Đầu tư vào Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang- Hoàn vốn 100% sau 10 năm

16:15 21/12/2016
95 lượt xem

Đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn: Cam kết hoàn vốn 100% trong 10 năm, hưởng lợi nhuận cam kết cao nhất thị trường BĐS lên tới 85% … Không chỉ vậy, khi sở hữu một trong các căn hộ khách sạn cao cấp tại đây, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn khác từ chủ đầu tư Vingroup.

Dự án được xây dựng tại 76 – 78 Trần Phú, là kênh đầu tư an toàn và ổn định được cam kết bảo chứng bởi chủ đầu tư Vingroup, khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Trần Phú khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn sau đây:

Sunny-iconCam kết hoàn vốn 100% chỉ trong 10 năm đầu tư

Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra cam kết hoàn vốn 100% trong 10 năm khi khách hàng mua căn hộ khách sạn Condotel Trần Phú, đây là cam kết hoàn toàn có cơ sở.

du-an-vinpeal-beach-front-tran-phu

Theo đó, lợi nhuận sau 5 năm đầu tiên là 10% giá trị căn hộ thì qua 5 năm khách hàng sẽ được nhận 50% vốn tài chính đã bỏ ra ban đầu. Hơn nữa, khi căn hộ khách sạn đi vào hoạt động, với lợi thế về vị trí, tiềm năng về du lịch, khả năng hút khách cao thì con số lợi nhuận hàng năm có thể vượt qua 10% giá trị căn hộ, thậm chí có thể vượt xa hơn rất nhiều khi khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê sau 5 năm. Do vậy, khả năng hoàn vốn là hoàn toàn có căn cứ, và sau 10 năm khách hàng được hoàn vốn 100% là có thể.

Sunny-iconHưởng lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường BĐS

Khả năng sinh lời của kênh đầu tư vào căn hộ khách sạn này là vô cùng lớn bởi những tiềm năng sinh lời vượt trội: vị trí , giao thông thuận tiện, tầm nhìn mở rộng, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

can-ho-khach-san-vinpearl-beach-front-condotel

Hơn nữa, giá bán của Vinpearl Beach Front Trần Phú chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, nên kỳ vọng tăng giá vô cùng cao.

Đặc biệt khi mà khách hàng được nhận cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay 85 : 15. Đây là mức cam kết vô cùng hấp dẫn, chưa có chủ đầu tư nào ngoài Vingroup đưa ra mức cam kết cao như thế này.

Với mức cam kết bảo đảm cùng uy tín và thương hiệu của Vingroup thì nhà đầu tư không cần lo lắng sự bất ổn của lợi nhuận như các kênh đầu tư vàng, tiền tệ, chứng khoán.

vinpearl-beach-fornt-condotel-nha-trang-03

Một kênh đầu tư an toàn và ổn định với mức cam kết chia sẻ cao nhất thị trường BĐS hiện nay chỉ có dự án Vinpearl Beach Front Nha Trang. Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng hấp dẫn từ căn hộ khách sạn Trần Phú Nha Trang, đặc biệt là tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Nếu bạn là nhà đầu tư thông thái thì không nên bỏ lỡ kênh đầu tư tốt nhất này.

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

mui-ten (1)

26063074212_05acdbfed0_b

Xem Thêm

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng hút khách

Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel sinh lời như thế nào ?

Nguồn: http://condohotelnhatrang.com.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X