10:13:52 - 24/08/2016

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – kênh đầu tư nhàn hạ

Không cần phải căng óc như đầu tư chứng khoán; không cần mất công theo dõi thị trường liên tục như đầu tư vàng; đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn – KÊNH ĐẦU TƯ NHÀN HẠ, ngoài việc xuống tiền và nhận lời định kỳ thì Khách hàng chỉ cần dành thời gian để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm mà Vingroup dành tặng cho Khách hàng. 

CỨ ĐẦU TƯ LÀ PHẢI TỐN CÔNG?

Từ trước đến nay, quan niệm đầu tư, đặc biệt là đầu tư và muốn sinh lời cao thì không thể thiếu được công sức bỏ ra ngoài tài chính có sẵn. Từ việc lựa chọn kênh đầu tư, xây dựng kế hoạch kinh doan rồi nghĩ làm thế nào để hút khách hàng, làm thế nào để thu về lợi nhuận cao nhất,… quan niệm này đến từ các kênh đầu tư truyền thống như: đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán, đầu tư chung cư cho thuê lại,…

phoi canh vinpearl empire le thanh ton

Những kênh đầu tư tốn công, mất sức nhưng thực tế lợi nhuận lại không được như ý, đặc biệt còn khiến Nhà đầu tư thường xuyên bị căng thẳng mệt mỏi vì lo lắng thị trường có thể biến động ảnh hưởng tới dòng lời, thậm chí có khả năng gặp phải rủi ro mất trắng,… Vì thế, nhiều Nhà đầu tư quan niệm đầu tư là tốn công và mạo hiểm.

Tuy nhiên, chỉ trong một vài năm ngắn ngủi trở lại đây, một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ra đời với hình thức timeshare đã làm thay đổi quan niệm của nhiều Nhà đầu tư. Tốn công, mất sức và rủi ro chỉ còn là dĩ vãng. Điển hình là kênh đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn của Vingroup.

ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN NHÀN HẠ THẾ NÀO?

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn của tập đoàn Vingroup là Khách hàng đã sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao có hình thức hoạt động như khách sạn nhưng kết hợp với loại hình căn hộ cao cấp tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi và chất lượng.

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Hoạt động theo hình thức timeshare giúp Nhà đầu tư hoàn toàn không cần bỏ công sức vào việc kinh doanh căn hộ khách sạn. Việc Khách hàng đầu tư cần làm chính là xuống tiền mua căn hộ Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn; đúng hạn nhận lợi nhuận định kỳ theo cam kết từ Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư và hàng năm đi tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc. Đó chính là sự khác biệt ở Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn mà những kênh đầu tư truyền thống không thể nào có được.

Tìm hiểu ngay về kênh đầu tư & hình thức đầu tư

icon dang ky

Hoặc

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

 biet thu bien

Xem Thêm

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl chỉ từ 30.000 USD – sinh lời 10%/ năm

Bất động sản Đà Nẵng : cơn sốt đầu tư siêu lợi ích cùng Vingroup

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web