00:42:08 - 18/01/2017

Đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas được chia sẻ 85% lợi nhuận

Dự án biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas đang trong giai đoạn mở bán, và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Dự án đem đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư, đặc biệt chính sách bán hàng hấp dẫn, đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Sở hữu vị trí đắc địa Bãi Dài, Cam Ranh – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Long Beach Villas đem tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng những tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Vinpearl Bai Dai Nha Trang
Sàn và trần của  các căn biệt thự đều được ốp gỗ tự nhiên 100%, trang bị hệ thống điều khiển rèm, ánh sáng, điều hoà tự động hiện đại… Đặc biệt là các công trình phụ trợ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như khu spa trên mặt biển, bến du thuyền sang trọng, riêng biệt…

Với uy tín của chủ đầu tư cùng vị trí đắc địa, với hệ thống 200 căn biệt thự đẳng cấp, và các tiện nghi, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Vinpearl Bãi Dài trở thành một trong những siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

biet thu huong vuon hoa tai Vinpearl Bai Dai

Đặc biệt là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn:

Khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận khi tham gia chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự ( không bao gồm VAT) trong thời gian cam kết 10 năm, kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% biệt thự.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận thêm 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể trao đổi phòng biệt thự tại dự án khác, trao đổi với bạn bè, đối tác hay người thân.

Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự.

Đặc biệt, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với mức lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định là 8%/năm. Và chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn, đầu tư và đứng tên trong hợp đồng mua bán, đem đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cũng như giúp nhà đầu tư xoay vòng vốn kịp thời.

biet thu bien Vinpearl Long Beach villas huong ho

Như vậy, với chính sách hỗ trợ vay vốn, nhà đầu tư chỉ cần vốn ban đầu từ 5 tỷ đồng là có thể sở hữu biệt thự 5 sao đẳng cấp tại Vinpearl Long Beach Villas.

Đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas được chia sẻ 85% lợi nhuận là một trong những ưu điểm nổi bật và cũng là lợi nhuận chia sẻ cao nhất thị trường BĐS hiện nay. Ngoài việc tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhà đầu tư còn được hưởng một khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CHI TIẾT VỀ CÁC DỰ ÁN !

26063074212_05acdbfed0_b

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas được chia sẻ 85% lợi nhuận
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web