Giao dịch tại VNSEA Việt Nam – an tâm với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

15:13 20/09/2019
50 lượt xem

Rủi ro khi đầu tư bất động sản thường gặp nhất chính là  khi lựa chọn tư vấn bất động sản thiếu chuyên nghiệp. Muốn nhận lợi nhuận cao, an toàn thì điều quan trọng nhất chính là lựa chọn sàn bất động sản uy tín. Với đôi ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp làm việc theo sứ mệnh “TRAO GIÁ TRỊ THỰC – NÂNG TẦM DỊCH VỤ”, mọi giao dịch tại VNSEA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

loi-ich-khi-giao-dich-tai-vnsea

Những rủi ro khi lựa chọn phải đơn vị tư vấn thiếu chuyên nghiệp

Hiện nay số lượng sàn bất động sản được mở ra ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải sàn bất động sản nào cũng uy tín, chuyên nghiệp cả.

Khi đầu tư bất động sản, nếu chọn phải đơn vị tư vấn bất động sản thiếu chuyên nghiệp thì nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với những rủi ro đó là:

+ Nhiều môi giới không nắm rõ thông tin về sản phẩm đang giới thiệu, dẫn đến thông tin đưa ra không chính xác, thậm chí không trung thực và khách quan về sản phẩm cũng như lượng cung – cầu thực của thị trường.

+ Không am hiểu về pháp lý, các thủ tục khiến cho giao dịch không được đúng theo quy định, dẫn tới những tổn thất cho nhà đầu tư

+ Giá có thể bị đẩy lên cao

+ Không được chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ sau khi ký HĐMB

Những rủi ro này thường hay gặp với những nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư. Vì thế trước khi quyết định đầu tư vào dự án nào thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ sàn giao dịch bất động sản sẽ hợp tác xem đơn vị này có uy tín hay không, có đủ năng lực để hợp tác.

NHẬN TƯ VẤN CHỌN SÀN BĐS UY TÍN

254x64-Cam

Lợi ích khi giao dịch tại VNSEA mà khách hàng nhận được

Hiểu được những rủi ro mà khách hàng phải đối mặt nếu lựa chọn phải sàn giao dịch thiếu uy tín, VNSEA với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng  những lợi ích sau:

+ Thứ nhất, đội ngũ nhân sự của VNSEA có sự am hiểu về thị trường bất động sản. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự cũng nắm rõ chi tiết về các dự án mà sàn đang giao dịch, nắm được những yếu tố về pháp lý để tư vấn cho khách hàng.

+ Thứ hai, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẽ sát cánh cùng khách hàng từ lúc tìm kiếm bất động sản cho đến khi khách hàng tìm được sản phẩm thích hợp, đồng thời hỗ trợ các thủ tục hành chính cho khách hàng kể cả hậu giao dịch.

+ Thứ ba, tư vấn & giải quyết được những khó khăn của khách hàng, đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng thay vì “bán lấy đượ

+ Thứ tư, có giấy phép hoạt động hợp pháp, có trụ sở  rõ ràng, có trang web hoạt động với thông tin rõ ràng, minh bạch để khách hàng an tâm khi giao dịch

+ Thứ năm, minh bạch rõ ràng các loại thuế, phí môi giới

Là đơn vị duy nhất trên thị trường có chính sách hậu mãi 2 năm sau khi giao dịch tại VNSEA, chúng tôi tự tin khi 5 năm qua, VNSEA đã giúp hàng  ngàn nhà đầu tư tìm được kênh đầu tư phù hợp, mang tới lợi nhuận cao.

cung-cap-thong-tin-nhanh-nhat-toi-khach-hang-khi-giao-dich-tai-vnsea

Với sứ mệnh ” TRAO GIÁ TRỊ THỰC – NÂNG TẦM DỊCH VỤ” chúng tôi luôn tâm niệm sẽ tạo ra một dịch vụ cung cấp & hỗ trợ quý đầu tư những điều tốt nhất, đem tới cơ hội sinh lời vượt trội. Để giao dịch thành công & được hỗ trợ thủ tục mua bán BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất, quý đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

9

Xem thêm:

Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X