17:16:16 - 03/04/2018

Có nên đầu tư vào căn hộ khách sạn vào thời điểm này?

Thời điểm đầu năm 2018, thị trường bất động sản giao dịch mạnh, nổi bật là loại hình đầu tư căn hộ khách sạn condotel đã có rất nhiều nhà đầu tư xuống tiền. Nổi bật nhất trong vài tháng trở lại đây là dự án The Arena Cam Ranh và câu hỏi nhiều nhà đầu tư đặt ra là có nên đầu tư vào các dự án condotel vào thời điểm này, đằng sau đó có phải là cơ hội đầu tư tốt hay chỉ là những quảng cáo và những rủi ro lớn đang tìm ẩn.

Có nên đầu tư vào thị trường căn hộ khách sạn condotel hay không?

Cùng nhau bóc tách những ưu điểm và nhược điểm của loại hình đầu tư này

Bất cứ loại hình đầu tư nào cũng có 2 mặt cơ hội và rủi ro song hành. Rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao, điều quan trọng khi phân tích một loại hình đầu tư nào đó, anh chị cần nắm rõ ưu và nhược điểm của nó là gì? Từ đó xem nó có phù hợp với bản thân hay không? Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến từ “phù hợp” bởi 1 sản phẩm đầu tư không dành cho tất cả mọi người và căn hộ khách sạn Condotel cũng vậy nó chỉ dành cho 1 số nhóm khách hàng nhất định mà thôi.

Nhược điểm của loại hình căn hộ khách sạn Condotel

Điểm qua 1 số nhược điểm của loại hình condotel:

+ Bị phụ thuộc nhiều vào chủ đầu tư và đơn vị quản lý sau này. Một khi đã đầu tư vào dự án condotel nào đó quý nhà đầu tư sẽ tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào chủ đầu tư đó. Về tiến độ dự án, khả năng khai thác và lợi nhuận sau này ra sao…? Quyền chủ động của nhà đầu tư sẽ bị hạn chế với loại hình này.

can-ho-khach-san

+ Lợi nhuận khó có thể hy vọng quá cao và đột biến mà lợi nhuận ổn định: trung bình lợi nhuận condotel cam kết tối thiểu từ 10 đến 12%/năm trong 5 hoặc 10 năm đầu. Nếu so với mang tiền đi đầu tư kinh doanh tuỳ lĩnh vực khác nhau có thể đem lại lợi nhuận lên tới 50 – 100%/năm.

Như vậy, qua các nhược điểm nổi bật trên của condotel có thể thấy nếu chỉ có vốn ban đầu dưới 2 tỷ đồng, muốn kỳ vọng lợi nhuận bùng bổ cao trong thời gian ngắn.

Ưu điểm vượt trội của loại hình căn hộ khách sạn Condotel so với loại hình khác:

+ Tính an toàn: Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10 – 12%/năm từ 5 đến 10 năm đầu tiên cùng hợp đồng khai thác lên tới 50 năm, 1 số dự án sổ hồng trao tay sở hữu lâu dài thì có thể thấy đầu tư và condotel vô cùng an toàn và ổn định như các dự án của Vingroup.

+ Độ ổn định về dòng tiền khai thác trong dài hạn.

+ Tiềm năng tăng giá tương lai: Sở hữu các bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế và sự bùng nổ nhanh chóng của thị trường du lịch trong và ngoài nước mang đến cơ hội cũng như tiềm năng tăng giá cực lớn trong tương lai, song cũng phải chọn lựa dự án có vị trí và chủ đầu tư tốt.

+ Tỉ suất lợi nhuận cao hơn nhiều so với các hình thức đầu tư bất động sản quen thuộc khác như đầu tư nhà phố, đầu tư chung cư cho thuê, nhà trọ cho thuê…

vinpearl-condotel-nha-trang

+ Mức độ an nhàn và thành thơi: Đây được xem là yếu tố quan trọng số 1 khi xác định đầu tư vào condotel. Việc chi trả lợi nhuận khai thác cho thuê là hoàn toàn tự động 6 tháng 1 lần. Việc của nhà đầu tư chỉ đơn giản là bỏ ra số tiền đầu tư ban đầu sau đó thảnh thơi du lịch tận hưởng 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao trên khắp Việt Nam và nhận tiền. Nhà đầu tư không cần bận tâm vào quá trình quản lý và khai thác trong suốt đời.

+ Là khoản đầu tư cho tương lai thế hệ sau tuyệt vời và đáng tin cậy

+ Là khoản đầu tư gia tăng của các nhà đầu tư sành sỏi: “không nên bỏ trứng vào 1 giỏ”. Ngoài ra các kênh đầu tư kinh doanh đang hiện có với tỉ suất sinh lời cao thì đầu tư thêm vào condotel là sự lựa chọn thông minh.

Trên đây là những ưu và nhược điểm nếu quý nhà đầu tư quyết định đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel. Để biết chính xác mình có phù hợp với kênh đầu tư này hay không, vui lòng bấm đăng ký để được tư vấn kịp thời tránh bỏ lỡ cơ hội:

Button1

>>> Xem thêm thông tin khác:

The Arena : Căn hộ khách sạn mới mẻ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Vị trí dự án The Arena Cam Ranh có sức hút gì về tiềm năng tăng giá?

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Có nên đầu tư vào căn hộ khách sạn vào thời điểm này?
1 (20%) 1 voteĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web