15:58:26 - 19/05/2018

Condotel Nha Trang Vinpearl – Sống đẳng cấp, đầu tư thông minh

Theo các chuyên gia bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn nhất. Đặc biệt, hiện nay tại Nha Trang, hệ thống dự án Condotel rất phát triển, tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn cần phải biết chọn mặt gửi vàng, tìm kiếm hiệu quả từ Condotel Nha Trang Vinpearl.

Condotel Nha Trang Vinpearl dự án chất lượng tại Nha Trang

Mặc dù Condotel được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi các tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên không phải các căn hộ nào cũng đem đến những tiềm năng sinh lời cao. Do vậy khi đầu tư các kênh đầu tư Condotel Nha Trang các nhà đầu tư vẫn cần phải tìm hiểu chọn lọc, bởi không phải các dự án nào cũng được các chủ đầu tư cam kết, cũng như đảm bảo được những tiềm năng cùng với lợi nhuận chia sẻ hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

can-ho-nghi-duong-nha-trang-co-hoi-dau-tu-vang 2Hình ảnh dự án Condotel The Aren Cam Ranh ở Nha Trang

Với dự án biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn mang tên Condotel Nha Trang nổi tiếng hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã ghé thăm Nha Trang và lựa chọn chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn đứng đầu về bất động sản tại Việt Nam, được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tin tưởng mang tên Condotel Nha Trang Vinpearl.

Đây là dự án căn hộ khách sạn mang đến kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư, với vị trí đắc địa cùng tiềm năng lớn thu hút khách du lịch cùng với các dự án đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Khi đầu tư Condotel Nha Trang Vinpearl các nhà đầu tư được hưởng những ưu đãi hấp dẫn gì?

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang  mang tới các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn mọi nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như:

Các nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận từ các chương trình cho thuê mà không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

condotel-nha-trang-vinpearl-song-dang-cap-dau-tu-thong-minh 1

Đầu tư thảnh thơi với dòng lời ổn định khi nhà đầu tư không cần mất thêm bất cứ khoản chi phí nào như: Chi phí quản lý, bảo dưỡng, và các chi phí này hoàn toàn được Vingroup chịu trách nhiệm. Trong khoảng 10 năm, các nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết 10% trên năm.

Ngay sau khi đầu tư các biệt thự nghỉ dưỡng như: Condotel Nha Trang Vinpearl và biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, các nhà đầu tư còn được tận hưởng những kì nghỉ ấm áp bên gia đình với 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm, cũng như được trao đổi phòng nghỉ cùng với người thân và bạn bè…

Chi ra 700 triệu đồng để đầu tư và sở hữu ngay các căn hộ đẳng cấp nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn 65% với giá bán lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 24 tháng, khi Vingroup hợp tác cùng với các ngân hàng để hỗ trợ các nhà đầu tư.

Nhận trước 3 năm dòng lời với 25% giá bán căn hộ, và có thể trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm Condotel Nha Trang hoặc biệt thự biển Vinpearl Nha Trang.

Bạn là một người yêu thành phố biển và muốn tham gia đầu tư vào loại hình kinh doanh bất động sản mới này cùng chúng tôi cùng hợp tác phát triển đem về nguồn doanh thu lợi nhuận khổng lồ từ dự án Vinpearl Condotel Nha Trang.

Xem thêm:

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Vinpearl Nha Trang

Căn hộ khách sạn tại Nha Trang nào đẹp nhất

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web