11:05:57 - 05/09/2016

Điểm lại ưu việt của Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Sở hữu trọn vẹn ưu việt cả về khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng và khả năng đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư. Cũng chính bởi lý do này mà rất nhiều Nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là kênh đầu tư lâu dài cho mình.

Khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng ưu việt

Điểm mấu chốt khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là phải chọn được sản phẩm có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng. Khả năng hấp dẫn càng cao thì càng đảo bảo dòng lời cho Nhà đầu tư.

Dau tu vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Sở dĩ nói Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn có khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đặc biệt lớn là vì dự án sở hữu những yếu tố như: vị trí đắc địa đem đến tầm nhìn tuyệt đẹp cho du khách, đặc biệt gần biển giúp du khách di chuyển đi lại dễ dàng; tiện ích dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế giúp du khách có những hưởng thụ sâu sắc và khó quên. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng còn có sự liên kết dễ dàng với Vinpearl Land Nha Trang giúp du khách nghỉ dưỡng có những trải nghiệm vui chơi sảng khoái nhất.

Chính vì thế, đối với những du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng thực sự thì Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chính là khu nghỉ dưỡng số 1, có sức hấp dẫn “chí mạng” với du khách.

HOTLINE HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 biet thu bien

Khả năng đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư

Sự ưu việt về khả năng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đảm bảo căn hộ khách sạn có công suất hoạt động luôn tốt đã giúp Nhà đầu tư có thể xuống tiền đầu tư. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa yên tâm thì Nhà đầu tư có thể xem xét tiếp tới ưu việt về khả năng đảm bảo dòng lời.

vinpearl empire condotel le thanh ton

Để Nhà đầu tư có thể yên tâm hơn, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn có những yếu tố để đảm bảo dòng lời cho Nhà đầu tư như:

+ Chủ đầu tư uy tín đảm bảo về tiến độ, chất lượng sản phẩm

+ Chủ đầu tư đưa ra Cam kết sinh lời vượt trội – Cao nhất thị trường  với Cam kết lới tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê và đảm bảo trong 10 năm lợi nhuận của Nhà đầu tư sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn mỗi năm.

Với sự đảm bảo này của Chủ đầu tư Vingroup Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là kênh đầu tư sinh lời vượt trội, lâu dài, là giải pháp đầu tư tài chính trọn đời cho Nhà đầu tư.

GỬI NGAY CHO TÔI BẢNG GIÁ & NHỮNG CĂN CÒN LẠI CỦA DỰ ÁN

icon dang ky

Xem Thêm

Bất động sản Đà Nẵng : cơn sốt đầu tư siêu lợi ích cùng Vingroup

Vingroup khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web