Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sinh lời tối thiểu 10%/năm

09:30 09/03/2016
162 lượt xem

Dự kiến, với Chương trình cho thuê hấp dẫn, Nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sẽ không phải làm gì nhưng cũng được hưởng tối thiểu 10% giá trị biệt thự biển mỗi năm. Đây là một trong những kênh đầu tư trung hạn và dài hạn được đánh giá là sáng giá nhất hiện nay mà bất kỳ Nhà đầu tư thông minh nào cũng sẽ không bỏ lỡ.

Tỷ suất lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm

Nếu không có gì thay đổi thì khi đầu tư  vào biệt thự biển Vinpearl nói chung và đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài nói riêng, Quý khách hàng sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Trong đó, tỷ suất lợi nhuận được Chủ đầu tư cam kết tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Cam kết này diễn ra trong 10 năm liên tiếp. Dau tu vao vinpearl bai dai loi nhuan cao

Như vậy, Nhà đầu tư có thể dễ dàng tính ra lợi nhuận tối thiểu bản thân sẽ nhận được sau 10 năm. 10%  x 10 năm = 100% giá trị biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài. Như vậy, tối đa 10 năm Nhà đầu tư có thể thu hồi dòng vốn ban đầu bỏ ra khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài. Đây là lợi thế mà các loại hình căn hộ khách sạn hiện nay với cam kết thu nhập 5 năm khó có thể làm được.

Thử hình dung, 10 năm sau Quý khách hàng thu hồi vốn đồng thời được sở hữu căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài mới như ban đầu (do quá trình cho thuê Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa và giữ vững chất lượng 5 sao đẳng cấp).

Với lợi nhuận hấp dẫn này, Nhà đầu tư nên cân nhắc có nên lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang làm kênh đầu tư lâu dài hay không.

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài – hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê

Nếu tối thiểu được tính là 10% giá trị biệt thự thì lợi nhuận tối đa lại được tính bằng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

Như vậy, nếu việc kinh doanh diễn ra không thuận lợi, Nhà đầu tư vẫn được hưởng 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Nếu việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì lợi nhuận Nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài sẽ là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Điều này cũng nói lên rằng, nếu công suất hoạt động của phòng càng lớn thì lợi nhuận mà Nhà đầu tư nhận được sẽ càng cao.

Vinpearl Bai Dai Nha Trang - kenh dau tu sieu loi nhuan

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trong một vài năm nữa chắc chắn sẽ là điểm đến số 1 của du khách nghỉ dưỡng. Vì thế, Nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng tới vấn đề bị lỗ hay vấn đề rủi ro về lợi nhuận trong thời gian cam kết.

Đặc biệt, mức cam kết 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê được coi là cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.

Với mức lợi nhuận hấp dẫn trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không icon goi gọi ngay 09.6226.9229 để được tư vấn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang và sở hữu những căn biệt thự ưng ý nhất ngay bây giờ.

Xem thêm:

Chi phí đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài sẽ là bao nhiêu?

Chính sách bán hàng và mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
Sự tăng trưởng nóng của du lịch đã tạo đà cho thị trường bất động sản Đảo Ngọc ...
Ngay khi bản đồ quy hoạch đặc khu được công bố, thị trường bất động sản Vân Đồn ...
Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc tháng 9/2020 có sự thay đổi lớn. Theo đó thay ...
Thị trường bất động sản Vân Đồn, Phú Quốc sẽ dậy sóng hậu Covid-19. Đây là nhận định ...
Những năm gần đây shoptel là loại hình dần trở lên phổ biến tại thị trường bất động ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X