10:12:37 - 15/12/2017

Đầu tư BĐS Phú Quốc: không phải chỗ nào cũng xây được nhà hàng, khách sạn

Sự kiện Phú Quốc được chính phủ quy hoạch là ĐẶC KHU KINH TẾ đã làm dậy sóng một lần nữa tại thị trường bất động sản Phú Quốc. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc – Ông Phạm Văn Nghiệp đưa ra cảnh báo: đất ở Phú Quốc đã được quy hoạch, không phải chỗ nào cũng xây dựng được nhà hàng, khách sạn… do đó khi đầu tư BĐS PHú Quốc Nhà đầu tư cần cẩn trọng.

Nguyên văn về lời cảnh báo ông Phạm Văn Nghiệp cho biết: Mua đất theo kiểu “tự phát” hiện nay dễ dẫn đến “tự sát” vì đất ở Phú Quốc đã được quy hoạch, không phải chỗ nào cũng xây dựng được nhà hàng khách sạn…

Cơ hội cho “cò” vì tâm lý đám đông của nhà đầu cơ

Thị trường nhà đất tại Phú Quốc đang tăng lên chóng mặt trong thời gian gần đây, khi Phú Quốc có thông báo chính thức về thông tin ĐẶC KHU KINH TẾ. Nhiều nhà đầu cơ nhảy vào mua đất với hy vọng lướt sóng thị trường. Điều này vừa tạo ra rủi ro cho chính nhà đầu cơ, lại vừa tạo rủi ro cho chính thị trường, gây nên một làn sóng đầu tư không lành mạnh tại đây.

dau-tu-bds-phu-quoc-can-can-trong

Đặc biệt, điều này cũng là cơ hội cho các “cò đất” thi nhau làm giàu từ hoạt động trèo kéo khách hàng bởi những lời “rót mật” vào tai khách hàng về tiềm năng sinh lời của các mảnh đất.

Thực tế có nhiều nhà đầu cơ đã thu bạc tỉ từ cơ hội này. Song, cũng có nhiều nhà đầu cơ “non tay” ngấp ngoái vì mua rồi không thể bán ra bởi mảnh đất đã quy hoạch không có tiềm năng sinh lời như đã nghĩ hoặc do rủi ro về đủ thứ: pháp lý sản phẩm, tiềm năng sinh lời của sản phẩm…

Nhà đầu tư thực sự nên cẩn trọng để kiểm soát rủi ro khi đầu tư BĐS Phú Quốc

Trước bối cảnh thị trường nhà đất Phú Quốc tăng mạnh chắc chắn có tác động ít nhiều đến nhu cầu đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thay vì chạy theo đám đông, nhà đầu tư cần lùi lại để đánh giá toàn diện hơn về thị trường này để kiểm soát rủi ro ngay từ đầu. Và đây là 2 sự thật nhà đầu tư cần biết nếu nghiên cứu đầu tư BĐS tại Phú Quốc:

Green-Tick-PNG-Free-DownloadSự thật 1: không phải đất nào cũng được xây nhà hàng, khách sạn

Rõ ràng phân khúc nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch đang là lĩnh vực có khả năng sinh lời cao nhất tại mảnh đất Phú Quốc. Tuy nhiên, thực tế, Phú Quốc được chính phủ quy hoạch phát triển thành ĐẶC KHU KINH TẾ cũng đồng nghĩ với việc quy hoạch đất tại các khu vực và có những khu không được xây nhà hàng, khách sạn. Nếu nhà đầu tư lựa chọn sai dễ dẫn đến tình trạng bị thua lỗ, thậm chí là bỏ tiền tỉ để mua một mảnh đất “chết”. Do đó, nhà đầu tư cần nghiên cứu thật kỹ trước khi đầu tư và cảnh giác trước những lời “rót mật” của cò đất.

dau-tu-bds-phu-quoc

Green-Tick-PNG-Free-Download Sự thật 2: Khu nghỉ dưỡng cao cấp lại là lựa chọn an toàn hơn cả

Thay vì mày mò một mảnh đất mới để đầu tư và khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng thì việc đầu tư BĐS Phú Quốc sẽ hiệu quả hơn, an toàn hơn nếu nhà đầu tư chọn cho mình một đơn vị Chủ đầu tư uy tín cùng một khu nghỉ dưỡng chất lượng đã và đang có chiến lược phát triển đúng với xu hướng nghỉ dưỡng của thế giới hiện nay.

Điển hình trong đó là khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup với các dự án biệt thự biển và condotel Phú Quốc được xây dựng và quy hoạch một cách đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp có khả năng đáp ứng nhu cầu của du khách ở cả thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Thêm nữa, Biệt thự biển hay condotel Phú Quốc của Vingroup hiện tại đều có một ưu thế là pháp lý vô cùng rõ ràng. Nhà đầu tư được trao sổ đỏ về quyền sử dụng đất, biệt thự để nhà đầu tư an tâm hơn.

Với những phân tích trên đây, hy vọng nhà đầu tư sẽ có những cái nhìn thực tế, khách quan và sáng suốt trong kế hoạch đầu tư BĐS Phú Quốc cho mình. Chúc quý khách hàng sở hữu thương vụ đầu tư BĐS xuất sắc.

Mọi vấn đề băn khoăn hoặc nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng LIÊN HỆ TRỰC TIẾP HOTLINE:

call-now-1

7543241_origXem thêm thông tin:

03 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào căn hộ Condotel

Điểm khác nhau giữa căn hộ Condotel với biệt thự biển.

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đầu tư BĐS Phú Quốc: không phải chỗ nào cũng xây được nhà hàng, khách sạn
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web