Đánh giá khả năng sinh lời của dự án VinOasis Nha Trang

15:06 10/11/2018
194 lượt xem

Để có quyết định đầu tư chính xác thì trước khi xuống tiền nhà đầu tư cần đánh giá khả năng sinh lời của dự án VinOasis Nha Trang. Trên phương diện là một chuyên viên tư vấn đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng đầu tư condotel, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích trên góc độ đầu tư.

Hy vọng những gì được chia sẻ sẽ giúp ích cho quyết định đầu tư của quý vị đối với dự án condotel Hòn Tre.

VinOasis Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được xây dựng ngay cạnh khu sân golf 18 hố và trực diện biển Nha Trang. Dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lời cũng như giá trị lâu dài.

Vị trí ảnh hưởng tới khả năng sinh lời của dự án VinOasis Nha Trang

Yếu tố đầu tiên sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh lời của căn hộ khách sạn VinOasis Nha trang chính là vị trí. Vị trí cần đẹp từ tầm nhìn, đẳng cấp, sự tiện nghi cho đến tiềm năng hút khách và phát triển lâu dài.

danh-gia-kha-nang-sinh-loi-cua-du-an-vinoasis-nha-trang

Vị trí dự án VinOasis Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí có liên kết vùng mạnh mẽ đến các khu nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre và các tiện ích nổi bật của dự án.

  • Ngay cạnh dự án là khu sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế thuộc dự án Vinpearl Discovery Nha Trang với quy mô 417 căn biệt thự của Vingroup.
  • Từ dự án có thể di chuyển đến các điểm như Vinpearl Land, Vincharm Spa, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay,… chỉ từ 5 – 10 phút.
  • Toàn bộ lộ trình di chuyển từ khu nghỉ dưỡng đến các điểm khác trên đảo đều được miễn phí bằng hệ thống xe điện cung cấp dịch vụ di chuyển tiện nghi cho du khách.
  • Khách nghỉ dưỡng có thể di chuyển từ đất liền qua đảo bằng cano hoặc cáp treo dễ dàng.

Đó là sự tiện nghi giúp du khách di chuyển qua lại một cách dễ dàng và thuận lợi trên đảo và đất liền. Bên cạnh đó, các căn hộ condotel tại đây còn được thiết kế thông minh giúp đảm bảo những tầm nhìn đẹp cho các căn hộ khách sạn. 100% căn hộ condotel tại dự án đều có tầm nhìn thoáng, hoặc hướng sân golf, hoặc hướng trực diện với vịnh biển Nha Trang. Đây là ưu thế tuyệt vời giúp lưu giữ và gia tăng giá trị cho bất động sản của khách hàng.

Không cần phải lo lắng về sự che chắn tầm nhìn như khi đầu tư condotel tại các trung tâm thành phố lớn. Condotel Hòn Tre được xây dựng trực diện và gần biển giúp dự án có tầm nhìn độc tôn. Về lâu dài, đây cũng là ưu điểm giúp dự án gia tăng giá trị bất động sản.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Năng lực chủ đầu tư ảnh hưởng tới khả năng sinh lời của VinOasis Nha Trang

Ngoài yếu tố vị trí thì có lẽ đơn vị chủ đầu tư là yếu tố số 2 không thể bỏ qua khi đánh giá về khả năng sinh lời của dự án VinOasis Nha Trang. Đặc biệt là khi đối với dòng bất động sản nghỉ dưỡng thì chủ đầu tư có vai trò vô cùng quan trọng.

danh-gia-kha-nang-sinh-loi-cua-du-an-vinoasis-nha-trang

Chủ đầu tư dự án sẽ quyết định tới các vấn đề sau của một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng:

  • Tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao của dự án
  • Pháp lý của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư
  • Chiến lược phát triển sản phẩm, chất lượng sản phẩm
  • Chiến lược hợp tác với các đơn vị quản lý & vận hành để quyết định tới sự thành – bại của dự án, giúp thu hút và tăng hiệu quả sinh lời cho dự án.

Như vậy, hầu hết các hoạt động có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sinh lời của dự án BĐS nghỉ dưỡng đều phụ thuộc vào đơn vị chủ đầu tư. Chủ đầu tư phải có năng lực về cả tài chính, tầm nhìn và chiến lược để đưa ra những quyết định đúng đắn.

danh-gia-kha-nang-sinh-loi-cua-du-an-vinoasis-nha-trang

Tại dự án VinOasis Nha Trang, chủ đầu tư là Vingroup đã có kinh nghiệm phát triển chuỗi BĐS nghỉ dưỡng trải dài tại Bắc – Trung – Nam, đây là một lợi thế của dự án. Bên cạnh đó, nếu theo dõi Vingroup và các sản phẩm của đơn vị chủ đầu tư này quý vị sẽ thấy các vấn đề về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay pháp lý đều được đảm bảo. Đây là cơ sở thứ hai giúp quý vị thêm niềm tin với Vingroup và thêm tin tưởng vào khả năng sinh lời của dự án VinOasis Nha Trang.

Đặc biệt, Vingroup cũng đang có những chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành và đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông để tăng sự thuận tiện cho du khách trong nước, quốc tế di chuyển đến các điểm du lịch hấp dẫn.

Với những phân tích trên đây, tin rằng quý vị đã phần nào đánh giá được khả năng sinh lời của dự án VinOasis Nha Trang. Chúc quý vị có những quyết định đầu tư đúng đắn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Đọc thêm: Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Hòn tre

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc 5 tháng cuối năm 2020 hay không? ...
Vị trí là yếu tố có vai trò quan trọng hàng đầu quyết định tới tiềm năng phát ...
Tiến độ dự án Citadines Quảng Ninh đang xây tới đâu? Khi nào dự án hoàn thiện, bàn ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
Bên cạnh lợi ích, rủi ro khi đầu tư condotel là điều khó tránh. Đối với những nhà ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X