15:31:26 - 12/05/2018

Đánh giá đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Một trong những việc làm đầu tiên của nhà đầu tư là cần hiểu và nắm rõ tất cả thông tin quan trọng về dự án. Đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng là một trong những yếu tố nhà đầu tư cần đánh giá cẩn trọng. Có như vậy nhà đầu tư mới có thể chủ động kiểm soát rủi ro đầu tư ngay từ đầu.

Đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng là ai?

Đơn vị thi công của dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng T&T Twin Towers Đà Nẵng là Coteccons. Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons là công ty nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Đơn vị hiện đang sở hữu dòng vốn điều lệ là 783,550,000,000. Mục tiêu trở thành một tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế, một tập đoàn kinh tế tiêu biểu của Việt Nam trong thế kể 21.

danh-gia-don-vi-thi-cong-du-an-tt-twin-towers-da-nangCoteccons là đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Coteccons lấy giá trị cốt lõi là MINH BẠCH – SÁNG TẠO – CAM KẾT – TẬN TÂM – HỢP TÁC làm kim chỉ nam phát triển cho sứ mệnh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình đạt tiêu chuẩn cao cả về kỹ thuật và mỹ thuật. Đặc biệt, tối ưu hóa chi phí, góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội qua những công trình xây dựng đó.

Coteccons giàu kinh nghiệm và sở hữu một hồ sơ lớn về khách hàng, đối tác. Điển hình trong lĩnh vực bất động sản có thể kể tới VinGroup, Thảo Điền Investment, CEO Group, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Eurowindow Holding…

Vai trò của đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Đơn vị thi công dự án có vai trò:

+ Thực tế, đơn vị thi công dự án là một trong những yếu tố gián tiếp nói lên chất lượng sản phẩm.

+ Ngoài năng lực tài chính của đơn vị chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công thì đơn vị tiến hành thi cũng là một yếu tố tác động mạnh tới vấn đề này.

danh-gia-don-vi-thi-cong-du-an-tt-twin-towers-da-nangVai trò của đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Bởi vậy, việc chọn lựa một đơn vị nhà thầu thi công công trình có vai trò rất quan trọng tới chất lượng, tiến độ cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của chủ đầu tư và nhà đầu tư. Đơn vị chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers đã phải thực sự cân nhắc cẩn trọng để lựa chọn ra nhà thầu Coteccons. Lựa chọn dựa trên những kinh nghiệm và sản phẩm thực tế hiện diện trên thị trường hiện nay của đơn vị này.

Bởi vậy, nhà đầu tư có thể tin tưởng và yên tâm khi những căn hộ khách sạn của mình được  hoàn thiện bởi bàn tay của Coteccons. Đặc biệt là khi sản phẩm được phát triển bởi đơn vị T&T Land giàu kinh nghiệm.

don-vi-thi-cong-du-an-tt-twin-towers-da-nang

Twin Towers Đà Nẵng được đánh giá sẽ là “cơn sốt” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa chiến lược mà còn sở hữu nhiều ưu thế khác khẳng định tiềm năng phát triển sinh lời dài hạn cho nhà đầu tư. Đối với nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, đây thực sự là sản phẩm đáng để đặt bút nghiên cứu, đặt tâm để theo dõi và nhấc máy để đầu tư.

Trên đây là thông tin đánh giá về đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường dự án chưa được chủ đầu tư công bố thông tin chính thức. Do đó khách hàng cần cẩn trọng trước các luồng thông tin khác nhau.

ĐẶT LỊCH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

b2

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá đơn vị thi công dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web