Condotel VinOasis Nha Trang của Vingroup – chia sẻ lợi nhuận 85%/năm

17:18 23/10/2018
75 lượt xem

Sở hữu căn hộ condotel VinOasis Nha Trang của Vingroup nhà đầu tư sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ Chương trình cho thuê. Không dừng lại ở đó, dự án sở hữu những lợi thế để khẳng định khả năng sinh lời cũng như cho các nhà đầu tư thấy mức lợi nhuận 85% kia vô cùng hấp dẫn.

condotel-vinoasis-nha-trang-cua-vingroup

Condotel VinOasis Nha Trang của Vingroup – chia sẻ lợi nhuận 85%/năm

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố dự án giới địa ốc vẫn gọi trước đây là Vinpearl Island Condotel Hòn Tre hay Vinpearl Condotel Hòn Tre có tên là VinOasis Nha Trang. Dự án được đánh giá sẽ có chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Chưa có thông tin chính thức về chính sách chia sẻ lợi nhuận dành cho khách hàng khi mua căn hộ khách sạn condotel VinOasis Nha Trang. Tuy nhiên, đối chiếu với các dự án trước đó của Vingroup thì khả năng cao Vingroup sẽ chia sẻ 85%/năm lợi nhuận tới nhà đầu tư. Với chính sách này, khi sở hữu căn hộ tại dự án VinOasis Nha Trang, nhà đầu tư sẽ ký với chủ đầu tư tham gia Chương trình cho thuê, đơn vị vận hành sẽ khai thác công suất phòng và trả lợi nhuận 85%/năm tới nhà đầu tư.

condotel-vinoasis-nha-trang-cua-vingroup

Trước đó, các chính sách chia sẻ 85%/năm lợi nhuận và cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm từ các dự án condotel Nha Trang trước đó như Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú đã vô cùng hấp dẫn giới đầu tư địa ốc. Bởi những chính sách này đưa ra không chỉ đảm bảo cho nhà đầu tư được sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp nhiều lợi ích mà còn giúp khách hàng có được cam kết sinh lời tối thiểu ổn định dòng lời, đặc biệt là trong thời gian đầu dự án vận hành cần “khởi động”.

Mặc dù chưa có thông tin về chính sách bán hàng cũng như chính sách chia sẻ lợi nhuận nhưng dự án condotel VinOasis Nha Trang của Vingroup đã có những sức hút không thể bỏ qua. Đặc biệt là những thế mạnh khẳng định khả năng sinh lời của dự án như:

  • Dự án là căn hộ khách sạn VinOasis Nha Trang có tiện ích đa dạng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
  • Dự án có chủ đầu tư uy tín – Vingroup: ĐƠN VỊ BĐS UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM
  • Dự án thừa hưởng chuỗi tiện ích 5 sao trên đảo Hòn Tre như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế; khu chăm sóc sắc đẹp Vincharm Spa,… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Du khách được trải nghiệm những tiện ích 5 sao nhưng giá nghỉ dưỡng lại vô cùng hợp lý. => Điều này có sức hút lớn đối với du khách, giúp đảm bảo lượng khách và công suất phòng cho dự án.
  • Tiến độ xây dựng của VinOasis Nha Trang được Vingroup đảm bảo đúng thời gian cam kết với nhà đầu tư. Đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa rủi ro đầu tư.

condotel-vinoasis-nha-trang-cua-vingroup-chia-se-loi-nhuan-85nam

Vị trí đẹp, tầm nhìn đẳng cấp đồng thời sở hữu điều kiện về tự nhiên, thừa hưởng những giá trị tiện ích 5 sao trên đảo Hòn Tre, tin rằng khi căn hộ condotel VinOasis Nha Trang của Vingroup ra mắt sẽ dậy sóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang. Liệu rằng lịch sử bán hơn 700 căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú chỉ trong 48 giờ có lặp lại? Liệu rằng Vingroup có đưa ra những chính sách vượt trội dành nhiều lợi ích cho khách hàng? Hãy cùng chờ đón thông tin mở bán chính thức của dự án này ngay hôm nay.

Đọc thêm:

Lý do chọn Vinoasis nha trang để đầu tư

Hệ sinh thái all in one trên đảo Hòn Tre

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN NGAY:

Button1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản 2019 khá ảm đạm với số lượng giao dịch trầm lắng. Thị trường ...
Trong số các sản phẩm bất động sản trên thị trường Phú Quốc thì Condotel Movenpick Phú Quốc ...
Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc đang tập trung ở phân khúc nghỉ dưỡng. Trong ...
Với giới đầu tư địa ốc, căn hộ khách sạn condotel đã không còn bỡ ngỡ và mới ...
Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Bim Group tại Quảng Ninh, Citadines Marina Hạ ...
Tọa lạc bên bờ Ông Lang, Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế để trở thành kênh ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X