Hàng trăm nhà đầu tư phát sốt với siêu phẩm biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

11:09 26/07/2019
73 lượt xem

Là biệt thự mặt biển duy nhất còn hàng trên Đảo Ngọc, biệt thự biển Movenpick Phú Quốc hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Nửa cuối năm 2019 này, Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ là siêu phẩm đầu tư đáng giá nhất, nóng nhất thị trường.

Biệt thự biển Movenpick Phú Quốc – biệt thự mặt biển duy nhất còn hàng

Nổi danh là thiên đường biển đảo đẹp nhất Việt Nam, Đảo Ngọc Phú Quốc chính là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

bat-dong-san-phu-quoc-huong-loi-tu-du-lich

Sự phát triển của du lịch đã tạo lực đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh mẽ. Trong số các loại hình bất động sản có mặt ở Đảo Ngọc thì biệt thự biển tiếp tục dẫn đầu trong danh sách những kênh đầu tư vàng của những nhà đầu tư sành sỏi.

Là loại hình có tiềm năng lợi nhuận lớn nhưng hiện tại nguồn cung biệt thự biển Phú Quốc đang rất khan hiếm. Hiện tại biệt thự biển Movenpick Phú Quốc chính là biệt thự mặt biển duy nhất còn hàng tại Phú Quốc.

Biệt thự biển là sản phẩm triệu đô vì:

+ Vị trí đắc địa, tọa lạc tại các bãi biển đẹp có khả năng hút khách du lịch

+ Trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao

+ Kiến trúc đẹp, nội thất sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu

=> Để xây dựng được sản phẩm biệt thự biển không phải là dễ. Đặc biệt với tình hình quỹ đất mặt biển hạn chế như Phú Quốc thì thời gian tới, sẽ khó tìm được 1 dự án biệt thự biển đẳng cấp như Movenpick Phú Quốc.

TÌM HIỂU BIỆT THỰ BIỂN MOVENPICK PHÚ QUỐC

3

Nhà đầu tư phát sốt với tiềm năng sinh lời của biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

Biệt thự biển Movenpick Phú Quốc gây sốt đối với nhà đầu tư vì ở thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc chính là dự án biệt thự biển duy nhất còn hàng ở Phú Quốc.

Bên cạnh lý do khan hàng, sản phẩm còn tạo được cơn sốt mạnh mẽ nhờ vào tiềm năng sinh lời khủng.

Hiện tại, biệt thự biển Movenpick Phú Quốc chính là dự án biệt thự duy nhất Đảo Ngọc có cam kết lợi nhuận. Mức lợi nhuận cam kết được chủ đầu tư đưa ra là 10%/ năm trong thời gian 3 năm.

Với mức giá bán từ 16 tỷ cho căn biệt thự, quý khách hàng khi đầu tư vào dự án sẽ nhận ngay lợi nhuận tối thiểu là từ 1,6 tỷ đồng/năm.

Con số này chỉ là con số dự kiến mà chúng tôi đưa ra dựa trên cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Với tiềm năng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ của Đảo Ngọc kết hợp với những lợi thế như Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế thì lợi nhuận nhận được khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc còn lớn hơn rất nhiều.

tien-ich-noi-khu-dang-cap-thuy-si-cua-movenpick-phu-quoc

Ngoài khả năng sinh lời KHỦNG, biệt thự mặt biển còn là loại hình có tiềm năng tăng giá LỚN. Với dự án có vị trí độc tôn, tiện ích 5 sao quốc tế, nguồn cung khan hiếm, biệt thự duy nhất còn hàng, chắc chắn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc sẽ có tiềm năng tăng giá LỚN theo thời gian.

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đã bước vào giai đoạn cuối của thi công. Tất cả các hạng mục của dự án gần như đã hoàn thiện xong và sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng. Chính vì thế, nếu như quý khách hàng đang quan tâm tới đầu tư bất động sản Phú Quốc, đặc biệt đầu tư biệt thự mặt biển thì đừng bỏ lỡ thời điểm VÀNG này.

NHẬN BÁO GIÁ BIỆT THỰ BIỂN 

DKN (1)

Xem thêm:

Chính sách bá́n hàng movenpick waverly phú quốc

Chủ đầu tư movenpick phú quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Có nên vay tiền ngân hàng để mua nhà không? Hầu hết các gia đình nhỏ, có thu ...
Dòng chảy văn hóa tắm Onsen để tìm kiếm sự hỷ lạc của người Nhật đã đi đến ...
Palma Shop Vinwonders Phú Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư, các giao ...
Gửi ngân hàng 100 triệu mỗi tháng lãi bao nhiêu? Gửi tiết kiệm luôn được coi kênh đầu ...
Quy Nhơn từ lâu được mệnh danh là thiên đường du lịch với nhiều bãi biển đẹp, cũng ...
Tại các thành phố lớn hiện nay, chung cư thương mại là một giải pháp thay thế hiệu ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X