17:29:29 - 30/01/2018

Cùng nhìn lại những thước phim 3D dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú tại Nha Trang chính là một trong những dự án nổi bật hàng đầu của Vingroup về phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. 

Cùng nhìn lại những thước phim 3D dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Ngay từ những hình ảnh 3D của dự án, Vingroup đã vô cùng chăm chút để mang đến những góc nhìn cận cảnh và chi tiết nhất, giúp khách hàng đầu tư cùng du khách nghỉ dưỡng dễ dàng hình dung về căn biệt thự này.

Video dưới đây sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị và hình dung dễ dàng về dự án này sau khi hoàn thiện. Từ vị trí, các căn hộ khách sạn cho đến tầm nhìn, tiện ích…

Video cận cảnh 3D dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Những thước phim 3D cận cảnh về dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front trên đây phần nào cho quý khách thấy được lợi thế và tiềm năng sinh lời của dự án này.

+ Thứ nhất, vị trí thực sự đắc địa vừa giáp biển, vừa tiện nghi, tầm nhìn đẹp cho đến sự đẳng cấp để khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng từ dự án này.

du-an-Vinpearl-Beach-Front-condotel-Tran-Phu

+ Thứ hai, dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Chính những điều này đem đến cho nhà đầu tư những lợi ích tối ưu.

Cộng thêm lợi thế về chủ đầu tư uy tín, giàu năng lực tài chính; đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp; sản phẩm tiện nghi với tiện ích đa dạng… đem tới sự đảm bảo cho nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời, phát triển từ kênh đầu tư này.

Chỉ là những hình ảnh 3D nhưng Vingroup đã tỉ mỉ chỉ ra những lợi thế từ vị trí cho đến phong cách thiết kế của dự án này. Có thể nói, nếu bỏ lỡ dự án Vinpearl Beach Front Condotel thì khó có thể tìm thấy một dự án thứ hai hội tụ những điểm mạnh hỗ trợ cho hoạt động khai thác du lịch nghỉ dưỡng sau này như dự án này. Đó cũng là lý do vì sao hiện tại dự án đã CHÁY HÀNG nhưng nhà đầu tư vẫn liên tục săn lùng, sẵn sàng mua chênh để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây.

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Cùng nhìn lại những thước phim 3D dự án Vinpearl Beach Front Condotel
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web