Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long là ai?

17:04 23/04/2019
142 lượt xem

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Hạ Long đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án hot trong đó có bom tấn The Sapphire Hạ Long. Vì sao The Sapphire Hạ Long lại hot như vậy? Chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long là ai? Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn về ông lớn đứng sau dự án khủng này.

Dojiland – công ty con của tập đoàn “vàng” là chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long

Dojiland là công ty bất động sản được khai sinh bởi tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – tập đoàn kinh doanh đa ngành có tiềm lực tài chính mạnh bậc nhất Việt Nam.

dojiland-chu-dau-tu-du-an-the-sappire-ha-long

Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn DOJI đã khẳng định được vị thế của mình với tốc độ tăng trưởng bứt phá và bền vững. Năm 2016, DOJI có thành tích xuất sắc với tổng doanh thu là 40.500 tỷ đồng. Từ năm 2011-2016, 6 năm liên tiếp DOJI đạt top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt 3 năm liên tiếp 2012, 2013 và 2014, DOJI còn vững ngôi đầu trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, DOJI còn là cổ đông chiến lược và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank).

Thành lập Dojiland, tập đoàn DOJI mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình với mục tiêu trở thành một nhà đầu tư bất động sản danh tiếng, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Thừa hưởng nguồn lực mạnh từ tập đoàn DOJI, Dojiland hội tụ nhiều yếu tố để có thể khẳng định được sức mạnh của mình trong các dự án đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT TỪ CHUYÊN GIA

dang-ky

Những dự án bất động sản thành công ấn tượng của Dojiland

Trước khi là chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long, Dojiland đã triển khai xây dựng nhiều dự án BĐS và được đánh giá cao như căn hộ cao cấp The Sapphire Residence, khu đô thị Nam Vĩnh Yên, Tòa nhà Ruby Plaza, khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội Hanssip, Khu nghỉ dưỡng Champarama Resort & Spa…

Sự thành công khi triển khai xây dựng các dự án có quy mô lớn này làm tiền đề, bước đệm để Dojiland tiếp tục khẳng định được sức mạnh của mình ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long.

Là dự án tiếp nối căn hộ cao cấp The Sapphire Residence, The Sapphire Residence Hạ Long được xây dựng theo mô hình Condotel hứa hẹn mang đến tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

can-ho-cao-cap-the-sapphire-ha-long

Dojiland khẳng định vị thế bằng việc hợp tác chiến lược với đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới

Đầu tháng 10/2018, Dojiland đã ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng thế giới Best Western Premier. 

Best Western Premier là đơn vị phát triển và vận hành dự án khách sạn uy tín nổi tiếng trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, Best Western Premier đã thành công quản lý nhiều dự án nổi tiếng toàn cầu.

Là thương hiệu quản lý uy tín, không dễ để có được cái gật đầu hợp tác từ Best Western Premier. Muốn được Best Western Premier đồng ý hợp tác thì dự án đó phải đảm bảo được những quy chuẩn quốc tế hàng đầu, đặc biệt là chất lượng, tính pháp lý và tầm nhìn của dự án.

Với việc hợp tác thành công với thương hiệu top 10 trên thế giới, chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long Dojiland khẳng định được sức mạnh và độ uy tín của mình. Sự hợp tác này được kỳ vọng mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường nghỉ dưỡng bất động sản Hạ Long.

Hưởng tiềm lực tài chính từ tập đoàn DOJI, ngay từ khi công bố thông tin là chủ đầu tư dự án The Sapphire Hạ Long, Dojiland đã thành công thu hút được sự chú ý rất lớn từ khách hàng và giới đầu tư. Trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động sẽ hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời cao, lâu dài.

>>Đọc thêm: Tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

 

Bài viết liên quan
Thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, việc giao dịch mua bán trở nên khó khăn ...
Giá bất động sản tại nhiều phân khúc đang có xu hướng giảm, thậm chí cắt lỗ sâu. ...
Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 6/12, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, ...
Bộ Tài chính cho hay năm 2024 sẽ trình Quốc hội xem xét và ban hành luật thuế ...
Luật Đất đai sửa đổi cần xây dựng lại khái niệm "hộ gia đình" sử dụng đất trên ...
Sau một thời gian giá bị đẩy lên quá cao, hiện nhà đất thổ cư đã hạ nhiệt, ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X