Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang và lý do không thể bỏ qua

09:30 14/03/2016
179 lượt xem

Sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư danh giá; sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa bậc nhất Vịnh Cam Ranh; sở hữu nguồn lợi nhuận hấp dẫn an toàn theo cam kết của Chủ đầu tư;… là những lợi ích mà Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Đây cũng chính là những lý do khiến bạn muốn đầu tư Vinpearl Bãi Dài ngay hôm nay.

Sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư danh giá

Ưu đãi, lợi ích đầu tiên mà Nhà đầu tư, Khách hàng nhận được khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài là được sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư danh giá – tập đoàn Vingroup.

Chu dau tu vinpearl bai dai la vingroup

Nhắc tới Chủ đầu tư của dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang – tập đoàn Vingroup thì không ai không biết đến vị thế trên trường kinh tế của tập đoàn này. Được dẫn dắt bởi một trong những doanh nhân đa tài – ông Phạm Nhật Vượng, tập đoàn Vingroup đã tạo ra những sản phẩm và những thương hiệu tuyệt vời mà ai cũng ngưỡng mộ, đó là: bất động sản nhà ở cao cấp – Vinhomes; bất động sản nghỉ dưỡng – Vinpearl; Trung tâm thương mại – Vincom; Bệnh viện – Vinmec; Trường học – Vinschool; Thực phẩm – VinEco,… đây đều là những sản phẩm cao cấp thể hiện được đẳng cấp và vị thế của tập đoàn Vingroup; đồng thời đều là những sản phẩm đạt được những phản hồi tích cực của Nhà đầu tư.

Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm nghỉ dưỡng – Vinpearl. Nổi bật gần đây là dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm mang đến những tiềm năng sinh lời mạnh mẽ và hấp dẫn lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Bằng những thành tựu to lớn trên, việc đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng không khác gì với việc bạn sẽ được sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư danh giá.

Sở hữu sản phẩm có vị trí đắc địa bậc nhất Vịnh Cam Ranh

Sở hữu sản phẩm có vị trí đắc địa bậc nhất Vịnh Cam Ranh, Nha Trang chính là lợi ích thứ hai đồng thời cũng là một trong những lý do khiến bạn muốn đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang ngay.

phoi canh vinpearl bai dai nha trang

Bởi lẽ, vị trí là yếu tố có tính quyết định đến thành công sau khi dự án được đưa vào hoạt động. Vị trí đẹp, thuận lợi thì có thể thu hút được du khách dừng chân và làm gia tăng công suất hoạt động cho biệt thự từ đó gia tăng lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

Chính vì vậy, khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Khách hàng được sở hữu sản phẩm có vị trí đắc địa bậc nhất Vịnh Cam Ranh sẽ là lợi ích sẽ hấp dẫn và có sức hút lớn đối với Nhà đầu tư.

icon-up

Gọi ngay 09.6226.9229 để được tư vấn đầu tư tốt nhất

Sở hữu nguồn lợi nhuận hấp dẫn an toàn theo cam kết của Chủ đầu tư

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm là lý do thứ 3 nhiều Nhà đầu tư thiên về sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Bởi lẽ với cam kết này, Nhà đầu tư sẽ sở hữu nguồn lợi nhuận hấp dẫn và an toàn.

Vinpearl Bai Dai kenh dau tu hap dan

Nếu đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản thông thường hoặc một kênh đầu tư chứng khoán, gửi tiết kiệm,… ngoài Vinpearl Bãi Dài Nha Trang thì Nhà đầu tư sẽ không thể có được nguồn lợi nhuận lên tới 10%/năm. Hơn thế nữa, cam kết này được thực hiện bởi Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup có uy tín và đáng tin nên sẽ an toàn hơn khi đầu tư vào các kênh đầu tư khác.

Còn tiếp…

Xem thêm:

Chi phí đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài sẽ là bao nhiêu?

Chính sách bán hàng và mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc nằm trong hạng mục BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Movenpick ...
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Mới đây UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn về quản lý đầu tư, xây ...
Mới đây, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, sẽ mở lại đường bay quốc tế. Với quyết định ...
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X