Hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư dự án VinOasis Nha Trang

16:51 13/12/2018
160 lượt xem

Hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư dự án VinOasis Nha Trang là điều nhà đầu tư cần cân nhắc tới khi nghiên cứu về sản phẩm này. Nhất là khi dự án chưa được mở bán, chủ đầu tư chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào.

Việc đầu tư căn hộ khách sạn VinOasis Nha Trang vẫn tồn tại những rủi ro mà nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ, đặc biệt là tại thời điểm các thông tin dự án chưa thực sự rõ ràng.

Đánh giá về những hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư dự án VinOasis Nha Trang nhà đầu tư cần nhìn nhận đến những yếu tố như: ưu điểm của loại hình condotel, vị trí dự án, khả năng phát triển & sinh lời của dự án; rủi ro có thể xảy ra đối với kênh đầu tư về tiến độ, pháp lý, khả năng vận hành…

hap-dan-rui-ro-khi-dau-tu-du-an-vinoasis-nha-trang

Điểm hấp dẫn khi đầu tư VinOasis Nha Trang

VinOasis Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre của chủ đầu tư Vingroup. Dự án được xây dựng với hơn 1000 căn hộ condotel tiêu chuẩn 4 – 5 sao.

Ưu điểm nổi bật của dự án VinOasis Nha Trang giúp thuyết phục nhà đầu tư mua BĐS tại đây đó là:

  • Hình thức đầu tư sinh lời timeshare thông minh giúp nhà đầu tư thu lời thụ động – an nhàn.
  • Vừa đầu tư sinh lời thụ động, vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại dự án VinOasis Nha Trang và chuỗi các khách sạn do Vinpearl vận hành.
  • Sở hữu căn hộ khách sạn duy nhất trên đảo Hòn Tre của Vingroup với kỳ vọng tăng giá trị bất động sản cao theo thời gian.
  • Thừa hưởng chuỗi tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre như: Vinpearl Land, Vincharm Spa, sân golf 18 hố,… phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm, vui chơi giải trí của du khách.

Hơn thế, hiện nay đảo Hòn Tre đã trở thành một trong những điểm “phải đến” của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Nha Trang.

Chính những ưu điểm vượt trội trên góp phần tăng sức hấp dẫn của dự án VinOasis Nha Trang và mang đến cho dự án cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

hap-dan-rui-ro-khi-dau-tu-du-an-vinoasis-nha-trang

Rủi ro khi đầu tư dự án VinOasis Nha Trang

Rủi ro tồn tại ở dự án VinOasis Nha Trang có rất nhiều. Khẳng định là dự án giàu tiềm năng phát triển và sinh lời, xong trước khi chủ đầu tư Vingroup mở bán chính thức thì dự án vẫn tồn tại những rủi ro về mặt pháp lý, rủi ro tiến độ, rủi ro khi đặt mua căn hộ tại đại lý hoặc môi giới không uy tín… Đó cũng là lý do vì sao quý vị cần nghiên cứu kỹ những hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư dự án VinOasis Nha Trang.

  • Rủi ro về pháp lý: Pháp lý condotel vẫn là bài toán đau đầu với các nhà đầu tư và cả những đơn vị chủ đầu tư đang xây dựng và phát triển dự án condotel. Pháp lý minh bạch, quyền sở hữu BĐS rõ ràng sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi đầu tư.

Điều này cũng giúp nhà đầu tư hạn chế vướng phải những tranh chấp về quyền sử dụng sau này. Vì vậy, nhà đầu tư cần rất cẩn trọng khi nghiên cứu về kênh đầu tư căn hộ khách sạn nói chung và dự án condotel VinOasis Hòn Tre nói riêng.

  • Rủi ro từ việc chọn lựa chuyên viên tư vấn/đại lý phân phối: Sức hấp dẫn của dự án VinOasis tại Nha Trang hiện nay rất lớn. Do đó, có rất nhiều nhà đầu tư xuống tiền đặt cọc mua căn hộ tại dự án. Tuy nhiên, điều này cũng có khả năng mang đến những rủi ro đối với dòng tiền đặt cọc nếu nhà đầu tư tin tưởng sai chuyên viên tư vấn hoặc đại lý không uy tín.
  • Rủi ro về tiến độ, thời gian bàn giao: Đây là một trong những rủi ro mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dù Vingroup – chủ đầu tư uy tín, xong nhà đầu tư cũng cần nghiên cứu kỹ về kênh đầu tư, tiến độ, thời gian bàn giao trước khi quyết định đầu tư để kiểm soát rủi ro tốt nhất.

Trên đây là những phân tích về hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư dự án VinOasis Nha Trang. Để được tư vấn chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

> Tiến độ thanh toán dự án Vinoasis Nha Trang

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tỉ suất sinh lời 16,3%/năm, cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng (chỉ khoảng ...
Quý vị sẽ chọn đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay chung cư khi có trong ...
Thời hạn sử dụng căn hộ khách sạn sau nhiều năm chờ đợi đã được quy định rõ ...
Gửi tiết kiệm từ lâu vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm ...
The Sapphire Hạ Long hiện được xem là một hiện tượng trên thị trường bất động sản Hạ ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X