11:51:00 - 07/09/2017

Đầu tư căn hộ khách sạn có ưu điểm gì?

Bất động sản cho thuê không phải là kênh xa lạ với các nhà đầu tư. Rất nhiều người đã quá quen thuộc với kênh đầu tư này khi cho thuê phân khúc bất động sản như: cho thuê dãy phòng trọ, mua căn hộ chung cư cho thuê, mua nhà mặt tiền rồi cho thuê kinh doanh,căn hộ khách sạn, biệt thự biển…Vậy phân khúc căn hộ khách sạn có gì đặc biệt?

Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl không mất thời gian quản lí

Bất động sản cho thuê có những đặc trưng riêng, với các vấn đề về quản lý, xử lý sự cố, bảo trì, bảo hiểm, tìm kiếm nguồn khách hàng ngắn hạn, dài hạn, làm việc với nhiều khách hàng cùng một lúc… Nhà đầu tư phải lưu ý rất nhiều câu hỏi cần đặt ra ở đây: Bạn có phù hợp để giải quyết tất cả những việc trên?

can-ho-khach-san

Đối với loại hình căn hộ khách sạn của Vinpearl, nhà đầu tư sẽ không phải mất thời gian quản lí vì Vinpearl – Đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam, đạt giải thưởng về thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế sẽ đứng ra quản lí căn hộ.

Nhà đầu tư cũng không phải lo lắng về các vấn đề tìm kiếm nguồn khách hàng hay bảo dưỡng căn hộ, Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm trên bởi chương trình cam kết cho thuê.

can-ho-khach-san

Dòng tiền thu nhập ổn định trong tương lai

Lợi nhuận cho thuê loại hình căn hộ khách sạn của Vinpearl hấp dẫn hơn so với việc cho thuê bất động sản thông thường ở chỗ: Căn hộ khách sạn của hệ thống Vinpearl luôn có vị trí đẹp tại các khu du lịch nổi tiếng thu hút du khách, do vậy cho thuê căn hộ này thu nhập của nhà đầu tư sẽ không phải tính theo tháng cố định mà tính theo ngày, Vinpearl cũng đã hợp tác với các đơn vị lữ hành để đảm bảo công suất lấp phòng luôn cao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Nói cách khác, những gì nhà đầu tư phải trả như một khoản tiền vốn lớn ban đầu cho việc kinh doanh hay đầu tư bất động sản, thì đầu tư ở hiện tại chính là quyết định đầu tư cho tương lai. Kết quả chính xác nhất là khoản thu nhập từ việc cho thuê phân khúc nhà ở thông thường tất nhiên giá trị thu về trong tương lai sẽ thấp hơn việc cho thuê căn hộ khách sạn cao cấp.

Vị trí của bất động sản sẽ mang trong mình yếu tố quyết định giá trị lợi nhuận của kênh đầu tư này cao hay thấp. Sở hữu những mảnh đất vị trí “vàng” ở các khu vực có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai sẽ nâng cao giá trị bất động sản cho thuê.

Việt Nam đang là một điểm sáng trong tăng trưởng kinh tế thế giới, đặc biệt tiềm năng lớn về ngành du lịch nghỉ dưỡng mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, nắm bắt cơ hội đó nhằm đón đầu các xu hướng hấp dẫn khách du lịch, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl sẽ mang lại nguồn thu lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web