22:55:01 - 08/06/2018

Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc có đắt như tin đồn hay không?

Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc là bao nhiêu? dự án này nếu được ra mắt sẽ là tâm điểm hút giới đầu tư. Đó là lý do nhiều thông tin nói giá bán dự án này rất đắt.  Vậy, thực tế giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc có đắt như tin đồn? cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời. 

Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc có đắt như tin đồn hay không?

Trên thực tế, tính cho tới thời điểm này thì chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa có thông tin gì về dự án condotel Phú Quốc. Từ thông tin tổng quan, giá bán, thời gian ra mắt… Tuy nhiên, nếu thực sự ở mảnh đất sắp trở thành đặc khu kinh tế như Phú Quốc thì khả năng giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc đắt hơn so với các dự án tại các vùng đất khác là điều dễ hiểu.

Hiện nay, Vingroup đã cho ra mắt 3 dự án căn hộ khách sạn tại Nha Trang và Đà Nẵng là: Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn; Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng; Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú Nha Trang. Cả 3 dự án đều được giới đầu tư đón nhận nhiệt tình và đến này đều đã hết hàng.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Giá bán vinpearl condotel Phú Quốc dao động tầm bao nhiêu?

Theo đánh giá, dựa vào vị trí cùng kinh nghiệm các dự án trước đó thì khả năng giá bán của dự án condotel tại Phú Quốc trung bình sẽ từ 2 – 6 tỷ VND/căn.

vinpearl-condotel-nha-trang

Với giá bán này, những nhà đầu tư có tầm tài chính ban đầu khoảng 35% GTCH là có thể sở hữu. Do đó, chi phí đầu tư vào đây ban đầu cũng không hề cao. Thêm vào đó, Vingroup là chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các sản phẩm dẫn đầu về dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại các địa điểm nổi tiếng Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ, thời gian bàn giao, cũng như giá bán của căn hộ condotel hay biệt thự biển.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

icon-dang-ky

So với những dự án nghỉ dưỡng trong khu vực thì chắc chắn condotel Phú Quốc của Vingroup có nhiều lợi thế hơn. Vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, liên kết mạnh mẽ cùng với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc… sẽ tạo điểm nhấn cho dự án có khả năng hút khách và sinh lời cao.

Bên cạnh đó, với giá bán nhỉnh hơn so với các dự án trong khu vực thì Vingroup hay Vinpearl vẫn cung cấp cho du khách những chính sách ưu đãi tốt.

+ Chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ Vinpearl Condotel khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

+ Nhà đầu tư được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê lại của Vingroup, bắt đầu tư năm thứ 6 trở đi. Trong 5 năm đầu, nhà đầu tư được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%.

+ Hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 cố định 8%.

+ Nhà đầu tư còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể trao đổi kỳ nghỉ với bạn bè, người thân.

Do vậy, nhà đầu tư có thể dự đoán được chính sách ưu đãi của condotel Phú Quốc cũng tương tự các dự án trước đó để chuẩn bị tài chính cũng như thời điểm mở bán dự án để đầu tư một cách tốt nhất.

Vinpearl Condotel Phú Quốc với đầy đủ tiện ích, dịch vụ 5 sao đang là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay, những dự án condotel trước đó của nhà đầu tư này đều nhanh chóng hết hàng, điều đó cho thấy sức hút cũng như lợi ích của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng này.

Trên đây là giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc để quý khách tìm hiểu và cân nhắc đầu tư.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Tiềm năng tăng giá của căn hộ Condotel Đà Nẵng của Vingroup.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – mỏ vàng cho nhà đầu tư.

 

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc có đắt như tin đồn hay không?
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web