Công suất cho thuê phòng căn hộ khách sạn Vinpearl trong cùng một dự án có như nhau?

13:12 08/10/2017
106 lượt xem

Liệu vị trí các nhau của các gian phòng tại căn hộ khách sạn Vinpearl khác nhau có ảnh hưởng đến công suất phòng hay không? Liệu những vị trí đẹp đã có chủ sở hữu thì việc đầu tư vị trí kém đẹp hơn có ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của tôi? Đây là băn khoăn của nhiều khách hàng khi đầu tư dự án của Vinpearl, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của quý vị.

Vị trí có ảnh hưởng đến công suất cho thuê căn hộ khách sạn Vinpearl ?

Thứ nhất: liên quan chi phí: Với quy trình làm khách sạn của một đơn vị từ 4 sao trở lên. Để điều hành một khu nghỉ dưỡng du lịch thì việc kiểm soát chi phí vô cùng quan trọng. Việc cho thuê phòng lệch sẽ dẫn đến việc phí bảo trì bảo dưỡng tăng rất cao.

can-ho-khach-san-vinpearl

Chủ đầu tư Vingroup sẽ tiến hành bảo trì căn hộ khách sạn đồng bộ và cùng một lúc chứ không riêng lẻ. Việc những căn phòng được sử dụng ít hơn sẽ khiến chi phí bảo trì tốn kém hơn vì phải thay mới toàn bộ nội thất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Thứ hai: bộ phận đặt phòng, việc đánh số phòng sẽ khác với mã căn biệt thự hoặc căn hộ, mà thông tin chủ nhân được bảo mật tối đa. Bộ phận bán bất động sản Vinpearl là hoàn toàn riêng biệt với bộ phận quản lý khách sạn Vinpearl.

Quy trình cho thuê phòng ở các khách sạn 5 sao sẽ khác so với mô hình khách sạn khác bởi chủ đầu tư phải đảm bảo công suất các phòng như nhau, tình trạng cho thuê một gian phòng nhiều hơn và chủ đầu tư của phòng đó có lợi nhuận cao hơn sẽ không xảy ra, bởi đó không phải là phương thức kinh doanh và quản lí chuyên nghiệp.
mua-can-ho-khach-san-vinpearl

Thứ ba: khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra công suất phòng xem có phù hợp với kết quả của Vingroup trả về không bằng cách thuê một đơn vị độc lập thứ 3. Còn lợi nhuận của các căn là hoàn toàn khác nhau. Ví dụ 1 căn diện tích 43m2, tầng khác nhau, nên giá tiền khác nhau (chênh từ 100-500tr), trong khi khách lấp đầy là như nhau, dẫn đến lợi nhuận mỗi căn trả về là chênh lệch.

Nhà đầu tư có thể yên tâm nếu hiểu cách phân phối công suất phòng của Vinpearl. Đấy cũng chính là lý do tại sao, cùng 1 góc view, công suất khai thác phòng như nhau, giá thuê phòng như nhau, thì các chuyên gia tư vấn thường khuyên nhà đầu tư cứ căn nào rẻ nhất.

Vingroup luôn đảm bảo công suất cho thuê các phòng căn hộ khách Vinpearl là như nhau, không có chuyện những gia có hướng nhìn ra bờ biển, view hồ sẽ được ưu tiên cho thuê nhiều hơn. Chính vì vậy, công suất thuê phòng cũng như lợi nhuận các nhà đầu tư thu về sẽ được đảm bảo.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem thêm:

Các khoản thuế khi đầu tư căn hộ khách sạn Vingroup được tính cụ thể như thế nào?

Tại sao đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl có nhiều ưu điểm?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Từ trước tới nay, cây xanh được xem là vật không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà ...
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Bãi Dài Nha Trang vốn nổi tiếng với bãi biển dài đẹp tuyệt và du lịch phát triển ...
Với lợi thế là cửa ngõ du lịch phía Bắc với hàng loạt điểm đến du lịch hấp ...
Quảng Ninh vốn nổi tiếng là thành phố với nhiều địa điểm du lịch khắp cả nước. Được ...
Sau một thời gian tụt dốc bởi đại dịch Covid thì thị trường gần đây sôi động trở ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X