Chính sách vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena hấp dẫn nhà đầu tư

14:49 07/08/2018
39 lượt xem

Dự án The Arena Cam Ranh đang nổi lên như một kênh đầu tư mới đầy hấp dẫn. Dự án này không chỉ thể hiện sự năng động về công năng mà còn đem lại lợi ích tài chính vô cùng hấp dẫn. Vậy chính sách vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena là gì?

 

Chính sách vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena khách hàng nên biết

Theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư khách hàng sẽ được nhận chính sách hỗ trợ lãi suất như sau:

Mức dư nợ được ngân hàng cho vay

– Trường hợp 1: Cho vay 50% GTCH (không VAT và 2% kinh phí bảo trì) điều kiện cho vay tài sản đảm bảo chính là căn hộ hình thành trong tương lai. (Như vậy khách hàng không cần chứng minh bất kỳ tài sản nào khác ngoài căn hộ đang đầu tư).

– Trường hợp 2: Cho vay 70% GTCH (không VAT và 2% kinh phí bảo trì). Riêng với trường hợp này, khách hàng sẽ phải chứng minh tài sản đảm bảo là căn hộ trong tương lai và những tài sản khác để tương ứng với mức vay.

chinh-sach-vay-von-ngan-hang-khi-dau-tu-the-arena

Mức dư nợ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất là 40% GTCH (không gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì).

  • Thời gian vay: tối đa 15 năm
  • Lãi suất vay vốn: 0% kể từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ (thời gian tiếp theo khách tự chi trả theo lãi suất thả nổi của ngân hàng công thương).
  • Ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân: 24 tháng
  • Phí trả nợ trước hạn: CĐT không hỗ trợ

Điều kiện vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena: Khách hàng cần chứng minh thu nhập từ các nguồn kinh doanh, lương, thu nhập khác.

Như vậy khi đầu tư The Arena Cam Ranh để được vay vốn ngân hàng từ 50 -70% khách hàng bắt buộc phải chứng minh được thu nhập của mình từ các nguồn thu khác.

Sự tăng giá chắc chắn trong tương lai của Condotel Arena Cam Ranh

Bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ cho thuê, sự gia tăng giá trị là một yếu tố quan trọng được các nhà đầu tư quan tâm trước khi xuống tiền vào Condotel The Arena. Cũng giống như các sản phẩm bất động sản khác, các căn hộ của dự án này cũng có thể mua đi bán lại trên thị trường và sự tăng giá sẽ diễn ra rất nhanh.

chinh-sach-vay-von-ngan-hang-khi-dau-tu-the-arena 1

Với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch ngày càng phát triển, sự hấp dẫn của mô hình Condotel thì việc đầu tư The Arena ở giai đoạn tiền xây dựng với giá thấp và bán lại với mức giá cao hơn khi đã hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ mang lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bài toán tài chính dành cho những nhà đầu tư thông thái

Để đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư cần có tối thiểu trong tay 1 tỷ đồng, một con số vừa tầm để sở hữu một căn hộ view biển tuyệt đẹp. Tuy nhiên, khi có các chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena thì bài toán tài chính khi mua căn hộ tại dự án The Arena không còn là vấn đề khiến các nhà đầu tư đau đầu.

Có thể nhận thấy, việc đầu tư sở hữu căn hộ Arena Cam Ranh tại thời điểm này mang lại rất nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Không chỉ là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng, với The Arena chủ nhân còn sở hữu một tài sản sinh lời hàng tháng và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Xem thêm:

Pháp lý dự án The Arena Cam Ranh

Vị trí dự án The Arena Cam Ranh có sức hút gì

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 

Button1

Nguồn: http://canhokhachsan.vn/

Đánh giá:
Bài viết liên quan
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc tháng 11/2020 có sự thay đổi lớn. Theo đó thay ...
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Liên tục cập nhật chính sách bán hàng mới chính là một ưu điểm của dự án Ramada ...
Hoạt động với sứ mệnh "TRAO GIÁ TRỊ THỰC - NÂNG TẦM DỊCH VỤ", VNSEA mang đến chính ...
Dự án The Arena Cam Ranh đang nổi lên như một kênh đầu tư mới đầy hấp dẫn. ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X