Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì?

09:22 28/12/2015
47 lượt xem

Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì? Là câu hỏi mà Nhà đầu tư nào cũng muốn biết đối với loại hình đầu tư mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này.

Để trả lời cho câu hỏi: Đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì? Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây:

căn hộ khách sạn

Trước hết, căn hộ khách sạn hay còn gọi là condotel; condo-hotel được hiểu là là loại hình căn hộ kết hợp với khách sạn và được áp dụng vào hình thức đầu tư timeshare mang tới cho Nhà đầu tư nguồn lợi nhuận hấp dẫn mà lại an nhàn. Đây là hình thức đầu tư sinh lời phổ biến trên thế giới từ lâu nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm gần đây.

căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn – condotel chủ yếu được xây dựng tại các vị trí có lợi thế về phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế du lịch. Khi đầu tư vào căn hộ khách sạn bạn sẽ được những lợi ích sau:

+ Sở hữu tài sản bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng sinh lời cao bởi lợi thế về giá nghỉ dưỡng (đẳng cấp nhưng giá nghỉ dưỡng mềm và dễ thuê hơn biệt thự biển nghỉ dưỡng), vị trí đắc địa có tầm nhìn tuyệt đẹp (mang tới cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm tuyệt vời, được vãn cảnh và thưởng thức bức tranh thiên nhiên kỳ diệu của vùng biển.) Đây đều là những yếu tố hút khách du lịch lựa chọn căn hộ khách sạn là điểm dừng chân trong kỳ nghỉ dưỡng.

căn hộ khách sạn

+ Sở hữu tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Với tiềm năng sinh lời cao cùng lợi thế mà căn hộ có được, đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.

+ Sở hữu tài sản bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang, thể hiện đẳng cấp thời thượng của mình.

+ Nhà đầu tư được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí với những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là cơ hội để Quý khách cùng gia đình được bồi dưỡng tình cảm và dành thời gian cho nhau sau những chuỗi ngày bận rộn với công việc.

Như vậy, những lợi ích trên đã trả lời cho câu hỏi: đầu tư căn hộ khách sạn – condotel tôi được gì? Đồng thời đây cũng là yếu tố khiến Nhà đầu tư thông minh nhận ra căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư sáng giá và tiềm năng.

Xem thêm:

>>Vì sao nên đầu tư căn hộ khách sạn

>>Dự án Condotel HOT nhất năm 2018

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X