17:16:16 - 10/10/2019

Có nên đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel vào thời điểm này?

Việc đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel cần được nhìn nhận một cách thông minh. Dù là thời điểm này hay bất cứ thời điểm nào thì nhà đầu tư cũng cần hiểu rõ bản chất sản phẩm, bối cảnh thực tế của thị trường và các yếu tố quyết định hiệu quả sinh lời.

Các chuyên gia BĐS đánh giá, kịch bản thị trường nghỉ dưỡng năm 2019 vẫn sáng sủa. Điều này thật sự đúng khi thị trường đầu tư nghỉ dưỡng, giao dịch diễn biến tốt từ đầu năm đến nay. Và để đầu tư hiệu quả nhất, tối ưu chi phí – tối đa lợi nhuận thì việc chú trọng tìm hiểu thị trường, giá trị thực BĐS là cần thiết.

co-nen-dau-tu-can-ho-khach-san-condotel-trong-thoi-diem-nay

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel thời điểm này – chuyên gia nói gì?

GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng năm 2019, thị trường bất động sản sẽ còn tốt hơn năm 2017, 2018. “Trong đó, BĐS nghỉ dưỡng tăng bao nhiêu cũng không đủ, không cần lo bong bóng hay thừa cung, dư địa còn rất nhiều”.

giao-su-dang-hung-vo-nhan-dinh-ve-condotel

Ông Đặng Hùng Võ đánh giá thị trường BĐS năm 2019 chắc chắn tốt hơn năm 2017, 2018.

Ở góc độ đầu tư, các chuyên gia cho rằng nên nghiên cứu và lựa chọn những dự án được xây dựng ở các khu vực phát triển về du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Phú Quốc, Hạ Long, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Nẵng đều có tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân.

Lợi nhuận đầu tư căn hộ khách sạn condotel đến từ việc cho khách du lịch thuê lưu trú. Chính vì thế du lịch phát triển mạnh sẽ mang tới lợi thế giúp tăng khả năng sinh lời cho condotel.

Hiện tại, lượng phòng lưu trú hạng sang trên thị trường vẫn còn thiếu hụt. Nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng condotel tại thị trường như Hạ Long, Phú Quốc thiếu hụt trầm trọng. => đầu tư căn hộ khách sạn condotel tại đây sẽ mang tới lợi nhuận LỚN.

tiem-nang-thi-truong-ha-long-phu-quoc

>> Quý vị có thể xem thêm năm 2019, nhất định phải đầu tư condotel tại đây! để nắm bắt tình hình thị trường đầu tư căn hộ khách sạn.

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA:

4

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel thời điểm này: cần rõ ưu & nhược điểm

 

 

Award-512

NHƯỢC ĐIỂM

+ Bị phụ thuộc vào đơn vị quản lý: hiệu quả sinh lời của căn hộ nghỉ dưỡng condotel sẽ bị phụ thuộc vào đơn vị quản lý vận hành dự án mà không phải là nhà đầu tư có thể chủ động tạo ra dòng lời. Điều này cũng nhắc nhở nhà đầu tư cần nghiên cứu về đơn vị vận hành trước khi xuống tiền đầu tư.

+ Lợi nhuận mang tính ổn định: so với những kênh đầu tư như chứng khoán, lướt sóng đất nền thì căn hộ khách sạn sinh lời mang tính ổn định hơn. Cũng do đó khó có thể đạt được lợi nhuận đột biến và “ăn xổi” như đất nền.

 

 

 

 

 

 Award-512

ƯU ĐIỂM

+ An toàn & Ổn định: Dù không thể sinh lời đột biến nhưng chính việc sinh lời ổn định và lâu dài lại trở thành lợi thế cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm sự an toàn và bền vững trong đầu tư. Việc đầu tư căn hộ khách sạn condotel giống như nhà đầu tư đang sở hữu một “cuốn sổ tiết kiệm” sinh lời dài hạn.

+ Tiềm năng tăng giá cao: Những dự án căn hộ khách sạn thường có vị trí đắc địa, đông du khách. Cộng thêm đó, nếu dự án sở hữu thương hiệu uy tín… thì tiềm năng tăng giá trị BĐS vô cùng cao.

+ Tỷ suất sinh lời cao: so với nhà phố, chung cư cho thuê hay nhà trọ thì căn hộ khách sạn sinh lời tỷ suất cao hơn hẳn.

+ An nhàn – thảnh thơi: sinh lời thụ động giúp nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi khi đầu tư condotel. Chủ đầu tư sẽ có trách nhiệm chi trả lợi nhuận định kỳ cho khách hàng theo cam kết. Do đó, ngay cả những nhà đầu tư bận rộn đều yêu thích đầu tư.

+ Đầu tư cho tương lai: Hàng năm được nghỉ dưỡng định kỳ, lợi nhuận cũng hưởng định kỳ không khác khi gửi tiết kiệm ngân hàng, thêm quyền sở hữu giúp nhà đầu tư có thể coi đây là “cuốn sổ tiết kiệm” hưu trí, tài sản đầu tư cho thế hệ con cháu, hay chỉ đơn giản là có chốn an yên cân bằng cuộc sống.

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel trong năm 2019, nhà đầu tư chọn Movenpick Phú Quốc

Là địa điểm có tốc độ tăng trưởng du lịch lớn nhất cả nước, đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế, thị trường bất động sản Phú Quốc hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư địa ốc.

Trong số các dự án căn hộ khách sạn có mặt trên thị trường đảo Ngọc thì condotel Movenpick Phú Quốc được nhận định là 1 trong những sản phẩm đáng đầu tư nhất.

Nếu như các dự án căn hộ khách sạn đang triển khai trên đảo Ngọc hiện vẫn chỉ mới ở giai đoạn đầu thì condotel Movenpick Phú Quốc đã xây dựng xong và chuẩn bị đi vào vận hành.

Video trải nghiệm condotel Movenpick Phú Quốc tháng 9/2019

Lợi thế vượt trội tiếp theo của condotel Movenpick Phú Quốc so với các dự án khác chính là cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm. Với cam kết này, đầu tư căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc, quý đầu tư chắc chắn sẽ thu hồi 50% vốn chỉ sau 5 năm, lợi nhuận thu về ít nhất 300 triệu/năm.

Đặc biệt trong tháng 10/2019, quý khách hàng mua căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc sẽ được tặng 1 phiếu tham dự chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng cao nhất là 1 siêu xe Mercedes GLC 200 trị giá 1,7 tỉ đồng.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, hiện tại sức nóng của dự án đang được lan truyền mạnh mẽ. Để nhận những phần quà hấp dẫn này, liên hệ ngay với chúng tôi:

Button1

XEM NGAY CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT:

Ramada By Wyndham Ha Long Bay View

Dự án The Sapphire Hạ Long chia sẻ lợi nhuận 90%

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

 

Có nên đầu tư vào căn hộ khách sạn condotel vào thời điểm này?
4.62 (92.31%) 13 votesĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web