09:45:22 - 13/09/2016

Có 700 triệu VNĐ – nên đầu tư vào đâu?

Chỉ từ 700 triệu VNĐ, với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ Chủ đầu tư Vingroup, Nhà đầu tư hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn hạng sang Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế với lợi nhuận sinh lời tối thiểu lên tới 10%/năm. Đây quả thực là một kênh đầu tư đáng để các Nhà đầu tư nghiên cứu.

700 triệu VNĐ – bạn có thể gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 7%/năm? Hay mua một căn hộ chung cư bình dân nhỏ rồi cho thuê với vài ba triệu mỗi tháng?

Vinpearl Empire Condotel Le Thanh Ton

Giờ đây, chỉ với 700 triệu VNĐ, bạn dễ dàng lựa chọn được kênh đầu tư an toàn hơn, đảm bảo sinh lời bền vững khác biệt với thu nhập bấp bênh từ việc cho thuê với vài ba triệu mỗi tháng của căn chung cư bình dân, hay khoản lãi suất 7%/năm từ việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

LÀM SAO?

ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ VINPEARL EMPIRE CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN CHỈ TỪ 700 TRIỆU

Để mua được căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn thì trước hết Nhà đầu tư phải biết được giá bán của các căn hộ tại dự án. Giá bán thấp nhất của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn hiện nay là từ 2 tỷ VNĐ.

Can ho khach san vinpearl empire condotel chi tu 700 trieu

Để sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn chỉ từ 700 triệu VNĐ thì Nhà đầu tư áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư Vingroup. Hỗ trợ tài chính 65% giúp Nhà đầu tư giảm thiểu được chi phí lên tới 2 TỶ VNĐ x 65% = 1,3 TỶ VNĐ. Như vậy Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu là 700 triệu VNĐ.

Đặc biệt, chính sách Hỗ trợ tài chính còn mang ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng đầu tư: miễn phí lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước trong 12 tháng đầu.

Chính sách Hỗ trợ tài chính được coi là đòn bẩy tài chính hỗ trợ đắc lực cho các Nhà đầu tư tầm trung bắt tay vào đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

biet thu bien

ƯU ĐÃI LỚN THÁNG 9:

CHỈ CÒN 50 CĂN HỘ KHÁCH SẠN VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

 

Điều đặc biệt là nếu Khách hàng mua ngay căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn trong tháng 9 này, Khách hàng sẽ được nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: TẶNG THÊM 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN.

Chính sách được áp dụng từ ngày 10/09/2016 – hết ngày 25/09/2016. Chính vì thế, Nhà đầu tư đang có ý định đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn cần có quyết định nhanh chóng.

Đăng ký để nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Rate this postĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ


 • BÀI VIẾT MỚI

 • VIDEO DỰ ÁN

  VIDEO DỰ ÁN
 • THƯ VIỆN ẢNH

  Thư viện ảnh
 • Sự Kiện

  sự kiện

  Wed, 08/10/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Thu, 08/11/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam

  Fri, 08/12/16 2:00 p.m.
  : Sàn BÐS VinHomes
  Hà Nội, Việt Nam
 • Đăng ký bản tin
  Xin vui lòng để lại đỉa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất của các căn hộ khách sạn
  Facebook Fanpage
  2018 Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH VNSEA Việt Nam
  Câu hỏi khách hàng | Tin tức | Sơ đồ trang web