10:11:31 - 23/01/2016

Du khách yêu thích căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng?

Rất nhiều Nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, song khi lựa chọn kênh đầu tư thì họ đều băn khoăn, cân nhắc: không biết du khách yêu thích căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng? để lựa chọn kênh đầu tư cho chính xác. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về vấn đề này.

Thực tế, băn khoăn này không phải là không có lý, tuy nhiên nếu hiểu sâu hơn về hai loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này thì bạn sẽ thấy dù là đầu tư căn hộ khách sạn hay đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng thì bạn đều có cơ hội nhận được nguồn lợi nhuận “khủng” an toàn, ổn định nếu bạn lựa chọn được kênh đầu tư chính xác.

can-ho-khach-san
Căn hộ khách sạn – loại hình đầu tư ngang tầm với biệt thự nghỉ dưỡng

 Nếu phân tích bạn sẽ thấy căn hộ khách sạn – condotel và biệt thự biển nghỉ dưỡng đây là hai loại hình khác biệt hoàn toàn được đặt cùng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Chính vì vậy mà đối tượng du khách nghỉ dưỡng cho các loại hình là khác nhau. Điều này có nghĩa dù bạn chọn đầu tư cho loại hình nào thì loại hình còn lại sẽ không có ảnh hưởng gì đến lợi ích, lợi nhuận của bạn.

Để hiểu chi tiết hơn về loại hình căn hộ khách sạn – condotel và biệt thự biển nghỉ dưỡng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua: Hotline: 09.6226.9229 

Du khách nào sẽ lựa chọn biệt thự biển?

Hầu hết những du khách lựa chọn biệt thự biển để nghỉ dưỡng đều là những người giàu có, có nhiều tiền và điều họ hướng tới không chỉ là một kỳ nghỉ tuyệt vời với nhiều hoạt động nổi bật mà còn là nơi để họ được thể hiện đẳng cấp của mình cùng bạn bè, đồng nghiệp,…

biet-thu-bien
Biệt thự biển lựa chọn của giới thượng lưu

Chính vì vậy, đối tượng Khách hàng của biệt thự biển nghỉ dưỡng luôn là người giàu có, chịu bỏ ra một số tiền lớn để tận hưởng những tiện ích 5 sao cùng dịch vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp của khu nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, cũng vì là loại hình bất động sản cao cấp, thậm chí có thể nói là siêu sang dành cho giới thượng lưu thì một căn biệt thự biển có giá bán khá cao so với căn hộ khách sạn. Nhà đầu tư cần có nguồn vốn lớn.

Du khách yêu thích căn hộ khách sạn là ai?

Đối với những du khách nghỉ dưỡng có mục đích chính là nghỉ dưỡng, muốn tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của kỳ nghỉ, song cũng cần tiết kiệm thì căn hộ khách sạn chính là lựa chọn số 1.

can-ho-khach-san-nghi-duong
Căn hộ khách sạn dành cho những người mong muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời

Những căn hộ khách sạn như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang vừa sở hữu hệ thống tiện ích & dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, vừa đảm bảo được những yếu tố và nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cùng ngắm cảnh,… thiết yếu cho một chuyến nghỉ dưỡng. Căn hộ khách sạn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho du khách.

Nhà đầu tư đầu tư vào phân khúc này là lựa chọn chính xác và thực dụng nhất. Đặc biệt, lợi thế hơn biệt thự biển, căn hộ khách sạn chỉ cần một khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư biệt thự biển.

Dù lựa chọn đầu tư căn hộ khách sạn hay biệt thự biển nghỉ dưỡng thì bạn đều không cần lo lắng về yếu tố du khách nghỉ dưỡng. Yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm là làm thế nào để lựa chọn được kênh đầu tư an toàn, ổn định và sinh lời hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Thời hạn bàn giao căn hộ khách sạn thường là bao lâu?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web