10:26:38 - 01/02/2019

Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư năm 2019?

Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư năm 2019 hay không phụ thuộc vào hiệu quả sinh lời của dự án. Vậy điều gì sẽ ảnh hưởng hiệu quả sinh lời của dự án Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View để giới địa ốc quyết định xuống tiền? cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những yếu tố tác động đến hiệu quả sinh lời của dự án Hạ Long Bay View:

 • Vị trí dự án Hạ Long Bay View
 • Chất lượng sản phẩm & thị hiếu khách hàng
 • Đơn vị chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành dự án
 • Bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long Bay View.

Đánh giá được đúng những yếu tố trên, nhà đầu tư sẽ có bức tranh toàn diện về dự án cũng như thị trường Hạ Long, Quảng Ninh để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

condotel-ha-long-bay-view-co-dang-de-dau-tu

Vị trí dự án condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư năm 2019?

Tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Có thể nói, vị trí này mang tới cho Hạ Long Bay View một tầm nhìn vượt trội, tầm view đa dạng: view vịnh Hạ Long, view vịnh Cửa Lục, Sun Wolrd, hồ Yết Kiêu,…

Không chỉ là tầm nhìn ngoạn mục, kết nối vùng thuận tiện giữa Bãi Cháy – Hòn Gai giúp dự án có kết nối thuận lợi đến các dịch vụ và tiện ích quanh khu vực như: Công viên Hạ Long, Khu vui chơi giải trí Sun World, công viên Đại Dương, Tuần Châu,…

Đặc biệt, năm 2018 Hạ Long, Quảng Ninh có 4 hạ tầng giao thông nổi bật như: Cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu biển du lịch Hạ Long… Lợi thế này giúp kéo gần khoảng cách của du khách các vùng miền, khu vực. Giúp du khách di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây sẽ là cú hích thúc đẩy cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh phát triển mạnh trong thời gian tới.

Với những phân tích trên, dưới góc cạnh vị trí, dự án condotel Hạ Long Bay View thực sự đáng để đầu tư.

condotel-ha-long-bay-view-co-dang-de-dau-tu

Chất lượng sản phẩm & thị hiếu khách hàng tác động hiệu quả sinh lời

Chất lượng sản phẩm & thị hiếu khách hàng cũng là yếu tố quan trọng tác động đến hiệu quả sinh lời của dự án Hạ Long Bay View. Dự án Hạ Long Bay View được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế Ramada By Wyndham.

Dự án nhắm tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong nước và quốc tế với những trải nghiệm đa dạng. Với xu hướng nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái như hiện nay, Căn hộ khách sạn đón đầu xu hướng khi không chỉ sở hữu khu lưu trú chất lượng mà còn giàu tiện ích và trải nghiệm.

Đơn vị chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành dự án

Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư hay không một phần cũng phụ thuộc vào đơn vị chủ đầu tư & đơn vị quản lý vận hành dự án.

Chủ đầu tư Lạc Hồng là đơn vị chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị quản lý vận hành dự án là Ramada By Wyndham, công ty thành viên của Wyndham Hotel & Resorts – đơn vị quản lý vận hành TOP 1 thế giới với hơn 50 triệu khách hàng thân thiết sẽ là nguồn khách tiềm năng lấp đầy công suất phòng cho dự án.

Bối cảnh thị trường du lịch Hạ Long, Quảng Ninh

Việc đánh giá condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư phụ thuộc nhiều vào bối cảnh thị trường dự án. Hiện nay Quảng Ninh đang có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, từ hạ tầng giao thông đến hạ tầng nghỉ dưỡng… Do đó, xét về bối cảnh Quảng Ninh sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong thời gian tới.

Với những phân tích trên đây hy vọng rằng quý vị đã có những đánh giá riêng cho mình về quyết định condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư hay không. Để được tư vấn đầu tư trực tiếp, vui lòng liên hệ chuyên viên của chúng tôi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Artboard 14

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Condotel Hạ Long Bay View có đáng để đầu tư năm 2019?
5 (100%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web