09:56:54 - 12/01/2016

Đầu tư sinh lời hiệu quả với căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang chính thức ra mắt thị trường cuối năm 2015 đã mở ra cho nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với chi phí thấp mà lợi nhuận cao . Vậy liệu rằng , sự nhận định đó có đúng và tiềm năng sinh lời của dự án này sẽ ra sao trong tương lai?

 1. Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang – điểm dừng chân tuyệt vời.

Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang tọa lạc trên tuyến đường Lê Thánh Tôn, cách biển 200m. Khách hàng và nhà đầu tư khi nghỉ dưỡng tại đây sẽ dễ dàng đi bộ và thưởng thức thú vui tại bờ biển đẹp nhất của Nha Trang. Đồng thời, tuyến đường Lê Thánh Tôn cũng là tuyến đường đông dân cư và có đầy đủ các dịch vụ du lịch từ bình dân đến cao cấp của du khách.

du-an-can-ho-khach-san-nha-trang
Dự án căn hộ khách sạn Nha Trang

Bởi đó, đường Lê Thánh Tôn là tuyến đường được du khách lựa chọn và tìm kiếm khách sạn mỗi lần tới Nha Trang. Do đó, dự án Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ là dự án có tiềm năng đón đầu được một lượng khách du lịch rất lớn tại Nha Trang.

 1. Sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang – Căn hộ trong khách sạn 5 sao.

Căn hộ khách sạn trong Vinpearl Condotel Nha Trang không khác gì nhiều so với các căn chung cư cao cấp khác nhưng sẽ dưới hình thức căn hộ trong một khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ khách sạn condotel Nha Trang cao 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 4 tầng dành cho TTTM Vincom, 2 tầng tiện ích 5*; sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym,…. số còn lại chỉ là 34 tầng căn hộ. Khi khách hàng sở hữu một căn hộ tại đây sẽ được sử dụng đầy đủ các dịch vụ cao cấp như một khách sạn 5 sao ngay trong căn hộ của mình. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thực sự là “Ngôi Nhà Thứ Hai” lý tưởng trong tương lai.

dau-tu-can-ho-khach-san-nha-trang
Đầu tư sinh lời với Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
 1. Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang được gì

Với dự án căn hộ khách sạn vinpearl condotel nha trang, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup cam kết lợi nhuận từ Timeshare lên đến 10% / năm trong vòng 5 năm đầu, tỷ suất lợi nhuận cho thuê ổn định mà nhà đầu tư chỉ tìm thấy tại condotel Nha Trang. Ngoài ra, khách hàng được 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trong chính căn Condotel của mình hoặc trao đổi trong toàn hệ thống Vinpearl Condotel. Với căn hộ khách sạn condotel Nha Trang, nhà đầu tư khi sở hữu với chi phí thấp – có sổ hồng trao tay nhưng lại vẫn thu được lợi nhuận lâu dài.

Theo sự nhận định của các nhà đầu tư BĐS, khi quyết định đầu tư vào các bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ lưỡng về tính thanh khoản và khả năng sử dụng các đòn bẩy tài chính. Với dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, nhà đầu tư đảm bảo được tính thanh khoản sơ cấp cao do sức hút về vị trí vàng và kinh nghiệm triển khai của tập đoàn Vingroup. Cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng đến 65% sẽ tạo nhiều thuận lợi cho nhà đầu tư vào các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang.

Xem thêm:

Đầu tư căn hộ khách sạn Nha Trang – gia tăng giá trị cho tương lai

Căn hộ khách sạn hướng biển tại Nha Trang

Nguồn:http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web