Đầu tư Căn hộ khách sạn sẽ đón nhận những cơ hội gì?

15:43 11/09/2017
88 lượt xem

Căn hộ khách sạn ở Việt Nam tuy còn mới mẻ và đang là một trong những bất động sản nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, so với thị trường trên thế giới thì đây lại là phân khúc bất động sản không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Vậy khi sở hữu căn hộ khách sạn nhà đầu tư sẽ đón nhận những cơ hội như thế nào?

can-ho-khach-san

Căn hộ khách sạn của Vingroup- cơ hội sở hữu kênh đầu tư đẳng cấp

Căn hộ khách sạn đang trở thành kênh sinh lợi nhuận hấp dẫn và là kênh đầu tư đẳng cấp hiện nay. Sở hữu căn hộ khách sạn là nhà đầu tư đang sở hữu cho mình một tài sản đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ khách sạn của Vingroup được trang bị toàn bộ bằng nội thất cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với thiết kế của các đơn vị nổi tiếng đảm bảo cho khách sạn đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và sang trọng đến từng chi tiết.

can-ho-khach-san

Ngoài ra, Căn hộ khách sạn còn có các tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao như: Spa, gym, Bar, hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp, sảnh chờ cao cấp…Các tiện ích sẽ mang lại cho du khách một kì nghỉ thư giãn nhất để dành thời gian chăm sóc cho bản thân và những người thân yêu.

Kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn & lâu dài

Kênh đầu tư này vừa thể hiện tầm chiến lược dài hạn cho tài sản của chủ sở hữu, vừa thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Căn hộ khách sạn của Vingroup được triển khai và xây dựng ở các vị trí đắc địa, bao gồm những thành phố ven biển nổi tiếng và khu du lịch đẹp nhất Việt Nam, mang lại nguồn thu lợi nhuận từ khách du lịch.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup nhà đầu tư sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ, đơn vị quản lí căn hộ sẽ nhận được 15%.

Như vậy nhà đầu tư sẽ sở hữu một kênh đầu tư mà không mất thời gian quản lí, và lợi nhuận sẽ được trả về định kì đúng theo cam kết với chủ đầu tư. Hơn nữa, rất ít đơn vị hiện nay trên thị trường có đủ năng lực và đảm bảo cam kết lợi nhuận cao như Vingroup.

Là đơn vị uy tín và chất lượng thuộc Top đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam trong ngành bất động sản.Vingroup luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết về chất lượng cũng như tiến độ các dự án. Hơn hết, các cam kết của Vingroup luôn thể hiện rõ ràng trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi các bên.

Khi đầu tư Căn hộ khách sạn Vingroup nhà đầu tư sẽ có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn, đây là yếu tố đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư lâu dài, và cho cả các thế hệ tương lai.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Gợi ý xem thêm:

Căn hộ khách sạn không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Căn hộ khách sạn kênh đầu tư không phải quản lý.

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Ngay sau khi phân khu khách sạn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đi vào vận hành, sức nóng ...
Năm 2020, thị trường bất động sản Phú Quốc "tái sốt" và trở thành miền đất hứa thu ...
Hiểu rõ mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là tiền đề quan ...
Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đi vào vận hành chính là 1 trong số những lý do ...
Xét theo dài hạn, bất động sản nghỉ dưỡng chính là phân khúc có tiềm năng phát triển ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X