17:28:55 - 10/05/2018

Đây là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư thích đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang

Những con số thống kê từ sở du lịch UBND tỉnh Khánh Hòa chính là minh chứng biết nói để giải thích cho quý vị lý do vì sao nhiều nhà đầu tư thích đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang đến vậy.

Đây là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư thích đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang

Số liệu thống kê từ sở du lịch – Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết. Tổng lượt khách đến Khánh Hòa năm 2016 là 4,5 triệu. Năm 2017 tăng thêm 1 triệu lượt là 5,5 triệu lượt (tăng trưởng 122.22%). Mục tiêu năm 2018, sở du lịch Khánh Hoa sẽ đón nhận 6,5 triệu lượt du khách. Đến năm 2020 sẽ đạt 8,5 triệu lượt khách.

Thêm vào đó, thời gian lưu trú trung bình của du khách đến Khánh Hòa năm 2016 là 2,28 ngày, năm 2017 là 2,47 ngày. Dự báo năm 2018 số ngày nghỉ lưu trú sẽ cao hơn, đát 2,5 ngày.

dau-tu-can-ho-khach-san-nha-trang

Con số thống kê về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Sở dĩ có được những con số dự báo và mục tiêu đó là bởi thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay phát triển khá mạnh và bền vững. Những con số thống kê là minh chứng rõ ràng nhất về sự tăng trưởng đó.

Đặc biệt, con số thông kê cũng cho biết nhu cầu thị trường về đêm nghỉ năm 2018 là hơn 8 triệu nhưng năm 2020 dự báo là hơn 14 triệu. Nếu đạt mức này thì công suất phòng tại Nha Trang với số phòng khách sạn là 48.000 sẽ đạt 80%. Đây thực sự là con số ấn tượng để những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cân nhác, nghiên cứu kỹ kênh đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

b2

Đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?

Hầu hết các nhà đầu tư có kinh nghiệm đều nhìn thấy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Là một nhà đầu tư thông minh, chắc chắn phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là phân khúc các nhà đầu tư sẽ không bỏ qua thời điểm này. Tuy nhiên, đầu tư căn hộ khách sạn ở Nha Trang như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu? Nhà đầu tư cần cân nhắc tới các yếu tố sau:

+ Thứ nhất, lựa chọn vị trí dự án. Vị trí đắc địa của dự án là tiền đề mang đến thành công của một dự án. Vị trí đẹp sẽ tăng tiềm năng hút khách cũng như khẳng định giá trị của sản phẩm.

Vị trí là yếu tố số 1 mà nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng. Nha Trang mặc dù là vị trí giàu tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng nhưng nhà đầu tư

dau-tu-can-ho-khach-san-nha-trang

+ Thứ hai, lựa chọn chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Lời khuyên “muôn thuở” nhưng không bao giờ là thừa đối với nhà đầu tư.

 • Đơn vị chủ đầu tư uy tín có năng lực và tầm nhìn chiến lược để phát triển sản phẩm. Đặc biệt, định hướng phát triển sản phẩm theo thị hiếu nhà đầu tư.
 • Đơn vị quản lý và vận hành sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời. Ngay từ bước đầu chủ đầu tư có chiến lược phát triển tốt, kết hợp với đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp thì sẽ tăng hiệu quả đầu tư.

Ngoài 2 yếu tố quan trọng trên, nhà đầu tư cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về sản phẩm. Từ thông tin dự án, tính pháp lý, tiến độ thi công,… đều cần tìm hiểu rõ để đảm bảo an toàn khi đầu tư. Đặc biệt, một môi giới chuyên nghiệp hỗ trợ giao dịch là điều không thể thiếu.

Trên đây là những thông tin về lý do vì sao nhiều nhà đầu tư thích đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang và những điều cần lưu ý khi đầu tư tại đây. Khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi.

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đây là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư thích đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web