Có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long cuối năm 2018?

09:18 03/01/2019
121 lượt xem

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long đang vô cùng sôi động vào dịp cuối năm 2018. Chính vì thế mà có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án căn hộ khách sạn Hạ Long hỏi chúng tôi: có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long cuối năm 2018?

Trả lời cho câu hỏi trên, mời quý vị cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long cuối năm 2018?

Cuối năm luôn là thời điểm dòng tiền của các nhà đầu tư sau một năm xoay vòng và kinh doanh sẽ được thu hồi. Đó cũng là thời điểm các nhà đầu tư tổng kết xem năm vừa qua đã bội thu ra sao.

co-nen-dau-tu-can-ho-khach-san-ha-long-cuoi-nam-2018

Với một số khách hàng bội thu vô cùng coi trọng thời gian thì nghĩ rằng dòng tiền luôn cần được lưu đồng và không bao giờ được để “chết”. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư cuối năm thường thích đầu tư vào BĐS. Đây không chỉ là kênh đầu tư giữ tiền lý tưởng, nếu tốt, đây còn là một lựa chọn đầu tư khởi đầu cho năm tiếp theo bội thu hơn. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi: có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long cuối năm 2018 là CÓ.

Ngoài ra, lý do để quý vị nên cân nhắc tới việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel Hạ Long vào dịp cuối năm còn là bởi:

  • Cuối năm thường là dịp chủ đầu tư dự án BĐS đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
  • Giá bán BĐS dịp cuối năm cũng tốt hơn
  • Là dịp khách hàng có thể kiểm tra độ bền, chắc của sản phẩm. Bởi mùa đông, với những dự án đã hình thành và bàn giao thì khách hàng có thể đến tận nơi để xem nhà và kiểm tra về chất lượng dự án.

NGHE THÊM Ý KIẾN CHUYÊN GIA:

HL (1)

Kinh nghiệm khi đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long cuối năm 2018

Nếu xác định mua căn hộ khách sạn Hạ Long vào dịp cuối năm thì nhà đầu tư cần hiểu rõ 2 yếu tố để có quyết định sáng suốt nhất. Đó là hiểu rõ bối cảnh thị trường và hiểu rõ bản chất của sản phẩm.

Hiểu rõ bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng Quảng Ninh…

Lược qua một chút về thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long thời điểm hiện tại để quý vị thấy, việc lựa chọn đầu tư vào một căn hộ khách sạn Hạ Long thời điểm hiện tại là hoàn toàn đúng đắn.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đang diễn ra sôi động, nửa cuối năm 2018, Hạ Long liên tục cho ra mắt các dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn như Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View; Best Western Premier Sapphire Ha Long đã thu hút giới địa ốc bởi các lợi thế: vị trí đẹp, sản phẩm giàu tiềm năng phát triển, chính sách ưu đãi, tài chính hợp lý…

co-nen-dau-tu-can-ho-khach-san-ha-long-cuoi-nam-2018

Mới đây, 3 dự án nổi bật về cơ sở hạ tầng là sân bay Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai đồng loạt đi vào hoạt động là một bước đệm, cũng là dấu hiệu cho một sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long sẽ phát triển thần tốc.

Với nguồn vốn lên tới 25.000 tỷ đồng, 3 hạ tầng giao thông trên giúp du khách đến với Hạ Long không chỉ dễ dàng mà còn rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển. Và đây là bước đột phá giúp du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long sẽ phát triển mạnh mẽ.

Chính bối cảnh thị trường trên càng khiến các nhà đầu tư tin tưởng rằng việc đầu tư và sở hữu một căn hộ khách sạn tại Hạ Long sẽ là chiến lược thông minh mang về lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư.

 … Để chọn đúng sản phẩm căn hộ khách sạn Hạ Long giàu ưu thế

Điều nhà đầu tư cần quan tâm khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vào dịp cuối năm chỉ là làm thế nào để lựa chọn đúng vị trí và sản phẩm.

dau-tu-can-ho-khach-san-ha-long

Với bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng – condotel nói riêng, để sinh lời cao nhất thì sản phẩm cần có khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng. Về bản chất, condotel sinh lời bằng hoạt động cho thuê lại căn hộ và thu lợi nhuận từ việc cho thuê. Do đó, càng cho thuê được công suất cao, giá thuê cao thì lợi nhuận thu về của nhà đầu tư càng lớn.

Từ yếu tố đó, nhà đầu tư cần hiểu được việc mua căn hộ khách sạn tại Hạ Long cần xét tới các vấn đề mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hút khách.

  • Lựa chọn vị trí dự án
  • Đánh giá chất lượng sản phẩm
  • Tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án
  • Ai là người xây dựng? Ai là người vận hành dự án?
  • Thời gian dự án sẽ đi vào vận hành khai thác công suất phòng?

Ngoài ra, một vấn đề cũng rất quan trọng đối với nhà đầu tư đó là cần cẩn trọng về pháp lý căn hộ condotel. Trên thực tế, khung pháp lý condotel tại Việt Nam chưa được hoàn chỉnh. Để giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất nhà đầu tư cần nắm rõ được thực trạng pháp lý dự án ra sao? Từ đó có quyết định đầu tư hay không.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long thời điểm cuối năm 2018 và một số lưu ý khi đầu tư quý vị cần nắm được. Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

DKN (1)

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Trong thời gian qua, khách sạn gần biển Phú Quốc chính loại hình nhận được sự quan tâm ...
Mới đây UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn về quản lý đầu tư, xây ...
Mới đây, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, sẽ mở lại đường bay quốc tế. Với quyết định ...
Với những nhà đầu tư sành sỏi thì câu hỏi này không phải là khó vì họ đã ...
Sự tăng trưởng nóng của du lịch đã tạo đà cho thị trường bất động sản Đảo Ngọc ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X