15:09:18 - 15/11/2016

Giữa làn sóng biến động, Vinpearl Condotel của Vingroup vẫn bình yên sinh lời

Giữa làn sóng biến động của thị trường kinh thế giới do sự kiện lịch sử Donald Trump đắc cử tổng thống Hoa Kỳ (Mỹ), các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, tỷ giá USD có sự lên xuống đột ngột khiến các Nhà đầu tư cũng phải “thót tim” thì Vinpearl Condotel của Vingroup vẫn bình yên sinh lời cho các Nhà đầu tư.

Thị trường kinh tế thế giới biến động thế nào trước đắc cử của Donald Trump?

Trước sự đắc cử của Donald Trump, thị trường kinh tế thế giới đã xảy ra rất nhiều biến động ảnh hưởng đến “túi tiền” của các Nhà đầu tư.

vingroup-ap-dung-chinh-sach-moi-khi-mua-can-ho-khach-san-vinpearl-condotel

Theo thông tin đưa trên trang cafef:

◈ Thị trường vàng những tưởng sẽ tăng mạnh ngay khi Donald Trump đắc cử tổng thống lại bất ngờ giảm mạnh. Tuy nhiên, điều đáng nói là sự bất đồng của thị trường vàng thế giới và thị trường vàng Việt Nam. Trong khi vàng thế giới liên tục giảm thì vàng tại Việt Nam giảm chậm hơn rất nhiều, một trong những nguyên nhân là do các Nhà đầu tư đổ xô mua vàng, đẩy áp lực thúc đẩy thị trường vàng tăng giá . Điều này chứng tó sự bất ổn của kênh đầu tư này.

den-tac-dong-cua-ty-phu-kiem-tong-thong-hoa-ky-donald-trump

◈ Phiên giao dịch 10/11, thị trường chứng khoán Việt đã có lúc lao dốc không phanh, giảm hơn 20 điểm.

Những thông tin biến động này của thị trường kinh tế đã khiến các Nhà đầu tư hoang mang “nhảy cóc” từ kênh đầu tư này sang kênh đầu tư khác. Tuy nhiên, trước tình hình cả vàng và chứng khoán đều bất ổn như hiện nay thì bài toán đầu tư đặt ra là: NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU?

Vinpearl Condotel của Vingroup – kênh đầu tư an toàn

Đúng vậy, giữa làn sóng bất ổn của thị trường kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì kênh đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup là lựa chọn đầu tư an nhàn và an toàn nhất.

can-ho-khach-san-vinpearl-riverfront-condotel-da-nang

Nghiên cứu về thị trường kinh tế những ngày qua thì Nhà đầu tư sẽ thấy tất cả các thị trường: vàng, tỷ giá USD, chứng khoán đều có sự biến động mạnh mẽ khiến các Nhà đầu tư vô cùng hoang mang. Trong khi đó, kênh đầu tư căn hộ khách sạn condotel lại chẳng hề chịu một chút sóng gió áp lực nào, thậm chí còn trở nên HOT hơn khi là dòng sản phẩm đã đưa Donald Trump trở thành tỷ phú thế giới một cách nhanh chóng.

phoi-canh-vinpearl-beach-front-condotel-tai-tran-phu-3

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup được xây dựng và phát triển theo hình thức timeshare, cam kết sinh lời vượt trội. Khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của Vingroup, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận hàng năm là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 5 năm đầu.

Thêm nữa, hàng năm Nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng ở hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Với sự đảm bảo trên, là một Nhà đầu tư thông thái thì hẳn khách hàng không thể nào bỏ qua được kênh đầu tư này. NHANH TAY GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CÁC DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL CỦA VINGROUP!

biet thu bien

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web