17:27:55 - 21/11/2017

Đặc khu kinh tế – Gia tăng giá trị cho Vinpearl Condotel Phú Quốc

Làn sóng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl Condotel Phú Quốc đang có xu hướng tăng nhiệt. trong bối cảnh Quốc Hội đang thảo luận những cơ chế mới cho đặc khu kinh tế Phú Quốc thì các nhà đầu tư bắt đầu đặc biệt chú ý.

Tiềm năng lớn của BĐS Vinpearl Condotel Phú Quốc trước cơ hội đặc khu kinh tế

Hai năm trở lại đây Phú Quốc đang trở mình trở thành điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, có thể sánh ngang với các nước trong khu vực có nền kinh tế phát triển như Singapore, Phuket, Bali…9 tháng đầu năm 2017, Đảo Ngọc đã bán 2,7 triệu lượt du khách với doanh số ước đạt 2.800 tỷ đồng theo Tổng cục thống kê,những con số này đã cho thấy tiềm năng thu lợi nhuận vô cùng lớn cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Khi ngành du lịch Phú Quốc đang ngày càng phát triển, khách du lịch hàng năm tới đây mỗi ngày một tăng thì số lượng phòng lưu trú tại Phú Quốc vẫn chưa đủ tương xứng so với nhu cầu. Hiện toàn Phú Quốc có khỏang 6000 khách sạn nhưng chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường BĐS, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhận định: ““Phú Quốc đang trở thành một trong những thị trường mới nổi và tiềm năng của bất Động Sản Việt Nam. Nếu những chính sách về Đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được bàn thảo tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV được sớm thông qua thì giá BĐS tại Phú Quốc sẽ còn tiếp tục tăng”.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Cơ hội đầu tư kinh doanh tại thị trường Phú Quốc hiện năng đang vô cùng tiềm năng, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội và nắm bắt xu thế.Trong bối cảnh quỹ đất ven biển Phú Quốc đang ngày càng hạn chế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại ven biển Phú Quốc đều có chủ sở hữu, những nhà đầu tư nhanh chóng mới có cơ hội sở hữu quỹ đất vốn đã ít nhưng tiềm năng này.

Phú Quốc vẫn đang trong giai đoạn đầu của thời kì phát triển, khi chính sách đặc khu kinh tế được phê duyệt chắc chắn nơi đây sẽ là mỏ vàng khi lượng khách du lịch tại đây ngày một gia tăng.

Chính vì thế, những dự án cao cấp tại đây như Vinpearl condotel Phú Quốc với chất lượng chuẩn 5 sao sẽ là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng hiện nay. Hơn nữa, với uy tín và tiềm lực hàng đầu của chủ đầu tư Vingroup, chắc chắc đây sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hàng đầu cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng lợi từ đặc khu kinh tế

Căn hộ khách sạn Vinpearl – Tạo ra nguồn cung đáp ứng nhu cầu tại thị trường 

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Đặc khu kinh tế – Gia tăng giá trị cho Vinpearl Condotel Phú Quốc
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web