09:22:54 - 28/12/2015

Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì?

Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì? Là câu hỏi mà Nhà đầu tư nào cũng muốn biết đối với loại hình đầu tư mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này.

Để trả lời cho câu hỏi: Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì? Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây:

căn hộ khách sạn

Trước hết, căn hộ khách sạn hay còn gọi là condotel; condo-hotel được hiểu là là loại hình căn hộ kết hợp với khách sạn và được áp dụng vào hình thức đầu tư timeshare mang tới cho Nhà đầu tư nguồn lợi nhuận hấp dẫn mà lại an nhàn. Đây là hình thức đầu tư sinh lời phổ biến trên thế giới từ lâu nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm gần đây.

căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn – condotel chủ yếu được xây dựng tại các vị trí có lợi thế về phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế du lịch. Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn bạn sẽ được những lợi ích sau:

+ Sở hữu tài sản bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng sinh lời cao bởi lợi thế về giá nghỉ dưỡng (đẳng cấp nhưng giá nghỉ dưỡng mềm và dễ thuê hơn biệt thự biển nghỉ dưỡng), vị trí đắc địa có tầm nhìn tuyệt đẹp (mang tới cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời, được vãn cảnh và thưởng thức bức tranh thiên nhiên kỳ diệu của vùng biển.) Đây đều là những yếu tố hút khách du lịch lựa chọn căn hộ khách sạn là điểm dừng chân trong kỳ nghỉ dưỡng.

căn hộ khách sạn

+ Sở hữu tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Với tiềm năng sinh lời cao cùng lợi thế mà căn hộ có được, đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.

+ Sở hữu tài sản bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang, thể hiện đẳng cấp thời thượng của mình.

+ Nhà đầu tư được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí với những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là cơ hội để Quý khách cùng gia đình được bồi dưỡng tình cảm và dành thời gian cho nhau sau những chuỗi ngày bận rộn với công việc.

Như vậy, những lợi ích trên đã trả lời cho câu hỏi: đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì? Đồng thời đây cũng là yếu tố khiến Nhà đầu tư thông minh nhận ra căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư sáng giá và tiềm năng.

Xem thêm:

>>Vì sao nên đầu tư căn hộ khách sạn

>>Dự án Condotel HOT nhất năm 2018

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web