15:45:41 - 19/05/2018

Condotel Nha Trang Trần Phú – Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Vươn mình bên một trong những vịnh biển xinh đẹp và nổi tiếng nhất thế giới, Vinpearl Condotel Nha Trang Trần Phú là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại sang trọng và phong cảnh thiên nhiên tráng lệ. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn một kì nghỉ sang trọng với các tiện ích. Hơn hết Vinpearl Condotel Trần Phú là cơ hội đầu tư vàng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Nằm ở vị trí thuận lợi giáp với biển và khu vực Trung Tâm thành phố, Đường Trần Phú, các dự án Condotel Nha Trang Trần Phú là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn ở Nha Trang cũng như là kênh đầu tư tiềm năng lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

condotel-nha-trang-tran-phu-xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong

Khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Nha Trang Trần Phú nhà đầu tư có khả năng hoàn vốn 100% hoàn toàn chỉ sau 10 năm đầu tư, hưởng lợi nhuận cam kết cao nhất thị trường… Không những thế khi sở hữu căn hộ khách sạn tại đây, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chính sách bán hàng của dự án cụ thể như:

Với lợi nhuận 5 năm đầu tiên là 10% giá trị căn hộ khách sạn thì nhà đầu tư dễ dáng tính ra, sau 5 năm ngắn ngủi là đã thu về 50% vốn tài chính ban đầu bỏ ra. Thêm vào đó, khi căn hộ khách sạn đi vào hoạt động ổn định thì lợi nhuận hàng năm lúc ấy là 10% giá trị căn hộ là hoàn toàn có thể, thậm chí là vượt xa hơn rất nhiều khi khách hàng được hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trong những năm tiếp theo (sau 5 năm đầu). Vì thế, khả năng hoàn vốn 10% sau 10 năm là hoàn toàn có thể.

condotel-nha-trang-tran-phu-xu-huong-dau-tu-bds-nghi-duong 1

Đặc biệt là khi nhà đầu tư tính được xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai là đang hướng tới những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng 4 sao, 5 sao, và có thể là 6 sao.

Đặc biệt là khi chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận hấp dẫn được coi là cao nhất thị trường hiện nay. Với cam kết 85: 15, nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu; sau 5 năm, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời.

Với cam kết này, nhà đầu tư đầu tư vào Condotel Nha Trang Trần Phú có thể yên tâm đầu tư mà không cần lo lắng sự bất ổn trong lợi nhuận như các kênh đầu tư truyền thống hiện nay là Vàng, chứng khoán hay USD…

Hiện nay tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của sự khác biệt”. Quý khách hàng là nhà đầu tư thông minh luôn đi đón đầu xu hướng mới để gia tăng giá trị tài sản của mình, hãy nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Condotel Nha Trang Trần Phú.

Xem thêm:

Condotel Trần Phú Nha Trang xu hướng đầu tư mới

Căn hộ khách sạn hướng biển tại Nha Trang

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web