Cùng nhìn lại những thước phim 3D dự án Vinpearl Beach Front Condotel

17:29 30/01/2018
135 lượt xem

Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú tại Nha Trang chính là một trong những dự án nổi bật hàng đầu của Vingroup về phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. 

Cùng nhìn lại những thước phim 3D dự án Vinpearl Beach Front Condotel

Ngay từ những hình ảnh 3D của dự án, Vingroup đã vô cùng chăm chút để mang đến những góc nhìn cận cảnh và chi tiết nhất, giúp khách hàng đầu tư cùng du khách nghỉ dưỡng dễ dàng hình dung về căn biệt thự này.

Video dưới đây sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị và hình dung dễ dàng về dự án này sau khi hoàn thiện. Từ vị trí, các căn hộ khách sạn cho đến tầm nhìn, tiện ích…

Video cận cảnh 3D dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Những thước phim 3D cận cảnh về dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front trên đây phần nào cho quý khách thấy được lợi thế và tiềm năng sinh lời của dự án này.

+ Thứ nhất, vị trí thực sự đắc địa vừa giáp biển, vừa tiện nghi, tầm nhìn đẹp cho đến sự đẳng cấp để khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng từ dự án này.

du-an-Vinpearl-Beach-Front-condotel-Tran-Phu

+ Thứ hai, dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Chính những điều này đem đến cho nhà đầu tư những lợi ích tối ưu.

Cộng thêm lợi thế về chủ đầu tư uy tín, giàu năng lực tài chính; đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp; sản phẩm tiện nghi với tiện ích đa dạng… đem tới sự đảm bảo cho nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời, phát triển từ kênh đầu tư này.

Chỉ là những hình ảnh 3D nhưng Vingroup đã tỉ mỉ chỉ ra những lợi thế từ vị trí cho đến phong cách thiết kế của dự án này. Có thể nói, nếu bỏ lỡ dự án Vinpearl Beach Front Condotel thì khó có thể tìm thấy một dự án thứ hai hội tụ những điểm mạnh hỗ trợ cho hoạt động khai thác du lịch nghỉ dưỡng sau này như dự án này. Đó cũng là lý do vì sao hiện tại dự án đã CHÁY HÀNG nhưng nhà đầu tư vẫn liên tục săn lùng, sẵn sàng mua chênh để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại đây.

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X