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành đầu tư bất động sản và du lịch của thành phố Nha Trang, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ du lịch được hưởng lợi, trong đó có các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang.

Dự kiến những nơi có cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển thì giá trị bất động sản sẽ tăng theo, chính vì vậy các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng tại Nha Trang sẽ có giá trị hơn nữa trong tương lai, đặc biệt hạ tầng giao thông thuận lợi sẽ kéo theo ngành du lịch của địa phương này phát triển, đem lại doanh thu cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của chủ đầu tư Vingroup sẽ có giá trị tăng theo thời gian và vô cùng dễ thanh khoản, nguyên nhân bởi việc thu lợi nhuận định kì từ việc đầu tư loại hình bất động sản này đã vượt trội hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác trên thị trường, nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận thuần từ việc cho thuê biệt thự và hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Vì sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl mang lại thu nhập an nhàn?

Những cảnh báo cần lưu ý khi mua căn hộ khách sạn

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web