02:14:19 - 05/01/2016

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl nhận lời tối thiểu 10% trong 5 năm

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl nhận lời tối thiểu 10% trong 5 năm liên tiếp là cam kết mà Quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn sản phẩm căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong 5 năm liên tiếp

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là loại hình căn hộ khách sạn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Được phát triển sau sự thành công của những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Đây chính kênh đầu tư mới, hướng đi mới nhưng đầy tiềm năng ngoài kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng.

du-an-can-ho-khach-san-vinpearl
Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl

Dự kiến, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang xây dựng 41 tầng với tầm nhìn hướng biển phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của Nhà đầu tư. Đặc biệt, khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang Quý khách còn được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong năm 5 liên tiếp.

dau-tu-can-ho-khach-san
Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm

Như vậy, trong vòng 5 năm đầu khi mua căn hộ khách sạn và kinh doanh theo hình thức timshare, Quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề lợi nhuận (dòng lợi nhuận ổn định giúp Nhà đầu tư chắc chắn thu về tối thiểu 50% vốn ban đầu đã bỏ ra). Song, nếu việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì lợi nhuận mà Nhà đầu tư nhận được còn nhiều hơn nữa, thậm chí là gấp đôi, gấp ba lợi nhuận tối thiểu.

Căn hộ khách sạn Vinpearl: sản phẩm có giá trị về mọi mặt

Sở dĩ dám chắc chắn đây là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và đáng để Nhà đầu tư cân nhắc vì đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là Quý khách đang đầu tư, sở hữu một sản phẩm có giá trị về mọi mặt.

san-pham-can-ho-khach-san-nha-trang
Sở hữu căn hộ khách sạn Nha Trang là sở hữu sản phẩm có giá trị về mọi mặt (Ảnh minh họa)

+ Thứ nhất, vị trí của căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang là nằm ngay trên đường Lê Thánh Tôn. Tại vị trí này, khách du lịch có thể dễ dàng bao trọn tầm nhìn của mình với bờ biển trải dài cát trắng, sóng xanh, cùng thảm thực vật tuyệt đẹp,… là nơi ngắm cảnh tuyệt vời hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng => tiềm năng thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng.

+ Thứ hai, bên cạnh vị trí đắc địa thì đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha trang còn có nghĩa Quý khách đang sở hữu giá trị về chất lượng sản phẩm. Những căn hộ khách sạn Vinpearl có gì trị đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Từ kiến trúc được xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng cho đến chất lượng dịch vụ và tiện ích vượt trội của dự án.

can-ho-khach-san-vinpearl
Căn hộ khách sạn Vinpearl sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian

+ Thứ ba, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire còn có nghĩa, Quý khách đang sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn condotel được dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư bất động sản năm 2016. Với tiềm năng sinh lời và phát triển mạnh mẽ thì đây sẽ là dòng sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng không ngoại lệ.

Với những phân tích trên đây có thể thời, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là một trong những kênh đầu tư sáng giá đáng để thử.

Liên hệ tư vấn :

09.6226.9229Mr. Tuấn – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas
0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm:

Tại sao nên chọn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang giá tăng giá trị theo thời gian

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web