“Gốc rễ” để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thành công

17:28 26/06/2018
85 lượt xem

Lợi nhuận bền vững chính là “gốc rễ” để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thành công. Đặc biệt là khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng bước sang năm 2018, để thuyết phục được khách hàng xuống tiền đầu tư cho một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư cần xác định được đâu là sản phẩm tốt? Đâu sẽ là lựa chọn mang về lợi nhuận bền vững cho mình thay vì chạy theo sóng thị trường, đầu tư theo đám đông.

 

 “LỢI NHUẬN BỀN VỮNG – GỐC RỂ ĐỂ ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG THÀNH CÔNG”

Cứ nhìn vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng vài năm gần đây quý vị sẽ thấy, đã qua đi khoảng thời gian chạy theo đám đông để đầu tư BĐS với tâm lý “ăn theo”. Thay vào đó, năm 2018 với một thị trường đầy chiều sâu đã giúp các nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn để bình tâm và đánh giá xem đâu là lựa chọn tốt nhất để đầu tư hiệu quả. Và việc xác định xem đâu là sản phẩm hội tụ đủ những yếu tố tạo lợi nhuận bền vững cho sản phẩm trở thành điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần nghiên cứu.

 goc-re-de-dau-tu-can-ho-khach-san-nghi-duong-thanh-cong

Yếu tố nào tạo lợi nhuận bền vững cho căn hộ khách sạn?

Để một sản phẩm nghỉ dưỡng có khả năng phát triển đường dài và sinh lời bền vững thì nhà đầu tư cần lựa chọn những sản phẩm đảm bảo được các yếu tố: vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng đánh đúng thị hiếu khách hàng, đơn vị chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là có một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, linh hoạt.

Vị trí đắc địa: chắc chắn không riêng gì đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, vị trí luôn là yếu tố số 1 để đánh giá giá trị sản phẩm BĐS. Một vị trí đẹp theo góc nhìn của “ông trùm” BĐS Donal Trump là phải đảm bảo được các yếu tố: đẹp – tiện nghi – đẳng cấp – giàu tiềm năng phát triển. Đảm bảo được những yếu tố này thì sản phẩm căn hộ khách sạn sẽ gia tăng khả năng sinh lời.

Sản phẩm đánh đúng thị hiếu khách hàng: đây sẽ là yếu tố quan trọng thứ hai để khách hàng lựa chọn đầu tư đúng sản phẩm. Một sản phẩm nghỉ dưỡng nếu đáp ứng được nhu cầu của du khách, khiến du khách hài lòng thì khả năng lấp đầy công suất phòng luôn cao hơn so với những dự án khác.

Làm sao để biết sản phẩm có đánh đúng thị hiếu?

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP NGAY:

Button1

goc-re-de-dau-tu-can-ho-khach-san-nghi-duong-thanh-cong

Chủ đầu tư & đơn vị vận hành: nếu vị trí và chất lượng sản phẩm là cơ sở, tiền đề để phát triển du lịch nghỉ dưỡng thì chủ đầu tư cùng đơn vị vận hành là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn đâu là sản phẩm đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất. 2 yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề:

  • An toàn của nhà đầu tư khi rót vốn đầu tư sản phẩm & lợi ích nhận về
  • Lợi nhuận thu về từ cam kết lợi nhuận/ từ hoạt động khai thác công suất phòng theo tỷ lệ chia thỏa thuận 2 bên
  • Lợi nhuận đường dài, bền vững

Như vậy, “Gốc rễ” để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng thành công là nhà đầu tư cần xác định và nghiên cữu kỹ về sản phẩm, vị trí, đơn vị chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý vận hành. Khi đảm bảo được các yếu tố trên thì sản phẩm chắc chắn sẽ sinh lời hiệu quả.

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi không phân tích được chi tiết về vai trò các yếu tố trên. Do đó, để được tư vấn đầu tư chi tiết quý vị nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT:

Button1

Xem thêm:

Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì?

Lợi ích tài chính khi đầu tư căn hộ khách sạn

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Giá bán condotel Movenpick Phú Quốc luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X