Công suất phòng của dự án Hạ Long Bay View liệu có cao?

17:08 10/05/2019
88 lượt xem

Khi quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, công suất thuê phòng của dự án chính là yếu tố quyết định đến việc xuống tiền của các nhà đầu tư. Công suất phòng của dự án Hạ Long Bay View có cao hay không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về công suất phòng của Hạ Long Bay View và các yếu tố quyết định đến công suất thuê phòng để nhà đầu tư biết có nên đầu tư hay không?

Công suất phòng của dự án Hạ Long Bay View hưởng lợi từ tiềm năng du lịch

Theo thống kê từ tổng cục du lịch, năm 2018, Việt Nam đã đón 15,6 triệu khách quốc tế, doanh thu đạt 620.000 tỷ đồng, tăng 21,4% so với cùng kỳ năm 2017. Riêng tỉnh Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách du lịch, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2017; trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, tăng trên 22%.

Tiem-nang-du-lich-Ha-Long

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, số lượng khách du lịch đến với Quảng Ninh là 7,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 2,4 triệu lượt. Công suất phòng bình quân  ước đạt 65,17%. Công suất phòng khối khách sạn 4 -5 sao cao nhất trong khối khách sạn (khoảng 70%); khối khách sạn 1-2 sao tăng 2% so với cùng kỳ.

Với mục tiêu đẩy mạnh du lịch, trong thời gian qua tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều chính sách phát triển cơ sở hạ tầng như sân bay Vân Đồn,  cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cảng tàu  khách quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn,… đã tạo điện kiện thuận lợi cho việc di chuyển, từ đó tạo cú hích cho du lịch tăng trưởng mạnh mẽ.

Vinh-Ha-Long-ve-dem

Từ những chính sách phát triển hạ tầng, theo dự kiến năm 2019 Quảng Ninh sẽ đón từ 14-15 triệu khách du lịch trong đó có 6-6,5 triệu lượt khách quốc tế. Tính riêng cho 5 ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, tỉnh Quảng Ninh đã đón hơn 600 nghìn du khách với nhu cầu lưu trú cực cao.

Với khoảng 14 – 15 triệu khách du lịch đến Quảng Ninh, giới chuyên gia dự đoán công suất phòng của dự án Hạ Long Bay View trung bình sẽ đạt trên 75%/năm và có thời gian lưu trú lâu hơn do dự án có chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, đẳng cấp quốc tế.

NHẬN THÊM THÔNG TIN VỀ CÔNG SUẤT PHÒNG

HL (1)

Năng lực đơn vị vận hành quyết định đến công suất phòng của dự án Hạ Long Bay View

Công suất phòng dự án Hạ Long Bay View là bao nhiêu sẽ phụ thuộc lớn vào năng lực vận hành của đơn vị quản lý. Một dự án bất động sản có hệ thống tiện ích đẳng cấp, xây dựng ở vị trí đẹp nhưng đơn vị vận hành thiếu năng lực thì sẽ không thể nào đảm bảo được tính ổn định cho công suất phòng.

vi-tri-ha-long-bay-view

>> Xem ngay: Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View

Theo công bố từ chủ đầu tư thì Ramada By Wyndham sẽ chính thức là đơn vị quản lý, vận hành cho dự án. Thương hiệu Ramada thuộc sở hữu của Wyndham Hotel Group – tập đoàn quản lý khách sạn lớn đến từ Mỹ và là đơn vị thành viên khai thác trao đổi kỳ nghỉ số 1 thế giới, hiện quản lý gần 8.000 khách sạn với hơn 600 nghìn phòng trải rộng trên 76 quốc gia ở 6 châu lục.

noi-that-phong-khach-ha-long-bay-view

Có kinh nghiệm quản lý hàng nghìn dự án trên toàn cầu, Ramada hứa hẹn sẽ mang đến công suất thuê phòng cao, ổn định. Không chỉ mang tới công suất thuê phòng cao, Ramada còn đảm bảo về khả năng kéo dài thời gian lưu trú của khách, từ đó giúp đem đến lợi nhuận thuê cao.

Dựa vào những thông tin trên có thể thấy công suất thuê phòng của dự án Hạ Long Bay View có tiềm năng mang đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Hiện tại số lượng phòng còn lại của dự án không còn nhiều. Vì vậy nếu muốn sở hữu căn đẹp trên bảng hàng, quý khách hàng hãy đăng ký ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:

Bảng giá bán Condotel Hạ Long Bay View

Lợi nhuận cam kết của dự án Hạ Long Bay View

Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Mới đây UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn về quản lý đầu tư, xây ...
Mới đây, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, sẽ mở lại đường bay quốc tế. Với quyết định ...
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
Sự tăng trưởng nóng của du lịch đã tạo đà cho thị trường bất động sản Đảo Ngọc ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X