Đánh giá chi tiết có nên đầu tư Movenpick Phú Quốc hay không?

10:31 27/07/2019
194 lượt xem

Với việc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế, thị trường bất động sản Phú Quốc đang tái sốt trở lại với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nổi bật trong số đó, Movenpick Phú Quốc với những lợi thế nổi trội được nhận định là dự án đáng đầu tư nhất ĐẢO NGỌC. Có nên đầu tư Movenpick Phú Quốc hay không? Bài viết dưới đây sẽ lý giải chi tiết cho câu hỏi này.

Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc

Tên dự án: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.
+Vị trí: bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
+Tổng diện tích: 51,62 ha.
+Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (MIK GROUP).
+Tư vấn thiết kế: Baumschlager Eberle.
+Tổng thầu: Tập đoàn Hòa Bình.
+Đơn vị quản lý và vận hành: Movenpick Hotels & Resorts.
+Mật độ xây dựng: 12,32%.
+Sản phẩm bao gồm:
Condotel: 329 (tối đa nổi 9 tầng).
Biệt thự nghỉ dưỡng: 79 căn.
+Dự kiến bàn giao căn hộ/biệt thự nghỉ dưỡng: Qúy III/2019

Lý do nhà đầu tư nhất định không được bỏ lỡ cơ hội đầu tư Movenpick Phú Quốc

danh-gia-co-nen-dau-tu-movenpick-phu-quoc-hay-khong

Đánh giá về tiềm năng vị trí của dự án

+ Đảo Ngọc Phú Quốc đang dần vươn mình trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng Quốc Tế. Được định hướng trở thành đặc khu kinh tế trong 2020. => Mang tới tiềm năng khai thác du lịch và tăng giá bất động sản.

+ Bãi Ông Lang sở hữu màu nước biển xanh Lagoon hiếm có, được ví như Maldives của Việt Nam. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất tại đây tính đến hiện tại. Vị trí “vừa đủ gần – vừa đủ xa” để du khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại Đảo Ngọc.

Đánh giá về nội lực của dự án

+ Lợi nhuận từ khai thác cho thuê được bảo chứng bởi Movenpick Hotel & Resort, thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ. Sự xuất hiện của ông lớn này cũng đảm bảo giá trị tài sản gia tăng tốt, vòng đời tài sản của khách hàng được lâu dài.

+ Tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư và tổng thầu Hòa Bình. Hiện tại dự án đang đi vào giai đoạn cuối của thi công, các hạng mục chính gần như đã được hoàn thiện xong+ Số lượng sản phẩm nghỉ dưỡng tại dự án là cực kỳ hạn chế. Lợi thế từ cảnh đẹp thiên nhiên, cộng hưởng với thiết kế, tiện ích, dịch vụ vận hành chất lượng Thụy Sĩ. Là lý do chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào “sức bật” giá trị tài sản của khách hàng khi đi vào hoạt động ổn định.

+ Chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng, cam kết lợi nhuận 10% trong 05 năm, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, trọn đời.

+ Tính pháp lý minh bạch, sở hữu đầy đủ giấy tờ cần thiết để dự án có thể phát triển

Với việc sở hữu những lợi thế kể trên, rõ ràng Movenpick Phú Quốc chính là dự án có khả năng đem tới lợi nhuận HẤP DẪN. Đây cũng chính là câu trả lời cho việc giữa hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng ở Phú Quốc, các nhà đầu tư sành sỏi đều lựa chọn xuống tiền đầu tư Movenpick Phú Quốc.

Nhận chính sách bán hàng mới nhất

2

Giá bán condotel và biệt thự biển Movenpick Phú Quốc là bao nhiêu?

Theo thông tin mà chủ đầu tư công bố mới nhất về bảng hàng dự án Movenpick Phú Quốc tháng 7/2019 thì giá bán của condotel và biệt thự biển Movenpick Phú Quốc là như sau:

?Giá bán condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trung bình từ: 3,2 – 9,6 tỷ VNĐ/sản phẩm. Chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 65% tổng giá trị hợp đồng.

?Giá bán sản phẩm biệt thự Movenpick Phú Quốc, giá từ 16 tỷ/căn – 39 tỷ/căn. Những biệt thự ven biển có giá từ 35-39 tỷ đồng/căn.

gia-ban-condotel-movenpick-resort-phu-quoc
Khi đầu tư Movenpick Phú Quốc (cả condotel và biệt thự biển) thì quý khách hàng đều được hỗ trợ tài chính với khoản vay là 65% GTCH/GTBT. Ngoài ra quý khách hàng còn được chiết khấu thêm 20% GTCH/GTBT vào giá bán (nếu như lựa chọn nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu tiên).

Với chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy, đầu tư Movenpick Phú Quốc quý khách hàng không cần phải chuẩn bị nhiều vốn ban đầu mà vẫn có thể sở hữu được sản phẩm bất động sản ven biển 5 sao quốc tế.

Tư vấn vốn đầu tư ban đầu cần có khi đầu tư Movenpick Phú Quốc

DKN (1)

Xem thêm:

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X