Chính sách chăm sóc khách hàng VNSEA – hậu mãi 2 năm sau giao dịch

16:03 19/09/2019
119 lượt xem

Hoạt động với sứ mệnh “TRAO GIÁ TRỊ THỰC – NÂNG TẦM DỊCH VỤ”, VNSEA mang đến chính sách chăm sóc khách hàng VNSEA hậu mãi 2 năm sau giao dịch, từ đó giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi là đối tác giao dịch.

Những rủi ro khi sàn giao dịch bất động sản được mở ngày càng nhiều

Những năm gần đây khi thị trường bất động sản có sự khởi sắc, nhiều sàn giao dịch BĐS đã được thành lập với mục đích kinh doanh và chiếm một thị phần tại thị trường.

chinh-sach-hau-mai-2-nam-tai-vnsea

Việc các sàn giao dịch được mở ra với số lượng lớn một mặt mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn khi có ý định đầu tư bất động sản, một mặt lại có những ảnh hưởng tiêu cực cho khách hàng, nhất là những người mới đầu tư bất động sản chưa có kinh nghiệm tìm kiếm đối tác uy tín.

Một thực tế cần phải nhìn nhận là các sàn bất động sản hiện nay, không phải sàn nào cũng có uy tín, đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàng. Từ những rủi ro đã từng xảy ra khi giao dịch, khách hàng khi lựa chọn đối tác ngày càng yêu cầu cao về dịch vụ, về sự chuyên nghiệp bởi muốn đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch, loại bỏ các rủi ro ngay từ đầu. Do đó, khách hàng ngày càng khắt khe hơn khi chọn môi giới, sàn giao dịch hỗ trợ cho giao dịch của mình.

NHỮNG RỦI RO KHI CHỌN SAI SÀN BĐS

dulichhonkho-vn-xemngay

Chính sách chăm sóc khách hàng VNSEA hậu mãi 2 năm sau giao dịch

Với sứ mệnh “TRAO GIÁ TRỊ THỰC – NÂNG TẦM DỊCH VỤ”, VNSEA mang tới cho khách hàng chính sách chăm sóc khách hàng VNSEA hậu mãi 2 năm sau giao dịch. Cụ thể, sau mỗi giao dịch thành công quý đầu tư sẽ được:

+ Sau khi ký HĐMB cho đến khi nhận bàn giao BĐS, chúng tôi hỗ trợ nhắc nhớ quý vị về thời gian thanh toán BĐS, thời gian trả gốc & lãi ngân hàng (nếu vay vốn ngân hàng để mua BĐS).

+ Hỗ trợ các hoạt động mua – bán – chuyển nhượng BĐS nghỉ dưỡng quý đầu tư đã giao dịch tại đơn vị chúng tôi

+ Có những món quà tri ân ý nghĩa dành tặng quý vị sau giao dịch vào những ngày lễ – tết – sinh nhật

Khi tư vấn cho quý khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhiều nhà đầu tư đã từng gặp phải những vấn đề như không được hỗ trợ về các thủ tục về các vấn đề như pháp lý, lợi nhuận sau khi hết giao dịch, không được hỗ trợ khi có nhu cầu chuyển nhượng,…

Hiểu được những vấn đề này, với chính sách hậu mãi 2 năm sau giao dịch, VNSEA luôn mang đến cho nhà đầu tư giải pháp kinh doanh hữu hiệu, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

chinh-sach-hau-mai-2-nam-tai-vnsea

Với chính sách bán hàng này, có thể nói VNSEA chính là 1 trong số rất ít sàn giao dịch bất động sản hiện nay đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với mỗi giao dịch tại VNSEA, chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ được chăm sóc tốt nhất để VNSEA được nâng tầm trở thành sàn bất động sản uy tín, chuyện nghiệp hàng đầu Việt Nam.

TƯ VẤN CHO TÔI KÊNH ĐẦU TƯ HOT NHẤT 2019

250x64-Cam

Xem thêm: VNSEA cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất

Nguồn: http://canhokhachsan.vn

Bài viết liên quan
Dưới đây là chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc mới nhất từ chủ đầu tư. Thông ...
Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc tháng 11/2020 có sự thay đổi lớn. Theo đó thay ...
Chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất được cập nhật vào đầu tháng 9 ...
Liên tục cập nhật chính sách bán hàng mới chính là một ưu điểm của dự án Ramada ...
Hoạt động với sứ mệnh "TRAO GIÁ TRỊ THỰC - NÂNG TẦM DỊCH VỤ", VNSEA mang đến chính ...
Dự án The Arena Cam Ranh đang nổi lên như một kênh đầu tư mới đầy hấp dẫn. ...
09.7170.8998 ĐĂNG KÝ
X