4 lý do nên đầu tư condotel Hạ Long Bay View trong tháng 12/2019

21:54 13/12/2019
49 lượt xem

Condotel Hạ Long Bay View hiện đã hoàn thiện gần như 100% và chuẩn bị đi vào vận hành trong quý I/2020. Khách hàng đầu tư dự án thời gian này sẽ được nhận bàn giao ngay và nhận liền lợi nhuận từ chương trình cho thuê lưu trú.

Đầu tư condotel Hạ Long Bay View bàn giao ngay

Tháng 12/2019, condotel Hạ Long Bay View đã hoàn thiện gần như xong toàn bộ phần nội thất căn hộ. Chủ đầu tư hiện đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục cảnh quan.

can-ho-thuc-te-ha-long-bay-view

Thời điểm này, nếu mua condotel Hạ Long Bay View, nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay căn hộ, tiến hành hoàn tất các thủ tục cấp sổ đỏ vĩnh viễn và đưa căn hộ đi vào vận hành.

Nếu như các dự án condotel Hạ Long khác hiện đang xây dựng thì Hạ Long Bay View chính là dự án duy nhất được bàn giao trong năm 2019. Vì thế nếu đầu tư  dự án, nhà đầu tư sẽ không phải mất thời gian chờ dự án hoàn thiện >> nhận ngay lợi nhuận.

NHẬN THÔNG TIN THỜI GIAN KHAI TRƯƠNG, LIÊN HỆ:

1

Đầu tư Condotel Hạ Long Bay View chỉ từ 750 triệu

Condotel Hạ Long Bay View là 1 trong số những dự án condotel Hạ Long đáng đầu tư nhất trong năm 2019.

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán các căn condotel 2 phòng ngủ, diện tích 65m2. Giá bán của các căn condotel này từ 2,6 – 4 tỷ VND.

 Chính sách bán hàng Condotel Hạ Long Bay View

+ Chia sẻ lợi nhuận 90% từ chương trình ủy thác cho thuê

+ Khách hàng có thể vay tới 65% GTCH, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 60% GTCH

+ Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất được chiết khấu 6,5% vào giá bán căn hộ (không bao gồm VAT và KPBT)

+ Chính sách ưu đãi trả trước lợi nhuận cho thuê căn hộ cho năm đầu tiên tương ứng 9.5%/ giá trị căn hộ trên hợp đồng mua bán

Như vậy dựa vào đây, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% GTCH (khoảng 750 triệu) đã có thể đầu tư, sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao có khả năng sinh lời vượt trội ổn định với mức chi phí tối ưu.

>> Xem ngay: Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View mới nhất

Đầu tư Condotel Hạ Long Bay View nhận lợi nhuận định kỳ

Dự án do công ty Lạc Hồng làm chủ đầu tư và tập đoàn Ramada là đơn vị quản lý chính thức. Khu căn hộ khách sạn được vận hành theo mô hình timeshare lợi nhuận, các bên cùng có lợi. Chủ sở hữu căn condotel chỉ bỏ vốn đầu tư, còn công tác vận hành, tìm kiếm khách thuê, kiểm toán lợi nhuận sẽ do Ramada By Wyndham chịu trách nhiệm.

Định kỳ 6 tháng/lần, chủ sở hữu Condotel Hạ Long Bay View sẽ nhận lợi nhuận từ chương trình ủy thác cho thuê căn hộ. Nhà đầu tư có thể tham gia tra soát nguồn doanh thu, đối chiếu khoản lợi nhuận nhận được. Bởi đơn vị kiểm toán hoạt động kinh doanh của resort là một bên thứ ba không phải chủ đầu tư hay đơn vị quản lý.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHI TRẢ LỢI NHUẬN

7

Nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm tại resort 5 sao

Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ Hạ Long bay View của mình hoặc căn hộ tương đương. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn, resort của Ramada By Wyndham. Hoặc có thể tặng, bán lại đêm nghỉ trong trường hợp không sử dụng hết.

Ngoài khoản lợi nhuận được nhận định kỳ, cao hơn lãi suất ngân hàng. Hàng năm nhà đầu tư còn có một quỹ đêm nghỉ trong 15 ngày vô cùng giá trị.

trai-nghiem-nghi-duong-tai-can-ho-thuc-te-ha-long-bay-view

Ở thời điểm hiện tại không có một kênh đầu tư nào đem về cho khách hàng nhiều lợi ích như BĐS nghỉ dưỡng mà ở đây là Condotel Hạ Long Bay View.

Với việc khai trương đầu năm 2020, đúng thời điểm thị trường đang khan hiếm nguồn cung bất động sản lưu trú. Đầu tư vào condotel Hạ Long Bay View lúc này chính là thời điểm vàng để nhận ngay lợi nhuận.

9

Xem thêm: Bảng giá bán Condotel Hạ Long Bay View

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X