Đã có thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View chính thức

08:33 28/12/2019
190 lượt xem

Sau thời gian thi công xây dựng, mới đây chủ đầu tư Lạc Hồng đã công bố chính thức thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View cho các khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty.

Căn hộ Hạ Long Bay View được bàn giao trong tháng 1/2020

Hạ Long Bay View là 1 trong số các dự án căn hộ khách sạn Hạ Long nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

ha-long-bay-view-san-sang-ban-giao

Nếu như các dự án condotel Hạ Long khác đang trong quá trình xây dựng phần thô thì Hạ Long Bay View hiện tại đang được hoàn thiện nội thất và chuẩn bị khai trương đi vào vận hành.

Mới đây chủ đầu tư Lạc Hồng đã công bố thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View chính thức. Theo đó, những khách hàng mua căn hộ, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty sẽ được nhận bào giao từ ngày 06/01/2020.

thoi-gian-ban-giao-can-ho-ha-long-bay-view

Theo thông báo trên, những khách hàng đã mua căn hộ Hạ Long Bay View, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty và có nguyện vọng muốn nhận căn hộ thì sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà.

Tuy nhiên do số lượng căn hộ khá lớn, gần 600 căn nên việc bàn giao sẽ được tiến hành theo từng đợt, dựa trên đăng ký của khách hàng cũng như sự sắp xếp bố trí với công ty.

NHẬN LỊCH BÀN GIAO CHI TIẾT, LIÊN HỆ:

4

Tiến độ dự án Hạ Long Bay View đang được xây tới đâu?

Khác với các dự án condotel trên thị trường Hạ Long, condotel Hạ Long Bay View được thi công xây dựng bơi Lạc Hồng, đồng thời cũng làm chủ đầu tư của dự án.

Vừa làm chủ đầu tư, vừa làm đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án nên hơn ai hết, Lạc Hồng hiểu rõ tiến độ xây dựng có ảnh hưởng như thế nào tới sự tin tưởng của khách hàng.

hinh-anh-thuc-te-can-ho-ha-long-bay-view

Thời điểm cuối tháng 12/2019, dự án đang hoàn thiện nội thất các căn hộ để tiến hành bàn giao đúng hạn cho quý khách hàng.

Vì là dự án bàn giao full nội thất nên thời gian hoàn thiện căn hộ Hạ Long Bay View sẽ mất thời gian lâu hơn. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên việc hoàn thiện dự án đạt chuẩn các tiêu chí quốc tế chắc chắc sẽ lâu vì quá trình kiểm định rất nghiêm ngặt.

Bên cạnh hoàn thiện nội thất thì dự án hiện cũng đang được chủ đầu tư hoàn thiện các hạng mục cảnh quan và tiện ích chung toàn dự án.

thiet-ke-be-boi-ha-long-bay-view

Với tiến độ xây dựng thần tốc đạt chuẩn về chất lượng và thời gian, chắc chắn dự án sẽ hoàn thiện đúng hạn.

Theo thông báo từ chủ đầu tư Lạc Hồng thì dự án cũng sẽ được khai trương đi vào vận hành trong quý I/2020.

Hiện tại, giữa lúc du lịch Hạ Long tăng trưởng thần tốc, nguồn cung cơ sở lưu trú đang khan hiếm thì việc dự án đi vào vận hành sẽ có nhiều lợi thế để thu hút lượng khách du lịch tới lưu trú.

Không những thế, Hạ Long Bay View cũng sẽ là dự án condotel Hạ Long duy nhất đi vào hoạt động trong quý I/2020. Thời điểm dịp đầu năm cũng là dịp nghĩ lễ lớn, trùng với mùa lễ hội nên số lượng khách du lịch tới Hạ Long khá đông. Việc Hạ Long Bay View là dự án duy nhất đi vào hoạt động thời điểm đầu năm sẽ là giúp dự án đón đầu thị trường nghỉ dưỡng.

Với việc đã có thời gian bàn giao căn hộ Hạ Long Bay View chính thức, số lượng nhà đầu tư quan tâm tới dự án đang tăng vọt. Vì thế nếu muốn sở hữu được một căn hộ ưng ý, có vị trí đẹp thì quý đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

9

>> Xem thêm: Bảng giá bán Condotel Hạ Long Bay View

 Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc (Grand World Phú Quốc) là đắt hay rẻ? Có xứng đáng để ...
Thời điểm hiện tại, Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt ...
Căn hộ khách sạn sạn là gì? Đây là khái niệm khá phổ biến trên thị trường thế ...
Kể từ khi bản đồ quy hoạch đặc khu Vân Đồn được công bố, sức nóng dự án ...
Shophouse Grand World Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ lợi ...
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X