14:51:55 - 13/09/2017

Condotel Nha Trang kênh đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài, hấp dẫn

Với ưu điểm của một thành phố biển du lịch nổi tiếng trong nước và thế giới, ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang luôn mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Đây chính là nền tảng mang lại lợi nhuận cho các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại đây, trong đó có dự án Condotel Nha Trang của Vingroup.

Condotel Nha Trang – Đầu tư sinh lợi nhuận vượt trội 

Lượng khách du lịch trong nước và du khách quốc tế đến với Nha Trang qua các năm liên tục tăng cao, năm sau cao hơn năm trước. Chính vì thế, đây là tiền đề mang lại nguồn lợi nhuận cho các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

condotel-nha-trang

Nắm bắt được cơ hội đó đầu tư Condotel Nha Trang sẽ mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn và ổn định cho nhà đầu tư từ chương trình cho thuê. Dưới đây là một vài số liệu cho thấy lượng khách du lịch tới Nha Trang qua các năm.

Báo cáo ước kết quả kinh doanh du lịch tháng 8 tại Nha Trang năm 2017, theo Tổng cục du lịch:

 • Lượt khách do các Cơ sở lưu trú phục vụ tháng 8: 594.000 (lượt)
 • Ngày khách do các Cơ sở lưu trú phục vụ tháng 8: 1.200.000 (ngày)
 • Ngày khách lưu trú bình quân tháng 8: 2,02 (ngày)

Chỉ riêng năm 2016, lợi nhuận thu được từ ngành du lịch tại Nha Trang đạt 400 nghìn tỷ đồng, với tốc độ tăng trưởng đạt 18,4%, tăng 3% so với năm 2014.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Kết quả này tăng gần như gấp đôi so với doanh thu từ du lịch Nha Trang cách đó 2 năm là 2014, với doanh thu đạt 230 nghìn tỷ. Có thể thấy lượng khách du lịch tới Nha Trang luôn ở mức cao và tăng trưởng mạnh mẽ, mang lại nguồn thu cho ngành du lịch nghỉ dưỡng.

condotel-nha-trang

Kênh đầu tư an toàn

Condotel Nha Trang là kênh đầu tư an toàn và mang lại nguồn thu nhập ổn định, hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn, hơn nữa nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi các công trình của Vingroup làm chủ đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Vingroup là chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, các cam kết của chủ đầu tư này với khách hàng luôn đảm bảo hoàn thành và được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Nhà đầu tư định kì sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Condotel Nha Trang . Vinpearl đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra quản lí căn hộ khách sạn, nhà đầu tư cũng không phải bỏ ra bất cứ chi phí gì để bảo trì căn biệt thự, Vinpearl sẽ bảo trì thường xuyên để căn hộ khách sạn luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

LIÊN HỆ THEO HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Gợi ý xem thêm:

Căn hộ khách sạn – kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất

Đầu tư căn hộ khách sạn có ưu điểm gì?

Nguồn:http://canhokhachsan.vn

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web